Binance Cloud là gì? Tất cả thông tin liên quan mà bạn không nên bỏ qua

Rate this post

Chắc hẳn nhiều người khi chơi và thực hiện giao dịch tại Binance sẽ cần phải biết đến nền tảng Binance Cloud rồi đấy. Vậy, cụ thể Binance Cloud là gì? tại sao các nhà đầu tư nên tham gia sử dụng Binance? Và những tính năng nổi bật mà Binance Cloud có và công dụng của nó là gì? Để có thể lần lượt trả lời các câu hỏi này thì sau đây, hãy cùng TradersViet tìm hiểu chi tiết về nền tảng này nhé. 

Những thông tin cần biết về Binance Cloud

Những thông tin cần biết về Binance Cloud

Binance Cloud là gì?

Vào ngày 8 tháng 2, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) lần đầu tiên gợi ý về Binance Cloud. Binance Cloud khởi chạy các sàn giao dịch tiền điện tử một cách nhanh chóng nhất 

Cho phép bất kỳ đối tác nào thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong 3-5 ngày.

Binance Cloud là gì?

Binance Cloud là gì?

Ngoài ra, Binance cho phép người dùng điều hành các sàn giao dịch của riêng họ trên thị trường địa phương. Sàn giao dịch tiền điện tử do Binance Cloud xây dựng sẽ ra mắt lần đầu tiên vào đầu tháng 3 năm 2020.

Binance Cloud cung cấp gì cho người dùng?

Binance Cloud cung cấp cho người dùng cơ sở hạ tầng giao dịch. Là một phương tiện để cung cấp một trao đổi kỹ thuật số. Hiện tại thì Binance Cloud đang hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bên cạnh đó cũng có một số tính năng nổi bật như: 

Giá trị mà binance cloud mang lại cho người dùng

Giá trị mà binance cloud mang lại cho người dùng

  • Cung cấp tiện ích cơ bản về các khả năng thanh toán dịch vụ trên toàn cầu
  • Cho phép tùy chỉnh các thương hiệu và kiểm soát các chức năng của sàn giao dịch.
  • Hỗ trợ, đồng thời chú trọng tối đa đến sự phát triển kinh doanh và hoạt động của sàn giao dịch của bạn..

Tìm hiểu chi tiết các tính năng của Binance Cloud

Có thể nói Binance có những đặc điểm gì thì đồng nghĩa với việc bên Binance Cloud cũng sẽ có những đặc điểm đó. Đặc biệt là Binance Cloud có các chức năng cốt lõi cực nổi bật của Binance Exchange. Cụ thể như :

Các tính năng nổi bật của Binance Cloud

Các tính năng nổi bật của Binance Cloud

  • Công cụ hỗ trợ các giao dịch nhanh chóng được khớp lệnh, kiểm soát được tất cả các rủi ro khi giao dịch, hệ thống bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối.
  • Độ sâu thị trường và tính thanh khoản, trước đây chỉ có trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.
  • Tích hợp API ngân hàng địa phương, cung cấp một thị trường giao ngay cũng như thực hiện các giao dịch tương lai.

Được biết thì sắp tới, Binance sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Bao gồm trong đó sẽ có các dịch vụ giao dịch mới với nhiều tiện ích như đặt cọc và OTC. Và khả năng phát hành mã thông báo thông qua nền tảng IEO. Ngoài ra, Binance sẽ phát triển các sản phẩm mới vượt ra ngoài các giải pháp P2P, môi giới và đám mây.

Tại sao các nhà đầu tư nên quan tâm đến Binance Cloud của Binance?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới. Ngày nay, khối lượng giao dịch của nhiều cặp tiền tệ đứng hàng đầu. kéo theo đó thì các lệnh mua và bán trên Binance cũng đã chiếm hơn 50% các giao dịch trên thị trường toàn cầu.

Giải thích những lý do mà nhà đầu tư nên quan tâm đến Binance Cloud

Giải thích những lý do mà nhà đầu tư nên quan tâm đến Binance Cloud

Trong việc tiếp cận đến lượng khách hàng lớn như vậy, thì việc sử dụng dịch vụ của Binance Cloud của Binance bạn sẽ rất có ích. Giúp bạn có được nhiều tính năng hữu ích nhất khi thực hiện giao dịch với Binance Cloud. 

Hệ thống bảo mật cao

Kế hoạch thực hiện các giao dịch tiền điện tử của bạn khi được đặt lệnh sẽ được hệ thống bảo mật  Binance hoạt động và thực hiện cất giữ. Binance hoàn toàn được bảo vệ tuyệt đối, từ đó sẽ quản lý được mọi rủi ro, đảm bảo quyền sở hữu của người dùng là an toàn. Đâu thực sự là một tính năng vô cùng tuyệt vời đấy. 

Mạng lưới ổn định

 Binance Cloud có một hệ thống mạng cực kỳ ổn định đảm bảo được rằng sàn giao dịch của bạn sẽ hoạt động thực sự trơn tru và mượt mà nhất. Ngay cả vào những thời điểm cao điểm, các công cụ hỗ trợ hoạt động cực kỳ mạnh mẽ của Binance sẽ thực hiện công bằng để sàn giao dịch truy cập vào sàn giao dịch nhanh hơn.

Cá nhân hóa

Binance Cloud sẽ giúp các nhà đầu tư chủ động, linh hoạt và tối ưu hóa việc xây dựng sàn giao dịch của mình. Từ đó thực hiện được các giao dịch mua bán tiền điện tử một cách hiệu quả nhất.

Độc lập

Các nhà đầu tư có thể dễ dàng và độc lập về: mã thông báo của bạn, cách sàn giao dịch hoạt động … sàn giao dịch của bạn  hoạt động độc lập, với danh sách tiền tệ tự động của sàn giao dịch và quản lý nội dung của sàn giao dịch.

Những cách thức để có thể thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử

Cách để có thể thiết lập nên Binance Cloud

Cách để có thể thiết lập nên Binance Cloud

Tư vấn

Binance đã xây dựng nên một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và cố vấn để giúp bạn thiết lập sàn giao dịch. Thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn, bao gồm cả KYC và tuân thủ pháp luật. Tương tự như vậy, loại  hoạt động và các thuộc tính cần thiết.

Chuẩn bị

Khi bạn thực hiện các thao tác đăng ký, hãy gửi ngay cho Binance tất cả các thông tin về tên miền, thương hiệu và các thông số kỹ thuật khác của bạn để Binance có thể bắt đầu quá trình thiết lập sàn giao dịch.

Triển khai

Khi bạn chuẩn bị cho sự ra mắt của sàn giao dịch, bạn có thể nhanh chóng tiến hành các thao tác đăng nhập vào trang tổng quan để thêm các cặp giao dịch mà mình muốn hoặc cũng có thể thêm biểu ngữ quảng cáo sàn giao dịch và hơn thế nữa.

Hỗ trợ

Nếu sàn giao dịch của bạn có xảy ra bất cứ một vấn đề cần được giải quyết,  có một cách nhanh chóng để liên hệ với nhóm hỗ trợ trực tuyến của Binance.

Changpeng Zhao nói gì về Binance Cloud?

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph về Binance Cloud, Giám đốc điều hành của Binance CZ cho biết “Dịch vụ mới này sẽ có sứ mệnh mở rộng mạng lưới hoạt động của Binance.” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã cân nhắc khi đưa ra quyết định bắt đầu dịch vụ này. 

Những thông tin mà nhà sáng lập nói về Binance Cloud

Những thông tin mà nhà sáng lập nói về Binance Cloud

CZ cũng tuyên bố, “Đây chính xác là những gì còn thiếu trong thị trường tiền điện tử. Chúng tôi (Binance) rất vui mừng được chia sẻ các tính năng tuyệt vời của Binance với Binance Cloud. Binance được xây dựng nhằm mục đích đem lại những tiện ích tuyệt vời có người dùng khi giao dịch cùng tiền điện tử. Điều kiện để đối tác thiết lập sàn giao dịch của mình một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. 

Mục tiêu của dự án không gì khác chính là mong muốn mang lại giá trị của tiền mã hóa cho mọi người. “Tuy nhiên, CZ cũng chỉ ra rằng Binance không phải là  tên đầu tiên của họ.” Có được ý tưởng.Cuối cùng, CZ khẳng định rằng Binance Cloud được thiết kế để cung cấp cho tất cả mọi người trên khắp thế giới quyền truy cập vào tiền điện tử.

Binance Cloud Làm Gì?

Giống như nền tảng Binance ngay từ ban đầu, dịch vụ đám mây sẽ hỗ trợ một loạt các chức năng bao gồm: đặt cược tiền xu và trao đổi OTC. Tích hợp liền mạch với các API  ngân hàng địa phương. Thanh khoản không giới hạn. Các sàn giao dịch cũng sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của họ mã thông báo mới thông qua Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO). 

Các dịch vụ trao đổi tiền điện tử ngang hàng cũng tương tự như các dịch vụ trao đổi các tiền điện tử khác và hơn thế nữa. 

Binance làm gì?

Binance làm gì?

Một bình luận về sự ra mắt của Binance Cloud, CZ cũng đã từng đưa ra một tiết lộ về Binance Cloud rằng sáng kiến ​​này là chính là một phần trong sứ mệnh phát triển của Binance nhằm mục đích thúc đẩy bao gồm các chính sách tài chính và áp dụng một cách rộng rãi và mạnh mẽ nhất các loại tiền điện tử ảo dựa trên blockchain.

“Binance Cloud cung cấp cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới một giải pháp nền tảng trao đổi chìa khóa trao tay hoàn chỉnh, hợp nhất một số cơ sở hạ tầng tài chính thành một nền tảng mở dựa trên công nghệ blockchain.”

CZ đề xuất thêm rằng, những mục tiêu phát triển chính của họ trong đó có việc thúc đẩy cho Binance Cloud giảm mạnh được tất cả những thách thức kỹ thuật mà những người chơi mới tham gia vào thị trường tiền điện tử này sẽ phải đối mặt trực tiếp khi cố gắng mở rộng sàn giao dịch của họ từ đầu:

“Chúng tôi đặt mục tiêu hạn chế những thách thức kỹ thuật đối với các nền tảng và đối tác, cho phép họ tập trung vào người dùng và quyền truy cập fiat cục bộ và đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.”

Lợi ích khi sử dụng Binance Cloud là gì?

Trong khi sử dụng Binance Cloud, các nhà đầu tư sẽ tạo ra được vô số lợi ích, công ty đứng đầu danh sách cũng sẽ cung cấp cho người dùng được các khả năng có thể tận dụng được công nghệ của nó một cách hiệu quả nhất thông qua nền tảng đám mây. Điều đó cũng có nghĩa là khi khách hàng tham gia sẽ có được đặc quyền sử dụng công nghệ  Binance môt cạc tự động hóa để bắt đầu sử dụng tiền điện tử của riêng họ. Trao đổi các nền tảng giao dịch, Khách hàng sẽ được hưởng lợi khá lớn từ tính thanh khoản của Binance. 

Những lợi ích cần thiết khi sử dụng Binance Cloud

Những lợi ích cần thiết khi sử dụng Binance Cloud

Theo đó thì Giám đốc điều hành, Binance Cloud sẽ là nguồn thu nhập chính của công ty trong 5 năm tiếp đến. Các lợi thế khác bao gồm thị trường giao ngay và tương lai, tích hợp cục bộ các API ngân hàng và dịch vụ trao đổi tiền tệ Fiat Crypto ngang hàng (P2P).

Điểm qua các dòng Sản Phẩm tại Binance Cloud

Một số sản phẩm được lưu thông trên Binance Cloud là: 

Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung Binance (DEX)

DEX như tên gọi của nó thì đây là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên giao thức Peer to Peer (P2P), cho phép các nhà giao dịch và đầu tư có thể dễ dàng nhất trao đổi các loại tiền tệ kỹ thuật số trực tiếp với nhau. 

Binance Dex

Binance Dex

Ưu điểm cơ bản và cũng là ưu điểm lớn nhất của Binance DEX là hệ thống có được sự thống nhất và liên kết chặt chẽ nhằm tạo ra được một chế độ giao dịch hiệu quả. Binance DEX dựa trên  công cụ blockchain “Tendermint Core” cực kỳ mạnh mẽ  với thời gian khóa là một giây  cho phép người dùng thực hiện các giao dịch và thực hiện đơn đặt hàng cực nhanh.

Binance Labs

Binance Labs được xem là một chi nhánh đầu tư khá mạo hiểm của Binance, được thành lập để nhằm mục đích có thể ươm tạo, đầu tư và trang bị chi tiết và cụ thể nhất cho các doanh nhân cũng như cộng đồng blockchain và tiền điện tử. 

Binance Labs

Binance Labs

Mục tiêu chính của Binance Labs là xây dựng nên một giao dịch dễ dàng hơn cả. Đối với các công ty khởi nghiệp thì lấy tiền điện tử làm trung tâm sẽ đóng góp vào được sự tăng trưởng chung vô cùng mạnh mẽ của ngành công nghiệp blockchain đồng thời cũng sẽ đẩy nhanh việc áp dụng các loại tiền điện tử trên toàn thế giới.

Quỹ Từ Thiện Binance

Quỹ từ thiện Binance Blockchain sẽ là một tổ chức phi lợi nhuận luôn cam kết phát triển toàn cầu bền vững và cực vững chắc bằng cách mở khóa được sức mạnh của blockchain. Tổ chức làm việc tại chỗ để tìm hiểu được nhu cầu của mọi địa phương đã thông qua đối thoại. 

Quỹ từ thiện binance hoạt động rất tích cực

Quỹ từ thiện binance hoạt động rất tích cực

Các sự kiện quốc tế và phát triển cùng với các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề xã hội cụ thể. Các giải pháp này sẽ liên tục được thử nghiệm và luân phiên được cải tiến để có thể tối đa hóa các hoạt động có tác động xã hội. Điều đáng chú ý nhất là các tổ chức từ thiện Team Binance đã và đang có nhiều hoạt động nhằm mục đích có thể giúp đỡ nhiều quốc gia bằng cách gửi cho họ các khoản tiền có thể đóng góp và tài liệu cứu trợ cần thiết trong thời gian khủng hoảng, bao gồm trong đó gồm có Úc, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Sàn Giao Dịch Binance

Binance Exchange là một dịch vụ giúp trao đổi tiền điện tử có thể dùng để cung cấp cho người dùng các tùy chọn luân phiên và linh hoạt nhất về giao dịch bằng hơn 45 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm trong đó là Binance Coin, Ethereum, LitecoinBitcoin của chính Binance. Dịch vụ cung cấp này cũng sẽ cho người dùng một chiếc ví lưu trữ cực kỳ an toàn mà họ có thể sử dụng để lưu trữ tiền kỹ thuật số của mình.

Binance sàn giao dịch cực kỳ nổi tiếng

Binance sàn giao dịch cực kỳ nổi tiếng

Binance Chain

Binance Chain là một trong những hệ thống phần mềm blockchain cực kỳ tiện lợi do Binance bắt đầu phát triển với nhiều cộng tác viên cộng đồng khác nhau, đây cũng là một trong những dự án vô cùng tiện lợi và chất lượng. Dự án nhằm mục đích thiết lập một chuỗi khối có chức năng như một thị trường hỗ trợ trong đó các tài sản kỹ thuật số này cũng có thể được sử dụng, phát hành và trao đổi theo cách phi tập trung linh hoạt nhất.

Binance - phần mềm blockchain

Binance – phần mềm blockchain

Binance Launchpad

Binance Launchpad là một bệ phóng mã thông báo cực kỳ hữu ích do Binance thiết lập để có thể chuyển đổi nên các công ty khởi nghiệp blockchain thành một mức độ tăng trưởng doanh thu lớn, từ đó có thể phát triển các sản phẩm với mục đích thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử. 

Binance Launchpad

Binance Launchpad

Nền tảng được thiết kế để cung cấp các nguồn tin đa dạng với nhiều chức năng khác nhau từ đó cho các công ty khởi nghiệp blockchain thông tin, mạng lưới và hỗ trợ cần thiết nhất để có thể gây quỹ thông qua ICO.

Binance Academy

Học viện Binance là một nền tảng trao đổi kiến thức và học tập do Binance tổ chức ra mắt để cung cấp đào tạo tiền điện tử và blockchain trực tuyến cho tất cả mọi người. Nền tảng này có một ứng dụng di động có sẵn cho cả Android và iOS mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để đọc các bài báo, xem video cũng như truy cập các định nghĩa và bài học về tiền điện tử. Blockchain, tiền điện tử, kinh tế học và hơn thế nữa mà không phải trả một xu nào.

Học viện kiến thức Binance

Học viện kiến thức Binance

Binance Info

Binance Info là một nền tảng hoạt động cực kỳ chuyên nghiệp chứa tất cả các dữ liệu thị trường có liên quan đến các khuyến mãi giá và thông tin dự án blockchain về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang có mặt trên thị trường. Nền tảng này được thiết lập để có thể giúp người dùng nhanh chóng cập nhật thông tin về bất kỳ dự án nào, mạng của họ và các dịch vụ mà họ cung cấp.

Dữ liệu thông tin Binance

Dữ liệu thông tin Binance

Binance Research

Được thành lập vào tháng 11 năm 2018, Binance Research là một trong những nhánh phân tích của Binance có khả năng cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử trực giác chuyên nghiệp theo hướng dữ liệu để cải thiện tính minh bạch cũng như chất lượng thông tin uy tín nhất để có sẵn trong hệ sinh thái tiền điện tử. Cung cấp các thông tin không thiên vị, phân tích nên được cấp độ thể chế và kiến ​​thức chuyên sâu cho tất cả các bên liên quan.

Binance Research

Binance Research

Binance X

Binance X được xem là một trong những sáng kiến hữu ích ​​thuộc sở hữu của Binance. Nền tảng này được thiết kế nhằm mục đích có thể giúp các nhà phát triển có được đầy đủ các kiến ​​thức và cộng tác liên quan trong hệ sinh thái blockchain và các sáng kiến ​​Binance nguyên bản khác. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển sử dụng được các cơ sở hạ tầng của công ty cho một các dự án và ý tưởng của riêng họ.

Binance X

Binance X

Trust Wallet

Trust Wallet là một ứng dụng ví di động hoạt động chính thức của Binance đang hỗ trợ khá đầy đầy đủ tất cả các mã thông báo ERC20 trên mạng lưới của Ethereum và BEP2 trên các chuỗi Binance.

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là gì?

Binance Coin

Binacy Coin là một loại tiền kỹ thuật số được kích hoạt bởi tầng hoạt động nhị phân hoạt động trong khối chuỗi Binning và người dùng có thể sử dụng nó để thanh toán chi phí tính toán khi dịch vụ được sử dụng.

Giải đáp các thắc mắc về Binance Cloud

Trả lời các thắc mắc về Binance Cloud

Trả lời các thắc mắc về Binance Cloud

Cùng chúng tôi giải đáp một số thắc mắc liên quan đến Binance Cloud để các bạn có thể có cái nhìn tổng quan nhất về nền tảng này nhé. 

Mô hình thuế quan hiện tại là sự kết hợp hoàn hảo giữa phí hàng năm và  hoa hồng từ thuế quan thương mại. Tiếp đến vấn đề này thì chắc chắn sẽ có người hỏi rằng Binance Cloud có thể cung cấp dịch vụ và thanh khoản chi tiết không? Các đối tác có thể chia sẻ tính thanh khoản và chiều sâu giao dịch với sàn giao dịch Binance.com, bao gồm trong đó sẽ có thị trường giao ngay và thị trường P2P. Các đơn đặt hàng từ tất cả các nền tảng đối tác sẽ được tiến hành ghép nối với Binance Exchange trong một sổ đặt hàng.

Ngay sau khi tiến hành các thỏa thuận hợp tác được thực hiện và thông tin truyền đi đã được xác minh, thì các kỹ thuật viên của nền tảng sẽ tiến hành hình thành cấu hình. Sàn giao dịch Binance Cloud có thể ra mắt chỉ sau 35 ngày.

Binance Cloud hiện tại đang cung cấp dịch vụ ủy thác cho các đối tác. Tài sản của người dùng trên các sàn giao dịch đối tác sẽ được tách biệt hoàn toàn để có thể kiểm soát được tối đa những rủi ro có thể xảy ra hoặc cũng có thể xảy ra khi bạn rút khỏi sàn giao dịch Binance. Ngay cả  đối tác hợp tác cùng chúng tôi cũng sẽ không có quyền hành gì trong việc can thiệp vào tài sản của người dùng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Binance Cloud. Chắc hẳn đọc đến đây bạn cũng đã phần nào hiểu được Binance Cloud là gì rồi đúng không nào? Mong rằng, các thông tin này sẽ hữu ích để các nhà đầu tư có thể vận dụng và áp dụng một cách hiệu quả nhất trong giao dịch tiền điện tử.

James Vũ

Close