Bibox Review

Overall Rating
3.6 / 5
💰 Tiền gửi tối thiểu
1$
🏛 Cơ quan quản lý
🏦 Bàn giao dịch
💲 Chi phí giao dịch
0
🌐 Ngôn ngữ website
Tiếng Anh, Tiếng Việt
💬 Ngôn ngữ hỗ trợ
English, Vietnamese
💳 Phương thức gửi, rút tiền

Crypto, Tiền pháp định

🖥 Nền tảng hỗ trợ

Website, App mobile

Alert

Tổng quan

Sàn giao dịch Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và có tiếng của Trung Quốc. Giống như Binance hay Kucoin, sàn giao dịch Bibox định hướng hoạt động theo cách tương tự và hiện được coi là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu trên thế giới. Bibox được tạo ra và phát triển bởi các nhà nghiên cứu chuyên sâu về tiền tệ hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm 2 nhà đồng sáng lập OkCoin và các thành viên trong nhóm sáng lập của sàn giao dịch Huobi. Do chính sách cấm ICO và các quy định nghiêm ngặt đối với hoạt động trao đổi tiền điện tử ở Trung Quốc, Bibox đã đặt trụ sở tại Estonia và Nhật Bản. Sàn giao dịch Bibox thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư từ nhiều lĩnh vực khác nhau như tiền điện tử, cổ phiếu, nhà đầu tư đại chúng, công nghệ cao.

               

Đánh giá

Qui định
1 1 1 0 0
Điều kiện giao dịch
1 1 1 0 0
Nền tảng giao dịch
1 1 1 1 0
Gửi và rút tiền
1 1 1 1 0
Giáo dục và nghiên cứu
1 1 1 0 0
Tài sản khả dụng
1 1 1 1 0
Dịch vụ khách hàng
1 1 1 1 0
Thân thiện người dùng
Thông minh
Tiền thưởng
$5

Thông tin tài khoản

Tiền tệ cơ sở
USD, AUD, EUR, JPY, GBP, CAD
Số cặp FX
59
Sao chép giao dịch
Yes
Phòng ngừa rủi ro
Yes
Lướt sóng
Yes
Tài khoản hồi giáo
Yes

Điều kiện giao dịch

Min. Spread
Từ 0 pip
Commission
0
EUR/USD
0.1
GBP/USD
0
USD/JPY
0
Đòn bẩy tài chính
1:2000

Chi tiết công ty

Tên công ty
ForexTime Limited
Thành lập
2011
Địa điểm văn phòng
Cộng hòa Síp

Rate this broker

Bibox là một nền tảng giao dịch và trao đổi tiền tệ kỹ thuật số chất lượng cao. Đến với sàn Bibox giúp các nhà đầu tư sẽ có được các giao dịch ổn định và đơn giản hóa bởi các hoạt động đơn giản bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để thực hiện các giao dịch trao đổi tài sản kỹ thuật số.

Sàn cũng đã nhận được đánh giá cao bởi cả các chuyên gia và người dùng vì các tính năng công bằng và minh bạch hiện đang cung cấp trên nền tảng. Đến với Bibox chắc chắn bạn sẽ có được các giao dịch an toàn và ổn định nhất. Hiện tại, Bibox đã thành lập các trung tâm hoạt động tại Estonia, Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản. Cùng TradersViet tìm hiểu chi tiết về sàn Bibox bên dưới bài viết nhé!

Giới thiệu về sàn giao dịch điện tử Bibox

Giới thiệu về sàn giao dịch điện tử Bibox

Sàn Bibox có uy tín không?

Đây là một trong các câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra không chỉ riêng đối với sàn Bibox. Để trả lời cho câu hỏi này, sau đây chúng ta cùng phân tích một số đặc điểm làm tiêu chí đánh giá mức độ uy tín tại sàn giao dịch này nhé. 

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch tiền điện tử Bibox

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch tiền điện tử Bibox

Khối lượng giao dịch

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2017, nhưng với sự phát triển không ngừng, Bibox đã được chứng minh được tầm ảnh hưởng và phổ biến của mình khi tạo ra được một khối lượng giao dịch đáng kể.

Bibox hiện là sàn giao dịch tiền ảo thứ 14 tính theo tổng khối lượng giao dịch khổng lồ hàng ngày và theo thống kê từ CoinMarketCap, hiện tại sàn Bibox đang có khả năng tạo ra khoảng 84.000 giao dịch BTC mỗi ngày, Tương đương với việc tạo ra hơn 300 triệu đô la giao dịch mỗi ngày và con số đó hiện đang bị chi phối bởi các tài khoản kiểm tra cặp BIX / ETH với hơn 66 triệu đô la trong các giao dịch hàng ngày. Các cặp ETH / BTC và BIX / BTC cũng tạo ra hơn 30 triệu đô la trong các giao dịch hàng ngày.

Độ bảo mật cao

Chế độ bảo mật tài khoản và thông tin dữ liệu tại Bibox cũng đã được đánh giá rất cao. Bibox hiện đang áp dụng cấu trúc phân lớp cho quá trình bảo vệ tài nguyên của người dùng. Khi đăng ký tài khoản doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, sàn giao dịch thường yêu cầu khách hàng xác minh danh tính cụ thể. Trong trường hợp cần phải xác minh danh tính, Bibox sẽ tăng giới hạn rút tiền tối đa lên 30 BTC mỗi ngày. Đối với tài khoản thông thường, giới hạn rút tiền trung bình là 2 BTC mỗi ngày.

Bibox sử dụng chế độ bảo mật cao

Bibox sử dụng chế độ bảo mật cao

Cung cấp chế độ xác thực 2FA

Tài khoản của khách hàng đăng ký tại Bibox luôn được đảm bảo an toàn nhờ bảo mật 2 cấp và thông báo qua SMS. Bibox từ khi thành lập đến nay chưa để xảy ra bất kỳ sự cố bảo mật nào ảnh hưởng quá lớn đến khách hàng. 

Hiện tại Sàn Bibox không gặp vấn đề gì về việc hacker đánh cắp tài sản hay làm thất thoát tài nguyên của khách hàng. Và điều này cũng đã chứng minh được mức độ uy tín và an toàn mà sàn giao dịch này mang lại. 

số lượng người dùng Bibox ngày càng tăng nhanh, cộng đồng ngày càng đông. Tuy nhiên, một kết luận là không thể. Không có gì trong thị trường giao dịch tiền tệ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Có thể một ngày nào đó, sàn sẽ bị đánh sập hoặc bị hacker xâm nhập. Chính vì vậy , bạn cần có thời gian trải nghiệm để đánh giá thực tế hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là sàn tiền ảo uy tín chất lượng ở thời điểm này.

Sản phẩm giao dịch tại sàn Bibox

Bibox hiện đang hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử và không hỗ trợ tiền tệ fiat. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng họ có ý định nghiêm cứu và phát triển dự án bao gồm các cặp ký quỹ trong tương lai. Cho đến lúc đó, các nhà giao dịch có thể sử dụng các loại tiền số hóa khác để giao dịch như USDT hoặc DAI có sẵn trên nền tảng và hoạt động như các tùy chọn ổn định hơn so với hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác. 

Sàn Bibox cung cấp đa dạng sản phẩm giao dịch

Sàn Bibox cung cấp đa dạng sản phẩm giao dịch

Hiện tại, hơn 60 loại tiền tệ với 145 cặp thị trường có sẵn trên nền tảng, được liên kết với 5 loại tiền tệ cơ bản BTC, ETH, USDT, DAI và BIX. Sự lựa chọn bao gồm các đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH), Dash, EOS, Ethereum, Litecoin (LTC) và NEO , Pundi X và Trinity….

Bibox thường thu hút các nhà giao dịch tìm cách giao dịch các đồng tiền tối hơn ở một số thị trường và cũng cho phép người dùng bỏ phiếu trong danh sách các đồng tiền tiềm năng. Giống như Binance có BNB Coin, nền tảng Bibox này cũng bao gồm mã thông báo Bibox (BIX) cho phép người dùng được giảm 50% phí giao dịch khi thanh toán bằng BIX để đổi bất kỳ mã thông báo nào trên nền tảng Bibox.

Phí giao dịch trên sàn Bibox

Sử dụng nền tảng Bibox Token (BIX) cho các giao dịch tại sàn Bibox sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể giảm phí trên sàn giao dịch. Đây được coi là động cơ khuyến khích người dùng mua, sử dụng và duy trì BIX. 

Nếu trường hợp các nhà đầu tư không sử dụng BIX thì Người dùng phải chịu phí giao dịch 0,1% cho tất cả các loại giao dịch được cung cấp tại sàn. Sàn BiBox không có quy định về phí gửi tiền điện tử, tuy nhiên, việc rút tiền tại đây cũng phải chịu phí giao dịch mạng và phí rút tiền được điều chỉnh tương ứng theo tình hình và mức rút. 

Phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền được chọn và phí bao gồm 0.0005 BTC đối với Bitcoin, 0,006 ETH đối với Ethereum và 0,005 LTC đối với Litecoin. Các đồng tiền khác đắt hơn để rút, vì ELF có phí là 3 ELF.

Token Token Name Withdrawal Fee
BTC Bitcoin 0.0005 BTC
BIX BIX Token 2 BIX
ETH Ethereum 0.006 ETH
ETC Ethereum Classic 0.006 ETC
BCH Bitcoin Cash ABC suspended temporarily
LTC Litecoin 0.005 LTC
BCD Bitcoin Diamond suspended temporarily
USDT Tether 5 USDT
EOS EOS 0.3 EOS
TNB Time NewBank 40 TNB
BTM Bytom 1 BTM
CMT CyberMiles 10 CMT
PRA ProChain 6 PRA
LEND EthLend 25 LEND
RDN Raiden Token 1 RDN
MANA Decentraland 15 MANA
HPB HPBCoin 0.1 HPB
SBTC Super Bitcoin 0.005 SBTC
MKR Maker 0.007 MKR
DAU DAI 2 DAI
ELF ELF Token 3 ELF
ITC IoT on Chain 2 ITC
MOT MOT 3 MOT
BTO BOTCoin 20 BTO
GNX Genaro X 6 GNX
CAT BitClave 50 CAT
GTC Game.com Token 10 GTC

Dịch vụ CSKH của Bibox

Dịch vụ CSKH tại Bibox cũng nhận được nhiều lời khen từ các người dùng trên nền tảng. Trang web hiện nay đang cung cấp lên đến 5 loại ngôn ngữ hỗ trợ khác nhau gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Việt. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ tư vấn tại sàn sẽ luôn hoạt động và làm việc trực tuyến để giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong 24/7 và từ đó, người dùng nền tảng có thể liên hệ với nhóm tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi bằng cách mở một vé trong mục Support Section (Phần hỗ trợ).

Có nhiều phương thức liên hệ tư vấn tại sàn Bibox

Có nhiều phương thức liên hệ tư vấn tại sàn Bibox

Nhóm Bibox cũng có thể trao đổi nhanh chóng và liên lạc với nhau qua tài khoản Twitter, Telegram và trang Facebook. Ngoài ra, sàn còn có trang FAQ (Câu hỏi thường gặp) trong Phần Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phổ biến nhất. Tại đây sẽ cung cấp đầy đủ các giải đáp về các thắc mắc cũng như một số hướng dẫn (Guides) được viết rõ ràng giúp người dùng điều hướng nền tảng.

Bạn có thể theo dõi các địa chỉ liên hệ dưới đây để có thể dễ dàng tiếp cận và làm việc cùng sàn nhé: 

 • Website: https://www.bibox.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Bibox365
 • Twitter: https://twitter.com/Bibox365
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Bibox/
 • Instagram: https://www.instagram.com/bibox365

Kết luận về sàn Bibox

Với những gì mà BiBox đang sở hữu, đây chắc chắn sẽ là một nền tảng uy tín và tin cậy mà bạn nên thử trên thị trường giao dịch tiền điện tử. Bibox đang ngày càng nỗ lực và phát triển hơn nữa để có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất. Hãy tham gia tìm hiểu về Bibox ngay hôm nay để có được các giao dịch thuận tiện nhé.

Bibox có nhiều ưu điểm nổi bật

Bibox có nhiều ưu điểm nổi bật

Xem thêm: Review & Đánh giá sàn MXC (MEXC) – Sàn giao dịch đa dạng sản phẩm nhất hiện nay

thumbs up regular

Ưu điểm

 • Xác minh danh tính đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng xác minh danh tính của mình trong Bibox với các thao tác đơn giản. 
 • Người dùng có thể rút tối đa 30 BTC / 1 ngày, nhưng nếu chưa được xác minh tài khoản, bạn vẫn có thể chuyển giao dịch 2 BTC / 1 ngày. 
 • Phí giao dịch thấp: Chỉ 0,1% cho một giao dịch, rẻ hơn Bittrex và Poloniex 
 • Bảo mật cao: Hệ thống bảo mật của Bibox ổn định và nhiều lớp để đảm bảo thông tin giao dịch của người dùng hoàn toàn an toàn. 
 • Hỗ trợ nhiều ứng dụng: Bạn có thể sử dụng Bibox trên web sử dụng điện thoại di động, PC, HTML5, trò chuyện web hoặc thậm chí là trợ lý giao dịch AI 
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ: Bibox hiện hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, và 4 cặp tiền tệ chính là ETH, BTC, USDT và DAI 
 • Bạn có mã thông báo của riêng mình – phát hành tiền tệ riêng của sàn giao dịch giúp nhà đầu tư cắt giảm đáng kể chi phí giao dịch 
 • Đội ngũ chuyên gia sáng lập – Đội ngũ phát triển bibox là những người sáng lập nên 2 sàn giao dịch bậc nhất Trung Quốc là okcoin và huobi.com
 • Trong tương lai, Bibox sẽ hỗ trợ thêm giao dịch ký quỹ (phát triển).

thumbs down regular

Nhược điểm

 • Chart: thiết kế nền tảng và các mô hình khó nhìn nhưng bù lại, tại sàn ssã có đầy đủ các công cụ chỉ báo.
 • Đội ngũ support : Thời gian support khá chậm, tuy nhiên khi nhận được phản hồi từ sàn thì các giải đáp đều thỏa mãn nhu cầu và đáp ứng được câu hỏi của khách hàng
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: bibox hỗ trợ khá ít ngôn ngữ chỉ có tiếng trung, tiếng anh, và tiếng hàn,…Tại sàn phần hỗ trợ chủ yếu bằng tiếng Trung Quốc.
 • Sàn Bibox thực sự vẫn chưa phổ biến trong giới trade và hiện nay vẫn chỉ phục vụ chủ yếu cho người dân Trung Quốc.
 • Tại sàn vẫn còn ít người tham gia giao dịch.

 

Các câu hỏi thường gặp về Bibox

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng đánh giá việc sàn có đáp ứng đủ các tiêu chí đảm bảo khách quan về một sàn giao dịch uy tín hay không. Theo đó, với tình trạng lừa đảo, gian dối tinh vi ngày càng tăng, các sàn giao dịch giả, có mục đích xấu được hình thành và thiết kế ngày càng công phu để thực hiện hành vi ăn cắp tiền của mọi người.

Tuy nhiên, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch tại sàn bởi Bibox là một nền tảng giao dịch có đăng ký hoạt động chính thức tại Cộng hòa Estonia. Các hoạt động tại sàn đều được giám sát và  kiểm tra chặt chẽ, minh bạch. 

Hơn nữa, từ khi được thành lập cho đến nay, chúng tôi chưa ghi nhận một tin tức nào chính thức về việc Bibox bị hack hay làm mất tài sản của người dùng. Do đó, đây cũng chứng minh được cho mức độ bảo mật và an toàn khi tham gia giao dịch tại sàn.

Tính tới thời điểm này, Bibox được đánh giá là sàn có số lượng sản phẩm giao dịch khá đa dạng, kèm với chế độ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Cụ thể, sàn đang hỗ trợ người dùng có thể lựa chọn 11 loại ngôn ngữ và 10 loại tiền tệ như USD, CNY, HKD, KRW, RUB, TRY, JPY, SAR, BDT, KZT.

Điều dễ hiểu là rất nhiều nhà đầu tư và giao dịch thương sẽ ngại muốn thực hiện KYC khi tham gia giao dịch tại bất cứ một sàn giao dịch nào. Tin tốt là mọi tài khoản được quy định tại sàn sẽ không yêu cầu KYC, nhưng đi với việc này thì bạn chỉ có thể rút  2 BTC/ngày. Theo đó, chúng tôi khuyên rằng mọi người nên tiến hành thực hiện KYC khi bắt đầu xác lập tài khoản luôn để giữ an toàn cho tài khoản của mình. 

Quá trình xác minh KYC cũng không mất quá nhiều thời gian và việc này còn đảm bảo an toàn cho mọi người. Ngoài ra, để an toàn nhất có thể, các cá nhân không nên gửi tiền và giao dịch cho đến khi tài khoản đã được xác minh.

Hiện tại, sàn Bibox đang áp dụng chung cho các tài khoản giao dịch với 3 mức phí: phí nạp, phí rút, phí mua/ bán (phí giao dịch). Trong đó, điều đáng lưu ý là sàn quy định mức phí nạp hoàn toàn miễn phí cho tất cả các giao dịch, riêng với phí giao dịch thực hiện trên Bibox sẽ chỉ chiếm 0,1% trên tổng số coin trao đổi.

Hiện nay, sàn đang hỗ trợ tối đa cho khách hàng có thể truy cập nhanh chóng trực tiếp thông qua việc truy cập trực tiếp trên website hoặc download app về máy. Bibox có hỗ trợ cho cả hai giao diện của Android, iOS thử nghiệm, Window và Mac OS.

Tại giao diện chính, khi bạn thực hiện các giao dịch tại đây thì đối với sản phẩm giao dịch là các loại tiền mã hóa cực kỳ đa dạng như BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum), BIX (Bix token), BCH (Bitcoin cash), XRP (Ripple), LTC (Litecoin), EOS (EOS), DOT (DOT),…

Close