Kucoin Review

Overall Rating
3.9 / 5
💰 Tiền gửi tối thiểu
1$
🏛 Cơ quan quản lý
🏦 Bàn giao dịch
💲 Chi phí giao dịch
0
🌐 Ngôn ngữ website
Tiếng Anh, Tiếng Việt
💬 Ngôn ngữ hỗ trợ
English, Vietnamese
💳 Phương thức gửi, rút tiền

Crypto, Tiền pháp định

🖥 Nền tảng hỗ trợ

Windows, Android và iOS

Alert

Tổng quan

KuCoin được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc và được ra mắt vào ngày 15/9/2017. Đầu tiên, KuCoin có trụ sở phát triển ở quê hương mình là Trung Quốc, nhưng vì quốc gia này liên tục đưa ra các lệnh bắt buộc các sàn giao dịch tiền mã hóa phải ngừng hoạt động gây cản trở. Cho nên KuCoin đã chuyển sang định hướng phát triển mở rộng cấp quốc tế và hiện đang có trụ sở đặt tại Seychelles đồng thời sàn có rất nhiều văn phòng đại diện ở khắp thế giới. KuCoin là một trong những cái tên sàn luôn được liệt kê ở top 4 sàn crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất. KuCoin đang định hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một trung tâm liên kết giao dịch tiền điện tử với nền tảng hỗ trợ đa dạng, cùng số lượng coin / token niêm yết xếp vào hàng phong phú bậc nhất.

               

Đánh giá

Qui định
1 1 1 1 0
Điều kiện giao dịch
1 1 1 1 0
Nền tảng giao dịch
1 1 1 1 0
Gửi và rút tiền
1 1 1 1 0
Giáo dục và nghiên cứu
1 1 1 0 0
Tài sản khả dụng
1 1 1 1 0
Dịch vụ khách hàng
1 1 1 1 0
Thân thiện người dùng
Thông minh
Tiền thưởng
Không có

Thông tin tài khoản

Tiền tệ cơ sở
USD, EUR
Số cặp FX
33 cặp
Sao chép giao dịch
No
Phòng ngừa rủi ro
Yes
Lướt sóng
Yes
Tài khoản hồi giáo
Yes

Điều kiện giao dịch

Min. Spread
0
Commission
Tối đa 15%
EUR/USD
x
GBP/USD
x
USD/JPY
x
Đòn bẩy tài chính
1:500

Chi tiết công ty

Tên công ty
Saledo Global LLC
Thành lập
2014
Địa điểm văn phòng
Kingstown, Saint Vincent & Grenadines

Rate this broker

KuCoin là cái tên không còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư tiền ảo. Đây là một trong những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch khổng lồ được thống kê mỗi ngày. Vậy bạn đã biết đến Kucoin hay chưa? Sánh vai cùng các tên sàn quen thuộc như: Binance, FTX, Okex,… sàn Kucoin đang chứng minh một tham vọng không nhỏ của họ trên thị trường với bệ phóng cho không ít dự án coin mới lên sàn. Để giúp các Trader có thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến sàn giao dịch Kucoin. Sau đây hãy cùng TradersViet tìm hiểu một số thông tin cơ quan tổng quan về sàn giao dịch Kucoin qua bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu khái niệm Kucoin là gì?

Khái niệm

KuCoin Exchange là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử vì nó luôn cố gắng thiết lập mình như một sàn giao dịch nổi tiếng cho tất cả các hoạt động tiền điện tử. Sàn giao dịch được ra mắt vào tháng 8 năm 2017, có hơn 200 loại tiền điện tử, hơn 400 thị trường và đã phát triển thành một trong những trung tâm mã hóa trực tuyến đầy màu sắc. 

Kucoin là gì?

Kucoin là gì?

Sàn đang cung cấp hệ thống bảo mật cấp ngân hàng, giao diện mượt mà, trải nghiệm người dùng thân thiện với người mới bắt đầu và một loạt các dịch vụ mã hóa như: giao dịch ký quỹ và tương lai, trao đổi P2P tích hợp, khả năng mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, dịch vụ trao đổi tức thì, cho vay hoặc thế chấp của tiền điện tử thông qua Pool-X của nó, cơ hội tham gia vào quá trình khởi tạo mới các dịch vụ giao dịch (IEO) thông qua KuCoin Spotlight, một số khoản phí thấp nhất trên thị trường và hơn thế nữa!

Mục tiêu – ý nghĩa

Mục tiêu chính của Kucoin là cung cấp cho người dùng trên khắp thế giới một nền tảng an toàn, thân thiện và dễ sử dụng để giao dịch tiền điện tử. Ngay cả khi bạn là người mới tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử, bạn cũng có thể dễ dàng làm quen với nó. Giao diện người dùng đơn giản, hiệu quả và tính minh bạch của KuCoin là lý do tại sao bạn nên chọn sàn giao dịch này để giao dịch. 

Tuy nhiên, có một điều nữa bạn cần lưu ý là sàn giao dịch chỉ cung cấp các cặp giao dịch tiền tệ-tiền-xu. Nó sẽ không hỗ trợ giao dịch tiền xu bằng các loại tiền hợp pháp như đô la Mỹ, euro hay Việt Nam đồng. Điều này có nghĩa là bạn không thể mua coin thông qua Paypal, Visa / Mastercard hay thanh toán qua tài khoản ngân hàng… Ngoài các loại coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum hay Litecoin, KuCoin còn hỗ trợ rất nhiều coin, altcoins, đặc biệt là token của dự án ICO.

Sàn Kucoin có uy tín hay không?

Để trả lời cho câu hỏi, sàn Kucoin có uy tín hay không, sau đây chúng ta cùng phân tích các tiêu chí đánh giá một sàn giao dịch tiền ảo uy tín và chất lượng sẽ như thế nào nhé. 

Sàn Kucoin có uy tín hay không?

Sàn Kucoin có uy tín hay không?

Pháp lý

Ngày nay, trụ sở chính thức và cũng là nơi hoạt động mọi công việc của công ty được đặt tại Seychelles. Sàn đang có hơn 300 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2019 là một năm có nhiều cập nhật quan trọng cho nền tảng KuCoin. Vào tháng 2, Sàn giao dịch dịch thuật đã cập nhật giao diện của mình lên Nền tảng 2.0, mang đến cho nền tảng một sự đổi mới mà nó sử dụng ngày nay. Bản cập nhật cũng bao gồm các tính năng khác, chẳng hạn như loại đơn hàng được cải thiện, API mới và các tính năng khác.

Thành tựu

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch Kucoin đã được đăng ký và phục vụ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Singapore và nhiều quốc gia khác. Trang web giao dịch được hỗ trợ tới 17 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Nga, Hàn Quốc, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Trung Quốc (Giản thể và Phồn thể), Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Malay, Indonesia, Hindi và Thái Lan.

Chế độ bảo mật

KuCoin là một sàn giao dịch tương đối an toàn. Cho đến nay, chưa có cuộc tấn công nào xảy ra vào hệ thống của sàn và người dùng. Các tài khoản được bảo vệ bởi hàng loạt công cụ xác minh danh tính cá nhân. Ngoài ra, trước khi thực hiện giao dịch, người dùng luôn được yêu cầu kích hoạt xác thực 2 yếu tố (2FA) để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. 

Chế độ bảo mật cao cấp của Kucoin

Chế độ bảo mật cao cấp của Kucoin

KuCoin sử dụng giao thức truyền được mã hóa tiên tiến nhất khi di chuyển dữ liệu qua hệ thống. Sàn giao dịch cũng có một số thủ tục nội bộ để xử lý thông tin khách hàng đặc biệt. KuCoin có ủy quyền cá nhân đặc biệt để ngăn chặn bất kỳ hình thức gian lận nào. Sàn giao dịch KuCoin vẫn là một sàn giao dịch tương đối mới và so với các sàn giao dịch lớn khác, KuCoin vẫn cần nhiều công việc để trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, dù là sàn mới hay sàn uy tín lâu năm thì người dùng cũng không nên nạp một lượng lớn Coin vào tài khoản giao dịch của mình. Bạn cần lưu trữ nó trong ví cứng hoặc ví lạnh.

Khối lượng giao dịch

Được biết đến là sàn có khối lượng giao dịch lớn và tiềm năng, cụ thể với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày là 117.872.363 USD tương ứng với 6.396 BTC. Các quỹ để phát triển KuCoin đã được huy động thông qua một ICO kéo dài từ ngày 13/8/2017 đến ngày 1/9/2017. Trong thời gian này, KuCoin đã phát hành cổ phiếu KuCoin tự nhiên của mình. (KCS) được sử dụng người dùng nhận ưu đãi đặc biệt, chiết khấu thương mại và một phần lợi nhuận trên thị trường chứng khoán. Crowdsale đã thành công khi KuCoin được khởi chạy. Nó đã huy động được gần 20.000.000 USD BTC (vào thời điểm đó) cho 100.000.000 KCS. Giá ICO cho một KCS là 0,000055 BTC.

Khối lượng giao dịch khổng lồ

Khối lượng giao dịch khổng lồ

Sản phẩm giao dịch có tại sàn Kucoin

Trên một số sàn giao dịch Kucoin đã phát hành loại tiền điện tử của riêng họ. Đây là một cách thức giao dịch hoạt động thông thường của các sàn điện tử hiện nay. Ví dụ, sàn giao dịch nổi tiếng Binance có Binance Coin (BNB), KuCoin cũng có KuCoin Shares (KCS). KCS là một mã thông báo được phát hành dựa trên nền tảng chuỗi khối Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. KCS được hưởng lợi khi KuCoin có một thị trường dành riêng để trao đổi các đồng tiền / mã thông báo khác với KCS.

Các sản phẩm giao dịch có tại Kucoin

Các sản phẩm giao dịch có tại Kucoin

Hiện tại, KuCoin cho phép giao dịch trên 4 thị trường. 

Thị trường BTC: Bitcoin là thị trường coin / token được giao dịch nhiều nhất. Bởi vì BTC là một thị trường lớn, vì nó là đồng coin đầu tiên được phát hành trên thị trường. Nó là một trong những đồng tiền có ảnh hưởng nhất hiện nay. 

Thị trường KCS: Như đã đề cập ở trên, KCS là một loại tiền điện tử được phát hành bởi sàn giao dịch KuCoin và việc nắm giữ mã thông báo sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng liên quan đến ưu đãi phí giao dịch. 

Thị trường Token: Token là một loại tiền điện tử được phát triển trên cơ sở BTC hoặc ETH. Hầu hết các mã thông báo này được so sánh với phiên bản kỹ thuật số của tiền tệ fiat, đô la Mỹ. Vì giá trị của chúng được đảm bảo bằng đô la Mỹ nên chúng có giá trị bằng 1 đô la Mỹ. Một số token phổ biến với khối lượng giao dịch lớn như USDT, PAX, USDC … 

Thị trường Altcoin: Altcoin là tên gọi chung của các loại tiền khác ngoài Bitcoin. Thị trường altcoin trên KuCoin bao gồm ETH, NEO và TRX. Trong số đó, ETH là đồng tiền có khối lượng giao dịch và tầm ảnh hưởng lớn

Phí giao dịch trên sàn Kucoin

Phí giao dịch tại Kucoin

Phí giao dịch tại Kucoin

Phí giao dịch cho tất cả các cặp giao dịch trên Kucoin hiện tại là 0,1% (Maker và Taker). Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin hiện đang triển khai kế hoạch chiết khấu phí giao dịch theo từng cấp. Chi tiết như sau: 

 • Mỗi buổi sáng lúc 00:00 (UTC + 8), KuCoin sẽ chụp nhanh KCS do người dùng nắm giữ và tổng khối lượng giao dịch của họ (tương đương BTC) trong 30 ngày qua. 
 • Người dùng cần đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào được liệt kê để đạt được một cấp độ cụ thể và được hưởng phí giao dịch tương ứng được hiển thị trong bảng bên dưới. 
 • Cấp độ người dùng và phí giao dịch tương ứng sẽ được tự động cập nhật vào lúc 10:00 sáng (UTC + 8) hàng ngày.
 • Cấp độ người dùng và phí giao dịch tương ứng có hiệu lực trong 24 giờ và được cập nhật tự động mỗi ngày.
Cấp bậc Khối lượng giao dịch 30 ngày qua X(BTC) Số dư KCS  Y (KCS) Maker Taker
Cơ bản Y < 100 0.001 0.001
1 100 ≤ Y < 1000 0.00075 0.001
2 1000 ≤ Y < 10000 0.0007 0.001
3 10000 ≤ Y < 20000 0.00065 0.001
4 300 ≤ X < 1000 20000 ≤ Y < 30000 0.000575 0.0007
5 1000 ≤ X < 3000 30000 ≤ Y < 45000 0.0005 0.0007
6 3000 ≤ X < 8100 45000 ≤ Y < 65000 0.000425 0.0006
7 8100 ≤ X < 20000 65000 ≤ Y < 85000 0.00035 0.0006
8 20000 ≤ X < 45000 85000 ≤ Y < 110000 0.000275 0.0005
9 45000 ≤ X < 92000 110000 ≤ Y < 135000 0.0002 0.0004
10 92000 ≤ X 135000 ≤ Y 0.000125 0.0003

Dịch vụ CSKH của Kucoin

KuCoin luôn là cái tên được lọt vào danh sách top 15 sàn giao dịch tiền ảo được đánh giá cao nhất với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Bộ phận tư vấn hoạt động 24/7 có thể được liên hệ qua các kênh sau: 

 • Trung tâm trợ giúp KuCoin 
 • Trung tâm câu hỏi thường gặp 
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 

Ngoài ra, bạn có thể tham gia cùng những người dùng KuCoin khác cũng như Tham gia sàn giao dịch cộng đồng trên các kênh truyền thông xã hội sau: 

 • Facebook (có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý) 
 • Telegram (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý) 
 • Twitter (có tiếng Anh, tiếng Việt, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý).
 • Reddit tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý) 
 • YouTube
 • Medium
 • Instagram (có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý).
Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Nhìn chung, dịch vụ khách hàng của Kucoin được đánh giá cao bởi tốc độ phản hồi nhanh chóng và giúp bạn giải đáp thắc mắc trong vòng vài giờ.

Kết luận về sàn Kucoin

Với những tính năng vượt trội mà Kucoin đang có, đây chắc chắn là một sàn giao dịch lý tưởng và tin cậy không kém sàn Binance đâu nhé. Chúng tôi mong rằng, với các thông tin tổng quan về Kucoin đã giúp bạn có đánh giá tổng hợp về sàn cũng như có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: Review & Đánh giá sàn Bibox

thumbs up regular

Ưu điểm

 • Sàn đang có khoảng 5 triệu người dùng từ 200 quốc gia. 
 • Kucoin có hơn 200 loại tiền điện tử và hơn 400 thị trường. 
 • Người dùng có thể kiếm tiền điện tử bằng cách cho vay hoặc đặt cược thông qua PoolX của họ. 
 • Nền tảng có phí giao dịch và phí rút tiền thấp hơn so với một số sàn giao dịch khác. 
 • Kucoin Chia sẻ Token (KCS) đơn vị tiền tệ của bạn. 
 • Nền tảng có dịch vụ khách hàng 24/7 qua Telegram, WeChat, trò chuyện trực tuyến trực tiếp trên website … 
 • Một lợi ích bổ sung ấn tượng được thiết kế trên nền tảng thân thiện và gần gũi. 
 • Sàn Kucoin cho phép bạn giao dịch ẩn danh. Tuy nhiên, khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng và tận hưởng nhiều chức năng hơn. 
 • Nền tảng hoạt động hiệu quả trên Windows, Android và iOS. Với giao diện thân thiện dễ làm quen và cực kỳ dễ sử dụng.

thumbs down regular

Nhược điểm

 • Không có cặp Fiat 
 • Không có tiền gửi ngân hàng 
 • Nhiều tính năng trên nền tảng có thể khó đối với người mới 
 • Không thể điều chỉnh giao diện sáng và tối của trang chủ bắt đầu. 
 • Mỗi giao diện trên các sản phẩm khác nhau đều có các tùy chọn sáng / tối khác nhau, điều này khá khó chịu. 
 • Mỗi lần rút tiền bạn phải nhập rất nhiều mã.

Giải đáp câu hỏi

KuCoin Token là mã thông báo gốc của KuCoin, được ra mắt trên thị trường vào năm 2017 dưới dạng mã thông báo tiện ích cho phép các nhà giao dịch có thể thoải mái chia sẻ lợi ích tăng trưởng của sàn giao dịch. Kucoin Token hiện được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC20 chạy trên nền mạng Ethereum và được hầu hết các ví Ethereum hỗ trợ. 

Là cốt lõi của hệ sinh thái KuCoin, KCS, sẽ là nhiên liệu cơ bản quan trọng và là mã thông báo gốc của các sản phẩm phi tập trung có tại KuCoin. Với các mã thông báo này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu KuCoin Token và những người xây dựng hệ sinh thái.

Không cần KYC tại Kucoin để rút tiền, nhưng nếu thực hiện KYC, các bạn sẽ được rút nhiều tiền hơn.

Về hạn mức rút tiền sẽ có sự khác nhau. Tùy vào việc người dùng có thực hiện việc KYC hay không mà hạn mức nạp rút sẽ thay đổi.

Kucoin hỗ trợ ứng dụng truy cập nhanh trên thiết bị điện thoại để các bạn có thể tiện lợi theo dõi các giao dịch và tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, ứng dụng Kucoin đã hỗ trợ cả hai cấu hình máy cho cả hệ điều hành Android và IOS rồi nhé.

Như đã nói ở trên, tính đến thời điểm hiện tại, sàn KuCoin chưa từng dính vào các vụ lừa đảo và chưa bị hacker tấn công khiến khách hàng mất tiền oan. Kucoin.com là một trong những sàn giao dịch tốt nhất và an toàn nhất ở Trung Quốc với tính bảo mật cao và phí giao dịch thấp. Hệ thống sàn hoạt động như một hệ thống giao dịch chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tự nạp tiền để bắt đầu giao dịch Kucoin mà không cần lo lắng về các vấn đề gian lận hay tin tặc.

Close