Bitfinex Review

Overall Rating
4 / 5
💰 Tiền gửi tối thiểu
1$
🏛 Cơ quan quản lý
🏦 Bàn giao dịch
💲 Chi phí giao dịch
0
🌐 Ngôn ngữ website
Tiếng Anh, Tiếng Việt
💬 Ngôn ngữ hỗ trợ
English, Vietnamese
💳 Phương thức gửi, rút tiền

Crypto, Tiền pháp định

🖥 Nền tảng hỗ trợ

Website, App mobile

AlertBitfinex không cung cấp dịch vụ cho những người cư trú tại các quốc gia Nhật Bản, Mỹ, Canada, Anh, Myanmar, Brazil, Malaysia, Israel và Cộng Hoà Hồi Giáo Iran

Tổng quan

Sàn Bitfinex được ra mắt vào năm 2014 và phát triển nhanh chóng với các dịch vụ, sản phẩm chất lượng của mình. Chỉ với một khoảng thời gian ngắn kể từ khi ra mắt, sàn giao dịch này đã vươn lên đứng đầu top những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất nhì trên toàn cầu. Sàn hiện đang thuộc quyền sở hữu của iFinex Inc cũng như đang được đơn vị này điều hành và quản lý.

Sàn giao dịch Bitfinex hoạt động chủ yếu qua hình thức thực hiện các giao dịch từ các đồng tiền điện tử, tiền ảo. Những nhà giao dịch tại đây thường được gọi là các trader. Ngoài việc giao dịch tiền điện tử, sàn còn thực hiện các dịch vụ khác như ký quỹ, hỗ trợ thanh toán,.. Và đây cũng chính là điểm khác biệt chỉ có tại sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

               

Đánh giá

Qui định
1 1 1 1 0
Điều kiện giao dịch
1 1 1 1 0
Nền tảng giao dịch
1 1 1 1 1
Gửi và rút tiền
1 1 1 1 0
Giáo dục và nghiên cứu
1 1 1 0 0
Tài sản khả dụng
1 1 1 1 0
Dịch vụ khách hàng
1 1 1 1 0
Thân thiện người dùng
Thông minh
Tiền thưởng
không

Thông tin tài khoản

Tiền tệ cơ sở
EUR, USD
Số cặp FX
35
Sao chép giao dịch
Yes
Phòng ngừa rủi ro
Yes
Lướt sóng
Yes
Tài khoản hồi giáo
Yes

Điều kiện giao dịch

Min. Spread
-1 pip
Commission
0
EUR/USD
x
GBP/USD
x
USD/JPY
x
Đòn bẩy tài chính
1:3000

Chi tiết công ty

Tên công ty
iFinex Inc
Thành lập
2014
Địa điểm văn phòng
London, Anh

Rate this broker

Bitfinex được biết đến là một sàn giao dịch tiền ảo tiền điện tử dành cho các nhà đầu tư. Sàn Bitfinex ngày càng trở lên lớn mạnh với những sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng. Những lời đánh giá sàn Bitfinex tốt đẹp từ các nhà đầu tư đã giúp Bitfinex được công nhận nhiều hơn trên thị trường giao dịch tiền ảo. Vậy sàn giao dịch Bitfinex là gì? Sàn Bitfinex có vượt qua các tiêu chí đánh giá của chúng tôi hay không? Cùng TraderViet tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Sàn giao dịch Bitfinex là gì?

Bitfinex là gì? Nhắc đến sàn giao dịch điện tử thì đây là một cái tên khá quen thuộc. Ngay từ khi mới ra mắt, Bitfinex đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo trên khắp thế giới và Việt Nam là một trong số đó. Vì vậy, sàn giao dịch Bitfinex là một trong những cái tên hàng đầu khi nhắc đến của các nhà đầu tư lâu năm.

Bitfinex - sàn giao dịch điện tử

Bitfinex – sàn giao dịch điện tử

Lịch sử hình thành và sự phát triển của sàn Bitfinex

Sàn Bitfinex được ra đời đầu tiên tại Anh vào năm 2014. Sau đó, trụ sở chính của sàn được chuyển đến Hồng Kông và London. Với mục tiêu phát triển vững mạnh vươn lên đứng đầu trong các sàn giao dịch điện tử, Bitfinex đã thành lập nên đội ngũ điều hành trải rộng khắp thế giới.

Năm 2016, sàn giao dịch Bitfinex lại gặp phải một sự cố nghiêm trọng đó chính là bị hacker xâm nhập vào hệ thống. Điều này đã làm sàn giao dịch gặp phải những tổn thất nặng nề và gây ra những sự hỗn loạn trên thị trường tiền điện tử. Số tiền thiệt hại đến từ sự cố này được ước tính rơi vào khoảng 12.000BTC.

Sự phát triển của sàn giao dịch Bitfinex

Sự phát triển của sàn giao dịch Bitfinex

Qua sự cố nghiêm trọng này, Bitfinex đã củng cố đội ngũ và xây dựng lại cách thức hoạt động bằng cách thành lập nên các địa chỉ ví offline thay vì online như trước đây. Giải pháp thông minh này đã khiến Bitfinex lấy lại niềm tin từ những nhà đầu tư cũng như củng cố được vị trí đứng đầu vốn có của mình.

Với gần 10 năm hoạt động, sàn giao dịch Bitfinex không ngừng cố gắng và nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình thông qua sự đánh giá của các khách hàng. Sự tin tưởng của các trader dành cho sàn chính là nguồn động lực to lớn giúp sàn giao dịch này ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Bitfinex hiện đang thuộc quyền sở hữu của iFinex Inc cũng như đang được đơn vị này điều hành và quản lý.

Theo như Bitfinex review từ TradersViet, đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, an toàn, đáng tin cậy mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Chính sách bảo mật của Bitfinex

Như đã chia sẻ, Bitfinex đã từng bị hacker xâm nhập vào hệ thống và gây ra những thiệt hại to lớn. Vì vậy hiện nay, Bitfinex đã củng cố và xây dựng hệ thống bảo mật vô cùng chắc chắn để giám sát, ngăn chặn và bảo vệ người sử dụng trước những rủi ro không đáng có.

Chính sách bảo mật của Bitfinex đặc biệt an toàn bằng các biện pháp bảo mật chất lượng như xác thực 2 yếu tố, xác thực bằng U2F. Ngoài ra, sàn giao dịch này còn thực hiện yêu cầu đăng nhập bằng USB – đây là một thiết bị vật lý vô cùng an toàn cho việc bảo mật thông tin.

Không những thế, sàn giao dịch này còn đang thực hiện chính sách bảo mật trong kho lạnh bằng hệ thống đa chữ ký. Cách này giúp số tiền của khách đang được lưu trữ chính xác tuyệt đối.

Xác thực hai yếu tố khi đăng nhập vào Bitfinex

Xác thực hai yếu tố khi đăng nhập vào Bitfinex

Cơ quan quản lý sàn Bitfinex

Ngoài ra, tài khoản người dùng tại sàn giao dịch Bitfinex còn được giám sát bởi các cách sau:

 • Các hoạt động đăng nhập đều được lưu trữ và phân tích dữ liệu để phát hiện việc hoạt động đăng nhập bất thường.
 • Hệ thống phát hiện sự thay đổi của địa chỉ IP trong trường hợp bị tấn công phiên.
 • Các hoạt động bất thường đối với tài khoản sẽ được hệ thống gửi thông báo và cho phép đóng băng tài khoản.
 • Đối với các địa chỉ IP đã chọn sẽ được giới hạn truy cập tài khoản cũng như các giao dịch rút tiền.
 • Các hành động bất thường khi rút tiền sẽ được kích hoạt kiểm tra thủ công và theo dõi các vi.
 • Đối với các phần mềm độc hại, hệ thống xác nhận rút tiền bằng cách sử dụng mã hóa PGP dành cho email.
 • Sử dụng DDoS để tránh các tấn công độc hại.
 • Tự động mã hóa và nhân bản từ các dữ liệu cơ sở đã được sao lưu tự động hàng ngày. Ngoài ra, Bitfinex còn thường xuyên có chính sách cập nhật phần mềm.

Sản phẩm giao dịch và tính năng hỗ trợ tại sàn Bitfinex

Sản phẩm giao dịch tại sàn Bitfinex

Các sản phẩm giao dịch tại sàn

Các sản phẩm giao dịch tại sàn

 • Giao dịch coin/token: Các nhà đầu tư sẽ được phép giao dịch các thể loại tiền điện tử thay bằng tiền pháp định, bao gồm các đồng tiền đang được giao dịch nhiều nhất như: GBP, JPY, EUR và hơn 100 loại token đang được giao dịch khác.
 • Giao dịch coin-coin: Sàn chia các cặp tiền điện tử ra thành nhiều thị trường bao gồm: BTC, ETH và USDT. Ngoài ra, sàn còn cung cấp nhiều loại coin/token khác như: DAI, CNHt, XCHF, XML, EOS và thị trường phái sinh.
 • Thị trường OTC: Sàn cho phép nhà đầu tư giao dịch khối lượng lớn với nhà đầu tư khác trực tiếp trên nền tảng của Bitfinex mà không cần phải đặt lệnh tại sổ lệnh. Khối lượng giao dịch yêu cầu tối thiểu cho thị trường này là 100,000 USD.
 • Giao dịch Margin: Sàn cho phép giao dịch theo tỷ lệ đòn bẩy là 1:3.3, tức là các nhà đầu tư có 1 BTC thì sẽ được vay thêm 2.3 BTC để giao dịch với tổng khối lượng là 3.3 BTC. Các nhà đầu tư cũng phải trách nhiệm trả lại tiền cả gốc lẫn lãi cho người đã cho vay mược. Tại sàn Bitfinex, người cho vay là Lending và các nhà giao dịch là Margin.
 • Giao dịch Perpetual Swap (hợp đồng tương lai vĩnh cửu): Đây là hợp đồng tương lai không có ngày đáo hạn, các nhà đầu tư có thể tự mình kết thúc hợp đồng bất kỳ lúc nào. Đối với giao dịch này, sàn cho phép giao dịch 2 thể loại tiền điện tử là BTC và ETH bằng đồng USDT. Thị trường này chỉ thích hợp với nhà đầu tư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

Sàn Bitfinex có những tính năng gì?

Với sự phát triển ngày càng vững mạnh thì chắc hẳn các dịch vụ, tính năng của Bitfinex rất được lòng khách hàng đúng không nào? Vậy sàn Bitfinex có những tính năng nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nữa nhé.

Hỗ trợ thực hiện giao dịch nhiều loại tiền khác nhau

Để vươn lên đứng đầu trong các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới thì việc giao dịch cố định một loại tiền là điều không thể.

Vì vậy, sàn Bitfinex hiện nay đã hỗ trợ các nhà đầu tư giao dịch bằng nhiều loại tiền ảo khác nhau, đa dạng hơn như Ethereum, Zcash, Bitcoin, Stratis,…

Lãi suất ký quỹ tốt

Đến với Bitfinex, với số tiền ký quỹ đang có các nhà đầu tư có thể vay vốn tiền cao hơn gấp nhiều lần nhờ vào lãi suất ký quỹ cực kỳ ưu đãi tại sàn giao dịch này.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, Bitfinex còn có chính sách ký quỹ theo lãi suất cố định. Hoặc nhà đầu tư có thể lựa chọn mức lãi suất phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Hỗ trợ thanh khoản cho các nhà đầu tư

Với tính năng này, các nhà đầu tư có thể là người cho vay mà cũng có thể là người đi vay. Những thông tin liên quan đến sự giao dịch, thanh khoản này đều do chính nhà đầu tư theo dõi và quản lý.

Nếu là một người ngại rủi ro, thì hưởng lãi từ việc cho vay cũng là một cách đầu tư an toàn và thông minh dành cho các trader mới vào nghề.

Tính năng nổi bật của Bitfinex

Tính năng nổi bật của Bitfinex

Hỗ trợ giao dịch trao đổi

Đến với tính năng này, nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, gửi tiền kỹ thuật số một cách dễ dàng.

Hỗ trợ giao dịch OTC Desk

Không cần thông qua các số lệnh công khai nhưng các nhà đầu tư vẫn có thể giao dịch trực tiếp với nhau là một tính năng nổi bật tại sàn giao dịch Bitfinex.

Sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để mua tiền điện tử

Đến với Bitfinex, nhà đầu tư có thể mua tiền điện tử thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Các giao dịch này sẽ được xử lý thanh toán bởi Mercury và OWNR. Đây được xem là bên thứ ba đáng tin cậy và an toàn mà Bitfinex đem đến cho người dùng.

Các nền tảng giao dịch Bitfinex là gì?

Đến với sàn Bitfinex, các nhà đầu tư sẽ được giao dịch qua hai nền tảng chủ yếu đó là nền tảng Web và ứng dụng trên điện thoại di động.

Giao dịch qua ứng dụng điện thoại di động

Giao dịch qua ứng dụng điện thoại di động

Nền tảng Web

Nền tảng Web sẽ cung cấp các thông tin trực quan, biểu đồ hiển thị giá trị đơn vị tiền tệ cũng như vô vàng các tiện ích khác tại Bitfinex. Vì vậy, khi sử dụng Web, việc theo dõi sẽ thuận lợi hơn và các thao tác cũng sẽ dễ dàng thực hiện.

Ứng dụng trên điện thoại di động

Để sử dụng nền tảng giao dịch trên điện thoại di động, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm và tải ứng dụng tại cửa hàng CH Play (hệ điều hành Android) và Appstore (hệ điều hành IOS).

Giao dịch bằng điện thoại sẽ thuận tiện và linh hoạt hơn cho người sử dụng trong việc di chuyển bất kỳ nơi nào.

Tuy nhiên, đế thuận lợi và theo dõi quá trình giao dịch trực quan, chính xác thì nền tảng giao dịch Web vẫn là lựa chọn hàng đầu mà các nhà đầu tư nên sử dụng.

Phí giao dịch trên sàn giao dịch Bitfinex

Tại sàn giao dịch Bitfinex, phí giao dịch khi mua bán tại đây sẽ gồm phí nạp tiền, phí giao dịch và phí rút tiền. Ngoài ra, khi giao dịch Margin và OTC thì người dùng sẽ phải một số phí nhất định.

Phí giao dịch tại sàn Bitfinex

Phí giao dịch tại sàn Bitfinex

Phí giao dịch – Trader Fee

Đối với người tạo lệnh (maker) hay người khớp lệnh (taker) khi tham gia giao dịch mua bán tại Bitfinex đề phải chịu phí giao dịch này. Thông thường, maker sẽ chịu số phí tương ứng 0,1% và taker sẽ chịu 0,2%. Tuy nhiên, khi số lượng giao dịch tăng lên thì mức phí giao dịch mua báo có thể giảm xuống. Chẳng hạn như bảng sau:

Khối lượng giao dịch Phí Maker Phí Taker
Từ 0 đến <500.000$ 0.1% 0.2%
Từ 500k đến 1.000.000$ 0.08% 0.2%
Từ 1.000.000$ đến 2.500.000$ 0.06% 0.2%
Từ 2.500.000$ đến 5.000.000$ 0.02% 0.2%
Từ 5.000.000$ đến 7.500.000$ Free 0.2%
Từ 7.500.000$ đến 10.000.000$ Free 0.18%

Phí nạp tiền – Deposit Fee

Nếu tiền nạp lớn hơn 1.000 USD thì người dùng sẽ không cần chịu phí nạp tiền. Ngược lại, khi số tiền nạp thấp hơn 1.000 USD thì người dùng sẽ phải chi số tiền phí tương ứng như sau:

Tên Coin Phí nạp Nạp nhỏ hơn $1.000
Bitcoin (BTC) Free 0.0004 BTC
Ethereum (ETH) Free 0.0018 ETH
EOS Free Free
Litecoin (LTC) Free 0.001 LTC
Ripple (XRP) Free 0.02 XRP
Bitcoin Cash (BCH) Free 0.0001 BCH
Iota (MIOTA) Free 0.5 MIOTA
NEO Free Free
Ethereum Classic (ETC) Free 0.01 ETC

Phí rút tiền – Withdrawal Fee

Tùy vào từng loại coin mà phí rút tiền tại Bitfinex được tính như sau:

Tên Coin Phí rút
Bitcoin (BTC) 0.0004 BTC
Ethereum (ETH) 0.0018 ETH
EOS Free
Litecoin (LTC) 0.001 LTC
Ripple (XRP) 0.02 XRP
Bitcoin Cash (BCH) 0.0001 BCH
Iota (MIOTA) 0.5 MIOTA
NEO Free
Ethereum Classic (ETC) 0.01 ETC
Monero (XMR) 0.0001 XMR
Dash 0.01 DASH
Tron 34.395 TRX
Zcash 0.001 ZEC

Phí giao dịch Margin và OTC

Đối với giao dịch Margin, người cho vay sẽ chịu mức phí tương ứng là 15% và người đi vay sẽ chịu mức phí 18%. Những hợp đồng ký quỹ đang hoạt động đều sẽ bị tính các chi phí này.

Còn khi giao dịch theo OTC, người dùng sẽ được miễn phí phí giao dịch. Lưu ý, người dùng cần phải xác minh danh tính và đảm bảo tài khoản có ít nhất 10.000 USD thì quá trình giao dịch OTC mới được thực hiện.

Dịch vụ CSKH của Bitfinex

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Việc tiếp nhận các đánh giá sàn Bitfinex từ người sử dụng dịch vụ sẽ được tiếp nhận bởi bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của Bitfinex.

Ngoài ra, nếu có vướng mắc cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ qua email của bộ phận hỗ trợ 24/7 của sàn giao dịch này.

Những yêu cầu và thắc mắc sẽ được bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Bitfinex giải đáp trong thời gian sớm nhất và chính xác nhất.

Cách gửi hỗ trợ đến Bitfinex khi gặp sự cố

Khi gặp sự cố trong quá trình thực hiện giao dịch tại sàn Bitfinex, người dùng có thể truy cập vào trang web hỗ trợ của sàn theo đường link sau: https://www.bitfinex.com/support.

Sau khi đã thành công truy cập vào website hỗ trợ, hãy gửi các yêu cầu hỗ trợ của mình bằng cách nhấn chọn mục “Contact Support” hoặc gửi các câu hỏi đến mục “Ask a Question”.

Không những thế, người dùng có thể tìm hiểu các sự cố và cách giải quyết thông qua các bài Bitfinex review. Hoặc thông qua chuyên mục giải đáp thắc mắc của sàn bởi đường linh: https://support.bitfinex.com/hc/en-us.

Kết luận về sàn Bitfinex

Bài viết vừa rồi là những chia sẻ xoay quanh Bitfinex – Sàn giao dịch điện tử cho các nhà đầu tư tiền ảo lớn nhất nhì thế giới hiện nay. Với những chia sẻ vừa rồi, mong rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Đừng quên thường xuyên theo dõi tradersviet.com để cập nhập những thông tin mới và chính xác nhất về thị trường giao dịch điện tử nhé.

Xem thêm: Review & Đánh giá sàn Okex của tập đoàn khổng lồ Bitcoin OkCoin.com

thumbs up regular

Ưu điểm

 • Hệ thống bảo mật an toàn: Đến với Bitfinex, nhà đầu tư không cần lo lắng các vấn đề như rò rỉ thông tin giao dịch, mất tài khoản, mất tiền,… Bitfinex hiện đang sở hữu hệ thống bảo mật hiện đại nhất với nhiều tính năng như mã hóa email, 2FA, xác thực hai yếu tố,…
 • Có tính thanh khoản cao: Sàn Bitfinex được đánh giá là một trong những sàn giao dịch điện tử có tính thanh khoản cao nhất hiện nay. Với số lượng giao dịch ngày càng tăng cao lên đến hàng tỷ USD thì việc thanh khoản cao cũng là điều dễ hiểu.
 • Chi phí giao dịch phù hợp: Phí giao dịch tại Bitfinex dành cho maker sẽ là 0,1% và cho taker là 0,2%. Ngoài ra, mức phí này còn có thể tăng giảm tùy thuộc vào số lượng giao dịch.
 • Cho phép giao dịch Fiat: Các khách hàng của Bitfinex giao dịch mua bán bằng tiền pháp định (Fiat) như EUR, JPY, USD và GBP.
 • Giao dịch bằng OTC: Các nhà đầu tư không cần thông qua các lệnh khi cùng người khác thực hiện các giao dịch mua bán trực tiếp. Ngoài ra, đối với các mức giá, nhà đầu tư cũng có quyền tự quyết định. Tuy nhiên, để giao dịch OTC thành công thì tài khoản người dùng phải có ít nhất 10.000USD.
 • Nền đang giao dịch thuận lợi: Nền tảng giao dịch sàn Bitfinex có thể thông qua nền tảng web hoặc ứng dụng trên điện thoại di động. Người sử dụng có thể linh hoạt và lựa chọn cho mình nền tảng giao dịch phù hợp.
 • Hỗ trợ giao dịch Margin: Với đòn bẩy 3.3x, nhà đầu tư có thể thoải mái kỹ quỹ tại sàn giao dịch Bitfinex mà không cần lo lắng về các rủi ro khác.
 • Đa dạng về các loại lệnh: Ngoài các lệnh cơ bản, đến với Bitfinex người dùng còn được cung cấp các lệnh khác như Stop, Trailing Stop, Market, Fill or Kill, Post Only, One Cancels Other, và Hidden Order.
 • Việc thực hiện niêm yết diễn ra nghiêm ngặt: Đối với niêm yết, Bitfinex chỉ thực hiện đối với những đồng tiền coin uy tín và phổ biến rộng rãi. Vấn đề bị “làm giá” tại sàn giao dịch này dường như khó xảy ra vì token rất ít xuất hiện.
 • Giao diện Trader trực quan và chất lượng tại đây cũng giúp Bitfinex trở thành sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp.

thumbs down regular

Nhược điểm

 • Ngôn ngữ tiếng Việt chưa được hỗ trợ tại sàn giao dịch này.
 • Mất phí nếu như số tiền nạp vào nhỏ hơn 1000 USD.
 • Coin và token được hỗ trợ còn ít.
 • Quá trình xử lý rút/nạp tiền thành công diễn ra với thời gian khá lâu.

Giải đáp câu hỏi về Bitfinex

Các loại coin đang được hỗ trợ rút, nạp như BTC, ETH, XRP, BCH, EOS, MIOTA, ETC, LTC, USDT, DAI, ZEC, TRX, XMR, DASH.

Với lịch sự hình thành gần 10 năm và hiện đang là một trong những sàn giao dịch điện tử với lượng người truy cập khổng lồ. Bitfinex là nơi giao dịch an toàn với nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay. Đừng ngần ngại mà bỏ lỡ cơ hội giao dịch tại sàn Bitfinex nhé.

Với chính sách và hệ thống bảo mật tiên tiến, Bitfinex là một nơi dừng chân uy tín và chất lượng không nên bỏ qua. Ngoài hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối, Bitfinex còn mang đến những dịch vụ và đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng.

Có. Vào khoảng năm 2016, sàn giao dịch Bitfinex đã từng bị hack với tổng thiệt hại lên đến 1500 BTC và 70.000 USD. Cũng chính vì điều này mà hệ thống bảo mật của Bitfinex ngày càng được củng cố và tính đến hiện nay chưa gặp sự cố tương tự.

Vấn đề bảo trì hay lỗi bảo trì Bitfinex có xảy ra tuy nhiên không thường xuyên. Những vấn đề liên quan đến sàn giao dịch thường được xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp trong vòng 24h.

Bitfinex ra đời tại Anh và trụ sở chính đang đặt tại Thụy Sĩ. Ngoài ra, ở Hồng Kông, Đài Loan,... cũng đang có chi nhánh hoạt động của Bitfinex.

Coin tại sàn giao dịch này được gọi là Token BFX có giá trị quy đổi 1 USD = 1 BFX khi được phát hành.

Coin ra đời nhằm đền bù thiệt hại cho các khách hàng bị ảnh hưởng sau sự cố năm 2016.

Hiện nay tại Việt Nam chưa có chi nhánh của sàn Bitfinex. Vì vậy, sự hỗ trợ của Bitfinex tại Việt Nam đôi khi gặp nhiều khó khăn. Nếu như cần hỗ trợ, người dùng nên sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ Bitfinex nhé.

Hạn mức rút nạp tiền sẽ được quy định như sau:

 • Người dùng sẽ bị tính phí nếu hạn mức giao dịch dưới 1000$.
 • Một lần giao dịch OTC phải ít nhất là 100.000$.

Bitfinex gồm có 277 cặp giao dịch trong đó chủ yếu là BTC, ETH, EUR, JPY, USDT, GBP.

Sàn giao dịch Bitfinex hiện tai chưa phát hành IEO.

Close