Gate Review

Overall Rating
4.4 / 5
💰 Tiền gửi tối thiểu
200 USD
🏛 Cơ quan quản lý
🏦 Bàn giao dịch
💲 Chi phí giao dịch
0.0
🌐 Ngôn ngữ website
Tiếng Anh, Tiếng Việt
💬 Ngôn ngữ hỗ trợ
English, Vietnamese
💳 Phương thức gửi, rút tiền

Crypto, Tiền pháp định

🖥 Nền tảng hỗ trợ

Website, App mobile

AlertGate io không cung cấp dịch vụ dành cho những người cư trú tại các quốc gia Hoa Kỳ, Canada, Israel, New Zealand, Nhật Bản và Hồi giáo Iran

Tổng quan

Gate.io là sàn giao dịch tiền điện tử đã được thành lập tại bang Virginia, Mỹ vào năm 2017. Gate.io là một sàn giao dịch sinh sau đẻ muộn được điều hành bởi tập đoàn Gate Technology Inc – Đây là một trang web giao dịch tiền điện tử mới nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư một giải pháp thay thế các sàn giao dịch khác hiện đang thống trị thị trường.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate io cung cấp các tính năng giao dịch vượt trội, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư với các nền tảng hoạt động vô cùng chuyên nghiệp với tốc độ mượt mà. Mặc dù mới thành lập và có tuổi đời còn khá non, sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io đã và đang nhanh chóng tạo nên những tiếng vang của mình trên thị trường tiền điện tử.

               

Đánh giá

Qui định
1 1 1 1 0
Điều kiện giao dịch
1 1 1 1 1
Nền tảng giao dịch
1 1 1 1 1
Gửi và rút tiền
1 1 1 1 0
Giáo dục và nghiên cứu
1 1 1 1 1
Tài sản khả dụng
1 1 1 1 0
Dịch vụ khách hàng
1 1 1 1 0
Thân thiện người dùng
Thông minh
Tiền thưởng
Không có

Thông tin tài khoản

Tiền tệ cơ sở
USD, AUD, EUR, GBP, SGD, JPY, CHF, NZD, HKD, CAD
Số cặp FX
65
Sao chép giao dịch
Yes
Phòng ngừa rủi ro
Yes
Lướt sóng
Yes
Tài khoản hồi giáo
Yes

Điều kiện giao dịch

Min. Spread
0.0 pip
Commission
0$
EUR/USD
0.1
GBP/USD
x
USD/JPY
x
Đòn bẩy tài chính
1:500

Chi tiết công ty

Tên công ty
Gate Technology Inc.
Thành lập
2017
Địa điểm văn phòng
Virginia, Mỹ

Rate this broker

Sàn Gate io là một trong những sàn giao dịch tiền ảo quen thuộc trên thị trường hiện nay. Sàn gate.io nổi tiếng bởi các loại coin được hỗ trợ khá đa dạng, đồng thời tính bảo mật của sàn khá cao và an toàn. Vì thế rất nhiều người đã lựa chọn đây là địa chỉ uy tín để giao dịch tiền điện tử. Bài viết sau đây của TradersViet sẽ giúp bạn tìm hiểu xem sàn Gate.io là gì, sàn Gate.io có uy tín không và tất cả những thông tin về sàn giao dịch này nhé.

Sàn Gate io là gì?

Trước hết, hãy cùng khám phá xem sàn Gate.io là gì. Đây là một trang web khá mới, dùng để giao dịch tiền điện tử. Gate io là một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch khác hiện đang hoạt động trên thị trường. Năm 2017, nền tảng này bắt đầu chính thức hoạt động, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào đa dạng các loại tiền điện tử khác nhau.

Bên cạnh đó, website của Gate io còn hỗ trợ 4 ngôn ngữ là Anh, Việt, Hàn, Trung để khách hàng có thể giao dịch thuận tiện hơn. Những thông tin về công ty đứng sau sàn giao dịch này cho tới thời điểm hiện nay vẫn còn khá ít ỏi bởi đây là cái tên khá mới trên thị trường giao dịch. Tuy nhiên sau một vài năm phát triển, sàn Gate.io đã ngày càng trở nên ổn định. Mỗi ngày, hệ thống sàn tiếp nhận một lượng giao dịch đáng kể đến từ khách hàng.

Cách thức hoạt động của sàn Gate io giống với một sàn giao dịch Crypto to Crypto. Nền tảng này hỗ trợ các cặp giao dịch như Tether (USDT), NYX, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH). Các hoạt động giao dịch thường ngày tại sàn Gate.io trị giá khoảng 40 triệu USD. Những cặp tiền được mua bán chủ yếu gồm có ETH, Ontology (ONT), EOS, BTC, Bytom (BTM) và USDT.

Hiện nay, sàn Gate io vẫn được xem như một nền tảng giao dịch mới mẻ trên thị trường, vì thế bạn có thể tạo tài khoản miễn phí tại Gate io và đăng ký các hoạt động mới tại đây.

Gate io là một nền tảng mới trên thị trường giao dịch tiền ảo

Gate io là một nền tảng mới trên thị trường giao dịch tiền ảo

Sàn Gate.io có uy tín không?

Phản hồi từ khách hàng

Hai câu hỏi sàn Gate.io có uy tín không và sàn giao dịch này có scam hay không là hai thắc mắc phổ biến nhất ở những người chơi mới đang tìm hiểu về Gate.io. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy theo dõi các tiêu chí đánh giá và những phản hồi từ phía khách hàng bởi đó là những ý kiến khách quan nhất.

Từ khi chính thức bước vào hoạt động đến nay, chưa hề có bất cứ khiếu nại hay phản ánh nào đến từ khách hàng liên quan đến các vấn đề giao dịch như nạp/rút, thanh toán tại sàn Gate.io. Ngoài ra, cũng chưa có dấu hiệu cho thấy sàn giao dịch này bị tấn công bởi các hacker bên ngoài. Do đó tính đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn được coi là một sàn giao dịch uy tín.

Tài khoản và tài sản của khách hàng được lưu trữ tại ví nóng và kho trữ lạnh. Đồng thời tính năng xác thực 2 yếu tố cũng được thiết lập thông qua xác minh KYC và SMS.

Đối với tài khoản của khách hàng, người dùng có thể bảo mật bằng cách kết hợp sử dụng 2FA và mật khẩu đăng nhập cùng mật khẩu giao dịch.

Cách bảo mật tài khoản

Nếu bạn muốn thực hiện các thao tác để bảo mật tài khoản của mình tại Gate io thì hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau:

 • Đặt mật khẩu đăng nhập và mật khẩu quỹ có độ an toàn mạnh
 • Lựa chọn Bind IP khi đăng nhập
 • Thiết lập xác thực 2 yếu tố cho tài khoản
 • Thiết lập mật khẩu mạnh, xác thực 2 yếu tố để bảo mật email gắn với tài khoản Gate io.

Ngoài ra, đối với các tài khoản có số tiền gửi cao hơn thì nền tảng này còn cung cấp hệ thống xác minh theo tầng. Nếu một tài khoản bị kẹt ở trong trạng thái xác minh khi rút tiền thì sẽ phải trải qua giai đoạn KYC2.

Bạn sẽ thực hiện xác minh KYC bằng cách đăng nhập và chọn “Wallet”, chọn KYC và cung cấp các thông tin bắt buộc, bao gồm cả ảnh Passport.

Sau khi hoàn tất KYC1 thì bạn hãy chuyển sang hoàn tất xác minh tại KYC2 và ngay sau đó, hệ thống sẽ xử lý hoạt động rút tiền của bạn.

Các phẩm giao dịch và tính năng cơ bản tại sàn Gate.io

Các loại tiền ảo trên sàn Gate.io

Hiện tại thì chỉ có hơn 300 cặp Coin được sàn Gate.io cung cấp quyền giao dịch. Gate io không cung cấp tùy chọn giao dịch đối với tiền Fiat mà chỉ thông qua một số loại tiền kỹ thuật số như ETH, BTC, NYX, USDT.

Những loại tiền điện tử đang có sẵn trên Gate io gồm những cái tên sau: Ethereum, Ripple, Nyx, Dash, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin, OmiseGO, Zcash.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử Gate còn cung cấp Ontology, Nebuls, Zilliqa,…Đây là các loại Coin mới được thiết lập trên thị trường. Bên cạnh đó, nền tảng cũng cung cấp nhiều loại công cụ giao dịch như BTC Markets, ETH Markets, USDT Markets, CNYX Markets. Tính năng My Markets cũng được kích hoạt để hỗ trợ các tùy chọn để tạo một nhóm tùy chỉnh.

Cách giao dịch trên Gate io

Tại trang chủ của sàn Gate io, các nhà đầu tư có thể lựa chọn cặp giao dịch mà bản thân mình yêu thích.

Chọn cặp giao dịch của bạn tại trang chủ giao dịch

Chọn cặp giao dịch của bạn tại trang chủ giao dịch

Ngay sau đó, giao diện sẽ hiển thị màn hình trao đổi. Các tab dành cho ETH, CNYX, USDT và BTC nằm ở cột bên trái, các cặp tiền ảo mà người dùng có thể giao dịch sẽ được liệt kê tại đây.

Màn hình trao đổi hiển thị các cặp tiền ảo

Màn hình trao đổi hiển thị các cặp tiền ảo

Giữa màn hình sẽ hiển thị các đồ thị và chân nến, cùng với đó là các lựa chọn hiện tại của người dùng. Các mục mua/bán (Buy/Sell) sẽ hiển thị bên dưới, các giao dịch đã thực hiện và đang thực hiện cũng hiện lên tại mục này.

Phía bên tay phải sẽ là các thông tin thị trường toàn cầu. Tại đây, lịch sử giao dịch, giá bán hiện tại cùng với giá mà các nhà giao dịch khác đang giao dịch sẽ được hiển thị.

Tất cả mọi thứ đều được sắp xếp trong một bố cục gọn gàng, đẹp mắt và dễ dàng nhìn thấy để người dùng có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng, đơn giản.

Khi đặt một đơn giao dịch, bạn có thể đặt mức giá và số tiền mà bạn mong muốn. Đơn hàng của bạn sẽ được chèn lên trên hoặc được lấp đầy khi có một đơn đặt hàng trái ngược. Cùng với các lệnh khớp, các lệnh được điền một phần sẽ tiếp tục lấp đầy lên.

Đặt đơn giao dịch và số tiền mà bạn mong muốn

Đặt đơn giao dịch và số tiền mà bạn mong muốn

Trong trường hợp bạn muốn hủy đơn hàng, hãy truy cập vào Trang đặt hàng (Order page). Sau đó mở phần “Open Order” trong “Wallet”. Khi đó, tài sản “bị khóa” sẽ được trả về số dư hiện tại của bạn lần lượt theo thứ tự.

Một số tính năng khác của sàn Gate.io

Các tính năng cơ bản

Giống với hầu hết các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác, các hoạt động giao dịch tại sàn Gate io chủ yếu diễn ra tại nền tảng website. Trang web được xây dựng với các tính năng như biểu đồ, lịch sử giao dịch, đơn đặt hàng, Bên cạnh đó, sàn Gate io cũng cung cấp phiên bản ứng dụng trên di động dành cho những người sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

Hot Wallet (Ví nóng) và kho trữ lạnh

Tính năng bảo mật của sàn Gate io được đánh giá khá cao. Tài khoản và tài sản của khách hàng được bảo mật trong Hot Wallet (Ví nóng) và kho trữ lạnh. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng duy trì việc xác thực hai yếu tố (2FA) và hai mật khẩu để bảo mật tài khoản.

Hai mật khẩu gồm có mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản của sàn (Login Password) và mật khẩu sử dụng để truy cập vào các giao dịch cũng như rút tiền, gọi là mật khẩu quỹ (Fund Password). Người dùng cần chú ý đặt hai mật khẩu này không trùng lặp nhau và sử dụng internet với IP cố định khi tiến hành đặt mật khẩu.

Phí giao dịch trên sàn Gate.io

Các mức phí trên Gate.io được quy định như sau:

 • Các giao dịch gửi tiền (Deposit) được miễn phí.
 • Các giao dịch (Trading) có mức phí 0.2%.

Mức chi phí vận hàng của hệ thống Gate io là tương đối thấp so với các nền tảng giao dịch khác. Tất cả các giao dịch được thực hiện trên sàn đều được tính phí 0,2%. Riêng lệ phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử mà khách hàng lựa chọn và được khấu trừ từ các loại tài sản cụ thể.

Mỗi đồng tiền ảo có mức phí rút tiền (Withdrawal) khác nhau. Để kiểm tra mức phí rút tiền thì người dùng cần đăng nhập và truy cập trang rút tiền.

Dù số tiền giao dịch là nhiều hay ít thì mỗi hình thức giao dịch coin đều sẽ được tính phí.

Mỗi loại giao dịch đều có hạn rút tối đa hoặc tối thiểu được quy định trên trang rút tiền. Các giới hạn chỉ được đặt ra đối với việc rút tiền cho duy nhất một giao dịch. Bên cạnh đó, giới hạn rút tối đa không nhất thiết phải trùng khớp với giới hạn giao dịch hàng ngày. Nếu người dùng muốn yêu cầu giới hạn nhiều hơn trong 24 giờ thì cần phải tiến hành gửi Ticket để nâng mức giới hạn ngày lên.

Gate io duy trì mức phí 0.2% với các loại giao dịch

Gate io duy trì mức phí 0.2% với các loại giao dịch

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Sàn Gate.io sẽ trả lời các câu hỏi, thắc mắc thường gặp thông qua tính năng FAQ và cung cấp các thông tin đó để khách hàng có thể thường xuyên theo dõi. Đồng thời dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng đưa ra Hướng dẫn sử dụng cho người mới (New User Guide) để họ nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất khi giao dịch trên sàn.

Bên cạnh đó, nhóm hỗ trợ luôn hoạt động thường xuyên để tiếp nhận, xử lý những thông tin thảo luận và những vấn đề cụ thể mà khách hàng đưa ra. Dịch vụ hỗ trợ của Gate io còn hoạt động trên một vài nền tảng khác như Telegram hay Twitter để người dùng thuận tiện liên hệ. Do đó nếu bạn thắc mắc sàn Gate.io có uy tín không thì câu trả lời đến từ dịch vụ chăm sóc hết sức tận tình và tận tâm của nhóm hỗ trợ.

Gate io hỗ trợ đa dạng các dịch vụ tư vấn khách hàng khi tham gia giao dịch

Gate io hỗ trợ đa dạng các dịch vụ tư vấn khách hàng khi tham gia giao dịch

Kết luận về sàn Gate

Như vậy, bài viết trên đã giải thích sàn Gate.io là gì và cung cấp các thông tin liên quan đến sàn Gate io như chi phí, cách giao dịch và một số câu hỏi thường gặp,… Có thể thấy rằng Gate io là một nền tảng mới mẻ, cung cấp đa dạng các loại tiền ảo và có độ an toàn cao, hứa hẹn sẽ là một địa điểm giao dịch lý tưởng cho các trader trong tương lai.

Xem thêm: Review & Đánh giá sàn FTX – Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu thế giới

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi – TradersViet cung cấp sẽ có giá trị đối với bạn để bạn có thể thực hiện được nhiều giao dịch thành công. Chúc các nhà đầu tư luôn may mắn trên thị trường tiền điện tử.

thumbs up regular

Ưu điểm

 • Sàn giao dịch có tính bảo mật cao, đảm bảo độ an toàn cho tài khoản và tài sản khách hàng.
 • Cung cấp đa dạng các hình thức giao dịch.
 • Có mức hoa hồng, chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 • Có khả năng tương thích trên các ứng dụng di động sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

thumbs down regular

Nhược điểm

 • Lượng thông tin được cập nhật và công bố không nhiều.
 • Áp dụng mức 0.2% cho các phí giao dịch.
 • Đã từng nhiều lần bị các hacker cố gắng tấn công vào hệ thống.
 • Quá trình KYC diễn ra khá phức tạp.
 • Không có quy định về hạn mức rút tiền cho mỗi giao dịch.
 • Còn nhiều lỗi phát sinh khi sử dụng hệ thống bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Giải đáp câu hỏi về sàn Gate io

Sàn Gate io không thường xuyên mắc lỗi cần phải bảo trì mà hoạt động khá bền vững, ổn định. Bạn có thể truy cập trang chủ của sàn giao dịch này cũng như các nền tảng chính thức khá để cập nhật thêm những thông tin chi tiết về hoạt động của Gate io mỗi ngày.

Các nhà đầu tư nên theo dõi những kênh thông tin của sàn Gate.io như sau để có thể biết khi nào sàn Gate io sắp sửa bảo trì.

 • Website thông báo: https://www.gate.io/articlelist/ann
 • Telegram: https://t.me/gateio
 • Twitter: https://twitter.com/gate_io

Sàn Gate.io được thành lập tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi chính quyền Bắc Kinh bắt đầu thắt chặt tiền mã hóa, Gate io sau đó đổi tên miền và chuyển trụ sở sang bang Virginia của Mỹ.

Các nhà đầu tư bắt buộc phải KYC thì mới được rút tiền thông qua sàn Gate.io. Nếu như không KYC, tài khoản của các nhà đầu tư sẽ xếp hạng còn lv0 và hầu như sẽ không được hoạt động trên sàn Gate nữa..

Tiếng Việt cũng được sàn Gate.io hỗ trợ trong số 12 ngôn ngữ chính của sàn. Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng Việt trên Gate.io không được chính xác hoàn toàn so với các sàn khác.

Vì vậy, nếu các nhà đầu tư nào có thể sử dụng được tiếng Anh thì có thể chọn ngôn ngữ này thay vì tiếng Việt.

Gate.io được đánh giá là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử phát triển đầy đủ trên các nền tảng ứng dụng khá. Hiện tại, sàn Gate đã có ứng dụng cập nhật cho iOS và Android với các tính năng đầy đủ như phiên bản web.

Anh em truy cập vào https://www.gate.io/mobileapp để tải app Gate.io về điện thoại nhé.

Gate.io có hỗ trợ Margin Trading, Spot Trading và giao dịch hợp đồng tương lai. Hiện nay, hình thức mở bán IEO tại sàn cũng đang được nhiều nhà đầu tư chú ý đến.

Close