Kraken Review

Overall Rating
3.7 / 5
💰 Tiền gửi tối thiểu
1 USD
🏛 Cơ quan quản lý
🏦 Bàn giao dịch
💲 Chi phí giao dịch
0
🌐 Ngôn ngữ website
Tiếng Việt, Tiếng Anh
💬 Ngôn ngữ hỗ trợ
Vietnamese, English
💳 Phương thức gửi, rút tiền

Crypto, Tiền pháp định

🖥 Nền tảng hỗ trợ

Website, App mobile

AlertKraken không cung cấp dịch vụ tại Mỹ.

Tổng quan

Kraken được ông Jesse Powell thành lập vào năm 2011. Nhưng mãi đến tháng 9 năm 2013 thì sàn kraken mới được cho ra mắt với người dùng trên toàn thế giới.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn (sau một năm) thành lập, Kraken đã trở thành một sàn giao dịch Bitcoin-Euro đứng hàng đầu. Nhờ vào tính rõ ràng, rành mạch của mình mà Kraken đã được Bloomberg lựa chọn thành nhà cung cấp dữ liệu. Trong môi trường có tính chất cạnh tranh quyết liệt như vậy, Kraken đã và đang giữ cho mình được một phong độ rất tốt.

Như mọi người cũng biết, trong thị trường tiền ảo thì sự đổi mới được diễn ra liên tục và nhanh chóng. Sàn Kraken chính là một sàn giao dịch có công nghệ vượt trội hơn hẳn khi so với các sàn giao dịch mới thành lập và tiên tiến. Với những điều được nêu trên thì chắc hẳn các bạn vẫn sẽ an tâm về việc tham gia sàn giao dịch điện tử Kraken.

               

Đánh giá

Qui định
1 1 1 1 0
Điều kiện giao dịch
1 1 1 1 0
Nền tảng giao dịch
1 1 1 1 0
Gửi và rút tiền
1 1 1 0 0
Giáo dục và nghiên cứu
1 1 1 1 0
Tài sản khả dụng
1 1 1 1 0
Dịch vụ khách hàng
1 1 1 0 0
Thân thiện người dùng
Thông minh
Tiền thưởng
0

Thông tin tài khoản

Tiền tệ cơ sở
EUR, USD, GBP, AUD, JPY, CAD
Số cặp FX
BTC, ETH, USDT, LTC+14 coin + 70 cặp coin
Sao chép giao dịch
Yes
Phòng ngừa rủi ro
Yes
Lướt sóng
Yes
Tài khoản hồi giáo
Yes

Điều kiện giao dịch

Min. Spread
0
Commission
0
EUR/USD
x
GBP/USD
x
USD/JPY
x
Đòn bẩy tài chính
Đòn Bẩy Lên Đến 5x

Chi tiết công ty

Tên công ty
Kraken Trading Ltd
Thành lập
2011
Địa điểm văn phòng
San Francisco, Hoa Kỳ

Rate this broker

Kraken hiện đang là một sàn giao dịch tiền ảo thu hút rất nhiều sự chú ý đến từ các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Vậy Kraken là gì và Sàn Kraken ra có uy tín không? Bài viết sau của TradersViet sẽ giúp mọi người hiểu rõ thêm về Kraken và những ưu nhược điểm của sàn giao dịch này.

Kraken là gì?

Trang web của Kraken

Trang web của Kraken

Kraken là một sàn giao dịch về tiền ảo được thành lập vào ngày 28 tháng 7 năm 2011, tại San Francisco bởi ông Jesse Powell . Kraken được sinh ra sau khi sàn giao dịch MtGox (sàn giao dịch lớn nhất tại xứ sở mặt trời mọc lúc bấy giờ) sụp đổ. Cũng chính vì thế, Kraken dường như đã hưởng thụ hầu hết trọn bộ số lượng giao dịch đồng yên Nhật cùng với các đồng tiền số tại thời điểm đó.

Sàn Kraken có uy tín không?

Hiện nay, Kraken đang được giới trader đánh giá là một trong các sàn tiền ảo an toàn và uy tín hàng đầu ở châu Âu nói riêng cũng như trên thế giới nói chung. Vậy liệu Sàn Kraken có thực sự uy tín? Để giải đáp khúc mắc đó, chúng tôi đã áp dụng quy trình đánh giá nghiêm ngặt tại TradersViet đối với sàn Kraken, điển hình là các yếu tố sau.

Sản phẩm giao dịch và khối lượng giao dịch

Hiện nay thì sàn Kraken được phép mua và bán đến 17 loại đồng coin khác nhau. Trong đó, hầu hết số đồng coin đều được giao dịch với các loại tiền tệ chính thống như JPY, EUR, GBP và USD. Ngoài ra, sàn giao dịch Kraken còn được mua bán một số đồng tiền ảo như Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Monero (XMR), Bitcoin (BTC), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH),…

Tính đến thời điểm hiện tại thì Kraken đang xếp ở vị trí thứ 9 về khối lượng giao dịch (khoảng $165,955,884) trong suốt 24 giờ qua. Kraken chỉ đứng sau Bittrex, GDAX, Bitfinex, Poloniex, bitFlyer, Bithumb, HitBTC, và Coinone theo số liệu thống kê của Coinmarketcap.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken

Đào tạo

Trên trang web của Kraken, chương trình đào tạo chưa được cung cấp. Hiện tại thì trên Kraken vẫn chưa tìm thấy bất kì phần nào liên quan đến việc đào tạo nhưng trong tương chắc chắn chương trình này sẽ diễn ra.

Nếu như Kraken cung cấp các khóa đào tạo về tiền ảo thì sẽ tuyệt vời hơn nữa. Khi Kraken cung cấp các khóa đào tạo dành cho các khách hàng quan tâm về tiền ảo hay các khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp tăng lượng khách hàng giao dịch trên sàn Kraken.

Một ví dụ điển hình như sau, khi Coinbase phát hiện ra lợi ích của các khóa đào tạo thì họ đã đưa ra một chiến lược. Họ sẵn sàng có những phần thưởng bằng ví ảo dành cho mọi người theo dõi chương trình.

Bảo mật quỹ

Sàn giao dịch Kraken cực kì an toàn vì chưa từng bị tấn công mạng

Mục tiêu của các hacker chính là số tiền của người dùng thông qua các giao dịch tiền ảo. Chính vì vậy mà không có một sự đảm bảo nào chắc chắn về việc hacker sẽ không tấn công vô tài khoản. Ở hầu hết đa số các sàn tiên phong đều từng gặp phải trường hợp tin tặc ở một vài thời điểm. Ví dụ như trong trường hợp của Bitstamp và Mt Gox. Nhưng với sàn Kraken thì lại khác, sàn vẫn hoạt động rất tốt và an toàn nhờ vào việc không bỏ sót các lỗi bảo mật nào cả.

Bảo mật sàn: Có thể lưu trữ tiền ảo ngoại tuyến nhưng không thể giữ trực tuyến

Sau khi tiền của người dùng chuyển sang sàn Kraken hoặc mua thì sẽ được di chuyển đến một nơi rất an toàn. Minh chứng đó là sàn giao dịch Kraken chỉ lưu trữ ngoại tuyến tại ví tiền thật hoặc ở ví lạnh rồi sau đó sẽ được di chuyển đến vị trí an toàn. Sàn giao dịch Kraken sẽ không cầm tiền ảo trực tuyến. Điều này có nghĩa là số tiền của người dùng sẽ không có sẵn trực tuyến. Như vậy tiền của bạn sẽ không lo sợ bị các hacker tấn công.

Bảo mật tài khoản: Để đăng nhập, người dùng cần phải xác thực hai yếu tố

Xét về vấn đề bảo mật, trước khi đăng nhập thì hệ thống của sàn Kraken sẽ triển khai xác thực hai yếu tố. Chính nhờ vậy mà nếu có một người lạ mặt biết được mật khẩu của bạn cũng không thể vào được tài khoản của bạn. Với việc xác thực hai yếu tố đã đủ an toàn để tài khoản của người dùng được bảo vệ. Nhưng nếu bạn vẫn muốn bảo mật cao hơn thì sàn Kraken sẽ cung cấp cho bạn một yếu tố khác. Đó chính là bạn có thể ẩn đi những nội dung nhạy cảm ở bảng điều khiển của mình.

Lưu ý: Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đang trong tình trạng kết nối với sàn giao dịch Kraken. Trong thế giới tiền ảo, mọi cuộc tấn công đồng bộ hóa cực kì phổ biến. Vì vậy, bạn nhất định phải kiểm tra xem bên cạnh tên miền Kraken có xuất hiện ổ khóa có màu xanh lá không.

Phí giao dịch trên sàn Kraken

Phí của sàn Kraken có lợi nhưng cũng rất cạnh tranh. Hiện tại, sàn Kraken là một sàn giao dịch trung hay ngắn hạn. Chính vì vậy, người dùng cần phải lưu ý đến khoản phí khác nhau tại sàn giao dịch của bản thân. Bởi vì hiệu suất giao dịch của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các khoản phí này.

Phí phi giao dịch

Hiện nay, tiền nạp bằng tài khoản ngân hàng không được sàn giao dịch Kraken chấp nhận. Vì vậy, bạn cũng không thể dùng được các ví trực tuyến như Paypal để mua tiền ảo. Vậy phương thức nào có thể được sàn Kraken chấp nhận? Hiện tại thì Kraken chỉ chấp nhận phương thức chuyển khoản ngân hàng.

Nếu ngân hàng của người sử dụng được đặt tại Mỹ thì bạn sẽ mất phí là $5 (116.000 đồng) khi muốn nạp và rút tiền bằng đô la Mỹ. Nếu ngân hàng bạn không thuộc khu vực của Mỹ thì bạn sẽ mất $10 (232.000 đồng) cho việc nạp phí. Còn nếu muốn rút tiền thì bạn sẽ mất $60 (1.390.000 đồng).

Khi người dùng có các khoản thanh toán bằng tiền Euro và nằm trong khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA) bạn sẽ chỉ mất một ít tiền. Người dùng chỉ mất €1(27.000 đồng) khi rút tiền và không mất đồng phí nào cho việc nạp tiền. Với các khoản phí nằm ngoài SEPA thì sẽ mất €5 (136.000 đồng) cho việc nạp tiền.

Nếu người dùng sử dụng ngân hàng Canada thì sẽ được chuyển khoản bằng đồ Canada hoàn toàn miễn phí. Lưu ý, đối với việc rút tiền bạn sẽ mất 0,25% phí rút.

Khi chuyển tiền ảo sang sàng giao dịch Kraken người dùng sẽ được miễn phí chuyển tiền. Nhưng bạn sẽ mất một khoản phí nhất định khi rút các loại tiền ảo phổ biến này. Chúng tôi đã liệt kê các khoản phí này ở bảng sau:

Bảng phí rút tiền của các loại tiền điện tử

Bảng phí rút tiền của các loại tiền điện tử

Mức giá giao dịch có thể biến đổi

Hai yếu tố là loại lệnh và quy mô sẽ quyết định sự thay đổi của mức phí giao dịch.

Người dùng sẽ trả phí ngày càng ít khi vị thế và quy mô lệnh của bạn ngày càng lớn. Ví dụ như khi một nhà giao dịch mua lệnh với một lượng lớn hơn $ 10 triệu (khoảng 232 tỷ đồng) thì tiền hoa hồng sẽ được miễn phí.

Có hai loại lệnh là lệnh trả chậm và lệnh thị trường. Khi bạn sử dụng lệnh trả chậm bạn sẽ là người yêu cầu giao dịch hay còn gọi là maker. Bạn sẽ là người giao dịch hay taker nếu lựa chọn lệnh thị trường. Ở sàn giao dịch Kraken, lệnh của taker sẽ chịu một khoản phí cao hơn so với lệnh của taker. Lệnh của taker sẽ có mức phí dao động từ 0,26% đến 0,1%. Đối với lệnh của maker sẽ có mức dao động trong khoản từ 0,16% đến 0%.

Thị trường và sản phẩm tài chính tại sàn Kraken

Sàn Kraken cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm thú vị. Ngoài ra sàn này còn đưa ra các giao dịch cho nhiều loại cặp tiền ảo.

Sàn Kraken sẽ phù hợp cho những người dùng muốn mua tiền ảo từ tiền pháp định

Nếu bạn muốn mua tiền ảo từ tiền pháp định thì sàn giao dịch Kraken sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Phần lớn người dùng sử dụng tiền pháp định để mua Bitcoin trên sàn Kraken. Sau đó, Người dùng sẽ mua các loại tiền ảo khác bằng cách sử dụng những đồng Bitcoin này.

Bạn có thể mua tiền ảo này bằng đô la Mỹ, Euro hay đô la Canada. Kraken cho phép sử dụng yên (JPY) để mua nhưng hiện nay đã bị đình chỉ vào năm 2018. Lí do là do khối lượng giao dịch thấp và làm phí giao dịch tăng lên đáng kể.

Tuy vậy, đồng yên vẫn có thể được giao dịch khi mua một số loại tiền ảo nhất định. Đó là Ripple, Bitcoin, Zcash và Ether. Tương tự vậy, bảng Anh (GBP) còn được giao dịch với Ether và Bitcoin.

Tại sàn giao dịch Kraken, người dụng có thể giao dịch với các loại tiền ảo sau: 

– Ripple (XRP)

– Ether Classic (ETC)

– Melon (MLN)

– Bitcoin (XBT)

– EOS (EOS)

– Zcash (ZEC)

– Dash (DASH)

– Tether (USDT)

– Ether (ETH)

– Augur (REP)

– Bitcoin Cash (BCH)

– Dogecoin (XDG)

– Monero (XMR)

– Gnosis (GNO)

– Litecoin (LTC)

– Lumens (XLM)

– Iconomi (ICN)

Chú ý nhỏ dành cho các bạn là kí hiệu của Bitcoin ở sàn giao dịch Kraken là XBT, chứ không phải là ký hiệu BTC. Điều này rất dễ gây nhầm lẫn đối với những người dùng quan tâm đến tiền ảo và muốn mua Bitcoin. XBT là mã ISO thực tế của Bitcoin. Tuy kí hiệu này không được sử dụng rộng rãi nhưng hiện nay nó vẫn đang được khuyến khích sử dụng.

Với mỗi nhà giao dịch thì sau đây chính là các cặp tiền tệ hay tiền tệ có sẵn để giao dịch ở sàn Kraken. Vào tháng 4 năm 2019, tiền ảo Bitcoin SV (BSV) đã gây ra tranh cãi. Do đó nó đã bị xóa và bạn sẽ không thể tìm được trong danh sách.

Bảng giao dịch tiền tệ

Bảng giao dịch tiền tệ

Có thể giao dịch nhiều cặp tiền tệ giữa các loại tiền ảo với tiền tệ định giá

Người dùng có thể giao dịch nhiều cặp tiền tệ giữa các loại tiền ảo với tiền tệ định giá, Ether và Bitcoin.

Bảng báo giá tiền tệ

Bảng báo giá tiền tệ tại sàn Kraken

Nói tóm lại, các sản phẩm của sàn giao dịch Kraken khá là hấp dẫn khi so sánh với các sàn đối thủ khác như Coinbase.

Nền tảng giao dịch

Trước đây thì sàn giao dịch Kraken đã từng xảy ra lỗi. Hiện tại thì trong thị trường giao dịch tiền ảo, sàn Kraken không sở hữu nền tảng giao dịch linh hoạt nhất.

Kraken sở hữu một sàn giao dịch nâng cao cho các nhà đầu tư tích cực và một sàn giao dịch cơ bản với mục đích giao dịch tiền ảo trực tiếp.

Nền tảng giao dịch của sàn Kraken

Nền tảng giao dịch của sàn Kraken

Với sàn chính, bạn có thể dễ dàng mua hay bán nhanh một cặp tiền tệ. Người dùng chỉ cần ấn chọn vào phần giao dịch. Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ thương lượng. Bây giờ thì người chơi sẽ lựa chọn một trong hai lệnh. Đó là lệnh thị trường (thị trường) hoặc lệnh trả chậm (có hạn mức).

Sẽ có thêm nhiều công cụ hơn ở sàn giao dịch. Lúc này, người dùng được phép tiến hành phân tích kỹ thuật dựa vào các cặp tiền tệ mà người dùng chọn lựa. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng thêm một lợi ích. Đó chính là một biểu đồ. Dựa vào đó, bạn có thể vẽ các mẫu hay thêm các chỉ báo kỹ thuật.

Nghiên cứu thị trường

Có hai công cụ cực kì hữu dụng cho các nhà giao dịch tổ chức và các nhà phát triển. Đó là công cụ Dark pool và công cụ API Kraken.

Nghiên cứu về các công cụ trên Kraken

Nghiên cứu về các công cụ trên Kraken

API riêng và API công khai

Bloomberg đã chọn sàn giao dịch Kraken làm nhà cung cấp dữ liệu cho mình. Khi người dùng muốn xem khối lượng hay giá của tiền ảo trên trang web cá nhân. Lúc này, sàn giao dịch Kraken sẽ cung cấp cho người dùng các API công khai.

Nếu các nhà đầu tư muốn tự động hóa việc giao dịch tiền ảo của mình thì Kraken sẽ cung cấp các API riêng. Nhờ vậy mà người dùng có thể tự phát triển các giao dịch theo thuật toán. Các thuật toán này sẽ được dựa trên yếu tố thị trường khác mà người dùng từng gặp hay các chỉ báo kỹ thuật.

Ẩn các đơn hàng trả chậm qua Kraken Dark Poolcho

Với các đơn hàng thanh toán chậm, người dùng sẽ được Kraken Dark Poolcho chấp nhận ẩn các đơn hàng ngày. Như vậy, khi người dùng đặt một lệnh hạn mức bán hay mua thì các nhà đầu tư khác sẽ nhìn thấy các lệnh đó ở sổ lệnh.

Với một lệnh có khối lượng lớn, Việc ẩn lệnh sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều. Nó giúp cho việc ngăn chặn rối loạn thị trường hay các lệnh rối loạn. Trên thực tế, các nhà giao dịch khác có thể tiền hành bán hoặc mua một cách nhanh chóng. Khi giả định rằng các lệnh lớn sẽ ảnh hưởng đến vị thế của họ.

Dịch vụ CSKH của Kraken

Hỗ trợ khách hàng với dịch vụ ở mức độ trung bình

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng thì hiện nay sàn Kraken đang cố gắng hết sức để hỗ trợ người dùng. Tuy vậy, nếu so với các đối thủ khác thì Kraken chỉ đang hỗ trợ người dùng ở mức độ bình thường. Trong khi đối thủ của Kraken thì đang đưa ra rất nhiều sự hỗ trợ hơn dành cho các khách hàng của họ.

Độ ngũ trả lời trực tuyến luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24 giờ

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào, bạn có thể liên lạc với đội ngũ hỗ  trợ trực tuyến ngay tại bảng điều khiển của bản thân hay ở website Kraken. Bộ phận trả lời trực tuyến sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn suốt 24 giờ và các ngày trong tuần. Nếu cuộc trò chuyện đơn giản không thể giải đáp mọi khó khăn hay yêu cầu của bạn. Lúc này Kraken sẽ thiết lập một hệ thống hỗ trợ để  nhân viên hỗ trợ có thể trao đổi với bạn.

Có website riêng bằng tiếng Việt để hỗ trợ người dùng Việt Nam

Để hỗ trợ các nhà giao dịch Việt Nam, Kraken đã thiết lập sẵn trang web sử dụng tiếng Việt. Ngoài ra, trên các trang mạng xã hội sàn giao dịch Kraken hoạt động rất tích cực. Đặt biệt là trên mạng xã hội Twitter. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp tình huống khó khăn nào thì bạn hãy gửi yêu cầu của mình cho họ nhé. Sẽ rất có khả năng bạn sẽ được họ trả lời ngay lập tức đấy.

Kết luận về sàn Kraken

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Kraken. Mong rằng mọi thông tin trên đã giải đáp được các thắc mắc của bạn như Kraken là gì? các phương thức thức thanh toán trên sàn Kraken. Chúc mọi người có một ngày tốt lành và có những trải nghiệm cực kì thú vị trên sàn giao dịch Kraken.

thumbs up regular

Ưu điểm

  • Sàn giao dịch Kraken cho phép người dùng giao dịch với khối lượng cao
  • Chi phí dùng để giao dịch tại sàn thấp do đó phù hợp với nhiều người dùng
  • Sàn giao dịch Kraken có giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng.
  • Người dùng có thể thoải mái giao dịch với sáu loại tiền tệ pháp định khác nhau. Nhờ vậy mà trước khi bắt đầu người dùng không cần phải vào các sàn giao dịch khác. Qua đó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Giao dịch ký quỹ được hỗ trợ tại sàn Kraken.

thumbs down regular

Nhược điểm

  • Các phương thức dùng để thanh toán còn bị hạn chế.
  • Cần khá nhiều thông tin để xác thực thông tin cá nhân của người dùng.
  • Đối với thiết bị di động, sàn giao dịch Kraken hỗ trợ còn kém, sàn giao dịch chưa được đa dạng trên các nền tảng khác nhau.
  • Tỷ lệ đòn bẩy còn thấp khi giao dịch Margin.
  • Sàn giao dịch Kraken hay gặp vấn đề trục trặc vào giờ cao điểm.

Giải đáp câu hỏi

Phương thức sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền hiện nay không được sàn Kraken chấp nhận.

Hiện tại thì Kraken không có cơ quan nào quản lý chính thức. Nhưng sàn giao dịch Kraken đã được các quốc gia trên thế giới cho phép kinh doanh. Không chỉ có vậy, Kraken còn có các mối quan hệ tốt với các ngân hàng được quản lý. Kraken đã xây dựng trở thành sàn giao dịch có danh tiếng rất tốt.

Đáp án đó chính là không. Hiện nay, Kraken là một sàn giao dịch có mức độ bảo mật cực kỳ cao và an toàn trên thế giới. Từ trước đến nay, chưa thấy xuất hiện vụ việc nào liên quan đến vụ hacker tấn công sàn Kraken. tài sản của người dùng được lưu trữ trong kho lạnh và cần xác thực hai yếu tố. Chính vì vậy, Kraken là một sàn giao dịch an toàn và bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây.

Sàn giao dịch Kraken đưa ra mức phí giao dịch sau:

- Đối với người mua: 0.26%

- Đối với người bán: 0.16%

Mức phí trên áp dụng cho tất cả mọi đồng Coin với EUR, JPY, USD, GBP. Người dùng sẽ được miễn phí giao dịch khi khối lượng giao dịch đạt trên 10 triệu.

Hiện nay thì sàn Kraken cho phép giao dịch đến 17 đồng tiền ảo. Đó là các Coin như sau: Gnosis (GNO), USDT (Tether), Zcash (ZEC), Monero (XMR) EOS (EOS), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Dogecoin (XDG), Augur (REP), Bitcoin (XBT), Melon (MLN), Ripple (XRP), Ethereum Classic (ETC),  Iconomi (ICN), Dashcoin (DASH) ,Stellar (XLM).

Hiện nay, Kraken là một sàn giao dịch với nền tảng lớn, sở hữu nhiều tính năng hiện đại và khó hiểu. Do đó, thông thường những người chơi mới bắt đầu sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi mới bắt đầu tham gia vào sàn.

Nhưng sàn Kraken lại có thể thực hiện được giao dịch bán khống và ký quỹ đã mang đến cho người dùng nhiều tính năng nâng cao và cực kì hữu dụng. Một điều đặc biệt về sàn Kraken là bạn sẽ không phải học cách sử dụng các nền tảng khác mà chỉ cần học về cách dùng sàn Kraken. Các tính năng khác mà Kraken cung cấp sẽ thật sự rất hữu dụng khi mà các bạn có thể giao dịch tốt.

Close