Review & Đánh giá sàn giao dịch Remitano mới nhất 2022

Rate this post

Chắc chắn rằng để giới thiệu đến các bạn một sàn giao dịch uy tín và chất lượng nhất thì không thể không kể đến Remitano – sàn giao dịch tiền điện tử lớn mạnh và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện các hoạt động dịch vụ chất lượng và an toàn nhất cùng nhiều ưu đãi thú vị khi đầu tư. Nếu bạn đang phân vân không biết nên bắt đầu tham gia đầu tư từ đâu thì có lẽ rằng, Remitano sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất dành cho bạn đấy. Sau đây, hãy cùng TradersViet tìm hiểu cụ thể về sàn giao dịch tiền điện tử này nhé. 

Giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

Giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử Remitano

Remitano là gì?

Remitano được biết đến như là một nền tảng giúp các nhà đầu tư trao đổi tiền điện tử phi tập trung như một phần của cơ chế mạng P2P ngang hàng. Sàn được thành lập tại Seychelles bởi  sự quản lý và kiểm soát trực tiếp của Babylon Solutions Limited. Nói một cách đơn giản, sàn giao dịch Remitano hoạt động như là một sàn trung gian nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch một cách đảm bảo nhất giữa người mua và người bán, được hoạt động an toàn và minh bạch. 

Thông qua Remitano, bạn có thể tham gia thực hiện mua và bán Bitcoin cũng như các loại tài sản tiền điện tử khác nổi tiếng như Ethereum, Ripple, Tether, Bitcoin Cash, Litecoin bằng tiền VNĐ, vì tại các quốc gia mà Remitano đang mở rộng và phát triển, lưu lượng người dùng nền tảng này đã phần tye lệ là người dùng Việt Nam khi chiếm tỷ lệ cao nhất với gần 80%. .

Sàn Remitano có uy tín không?

Vậy, để trả lời cho câu hỏi, sàn Remitano có thực sự uy tín hay không thì sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các tiêu chí đánh giá nhất định về một sàn giao dịch tiền điện tử chất lượng sẽ bao gồm những gì nhé. 

Remitano có uy tín hay không?

Remitano có uy tín hay không?

Vấn đề pháp lý

Đây là một sàn giao dịch tiền ảo Seychelles được thành lập bởi  Babylon Solutions Limited ( với số đăng ký 168830). Sàn giao dịch này là một trong 6 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất được liệt kê tại Seychelles.

Các hoạt động giao dịch, cung cấp dịch vụ mua bán đều được công bố minh mạch, cụ thể rõ ràng nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng tham gia. Đặc biệt sàn sẽ luôn được kiểm soát hoạt động mỗi tuần, mỗi tháng thông qua các báo cáo thống kê tài chính vì vậy, chắc chắn sẽ không có yếu tố lừa đảo, hay không công bằng ở đây.

Năm thành lập

Remitano mặc dù thành lập với tuổi đời hơn 5 năm tính tới thời điểm hiện tại, nhưng sàn đã gặt hái được không ít thành công mà bất cứ một sàn giao dịch nào cũng mong muốn. 

Sàn giao dịch Bitcoin Remitano được thành lập vào năm 2015 với mục đích trở thành một cầu nối nhất định giữa tiền mã hóa và tiền fiat. Các sản phẩm của Remitano sẽ bao gồm tất cả các hệ thống giao dịch ngang hàng (P2P), nền tảng chuyển nhượng, sàn giao dịch mạnh mẽ (swap) và các sản phẩm đặc biệt dành cho nhà đầu tư thích phong cách giao dịch lướt sóng (đầu tư).

Khối lượng giao dịch

Hiện tại, theo thống kê trước đó thì khối lượng giao dịch của sàn Remitano trong 24h được đánh giá là không quá lớn so với các sàn giao dịch nổi tiếng hiện nay, mức này chỉ nằm ở mức trung bình, tuy nhiên con số này đã không ngừng tăng lên đáng kể và đạt được nhiều thành tích đáng nể so với trước đây, và sau những thay đổi mới tiếp theo này thì rất có thể dự đoán rằng khối lượng giao dịch của  sàn Remitano sẽ tiếp tục tăng  nhanh hơn nữa trong thời gian tới.

Giao dịch trên Remitano

Giao dịch trên Remitano

Bảo mật sàn Remitano

Sàn Remitano được đánh giá là có chế độ bảo mật vô cùng cao. Nhiều nhiều hoạt động xác thực danh tính cũng như các hoạt động bảo mật thông tin bằng chế độ hiện đại bậc nhất. 

Ký quỹ : Việc thực hiện các hoạt động mua và bán tiền điện tử thông thường sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng một tài khoản ký quỹ để giữ được tiền cố định trong khi các đối tác thực hiện giao dịch. 

Người bán có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền điện tử của họ nhanh chóng bằng việc chuyển từ ví điện tử sang chế độ ủy thác remitano thay vi cho người mua. Sau đó, người mua có thể thực hiện thao tác chuyển lại số tiền đó theo thỏa thuận ban đầu để mua tiền điện tử. Khi nhận được tiền, người bán sẽ thực hiện xác thực ,lúc này nền tảng ký gửi Remitano  sẽ làm thủ tục phát hành tiền điện tử cho người mua theo thỏa thuận ban đầu trong tranh chấp. 

Xác minh danh tính: Để có thể giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện được quá trình bảo mật thông tin tài khoản của mình một cách chất lượng nhất. Tất cả người dùng Remitano phải trải qua một quá trình xác minh tài khoản, việc này sẽ ít nhất là làm giảm đi tình trạng bị xâm nhập, lừa đảo, mất cắp thông tin khách hàng giao dịch…

Cung cấp chế độ bảo mật cực kỳ hiện đại

Cung cấp chế độ bảo mật cực kỳ hiện đại

Tính minh bạch : Nền tảng giao dịch này cho phép người mua và người bán có thể xem xét lại hồ sơ trước khi thực hiện các giao dịch. Hồ sơ này ẩn chứa các nhận xét và đánh giá khách quan nhất từ những người mua và người bán khác, những người được cho là đã có nhiều kinh nghiệm kinh doanh với một đối tác cụ thể. Ngoài các phản hồi đó, người mua và người bán cũng có thể đánh giá lẫn nhau trên nền tảng. Hỗ trợ sàn có thể xóa những người đã được chứng minh hay được xác nhận là kẻ lừa đảo khỏi nền tảng.

Xác thực 2 yếu tố (2FA) : Bảo mật và thực hiện xác thục 32 yếu tố bổ sung là cực kỳ cần thiết. Người dùng Remitano phải sử dụng một ứng dụng xác minh trên hệ điều hành máy Android hoặc iPhone để có thể thêm xác minh hai yếu tố bằng mật khẩu dùng một lần (“TOTP”) mỗi khi họ đăng nhập vào Remitano hoặc yêu cầu rút tiền từ Remitano. Theo nguyên tắc chung như vậy, thì để đảm bảo nhất, các bạn nên thiết lập chức năng xác thực 2 yếu tố này ngay từ khi vừa đăng ký tài khoản và luôn đảm bảo rằng 2FA đã được bật. Giữ tiền điện tử trong ví quản lý cá nhân chứ không phải trên bất cứ một sàn giao dịch để tránh rủi ro bị đánh cắp.

Yêu cầu xác minh nhiều yếu tố để bảo mật tài khoản

Yêu cầu xác minh nhiều yếu tố để bảo mật tài khoản

Sản phẩm giao dịch tại sàn Remitano

Các sản phẩm giao dịch tại Remitano được đánh giá là khá đa dạng. Các sản phẩm của Remitano hiện tại đang bao gồm hệ thống giao dịch ngang hàng (P2P), nền tảng chuyển đổi hiệu suất cao (Swap) và sản phẩm dành cho người bán lại (Đầu tư). Cụ thể các sản phẩm sẽ được chúng tôi phân loại theo hai hình thức dưới đây: 

Các loại tiền được hỗ trợ trong ví và sàn giao dịch P2P

Những loại tiền này khi giao dịch, bạn sẽ có quyền được gửi, lưu trữ và nhận trên remitano

 • Bitcoin BTC
 • Ethereum ETH
 • Litecoin LTC
 • BCH Bitcoin Cash
 • Ripple XRP
 • Tether USDT

Các loại tiền tệ được hỗ trợ khi đầu tư

Một số loại tiền dưới đây khi bạn thực hiện giao dịch đầu tư thì bạn chỉ có thể đầu tư không mà không được gửi, nhận hoặc lưu trữ chúng. Bao gồm:

 • EOS
 • Binance Coin
 • Cardano
 • Stellar
 • Tron
 • Tezos
 • ChainLink
 • Monero
 • Ethereum Classic
 • Neo

Phí giao dịch trên sàn Remitano

Đối với bất cứ một sàn giao dịch nào thì việc tham khảo và tìm hiểu về phí giao dịch là vô cùng cần thiết. Hiện tại thì phí giao dịch Remitano cũng như các sàn giao dịch khác đang có 3 loại phí khác nhau mà mỗi người dùng phải trả khi tham gia giao dịch tại đây, bao gồm: phí giao dịch mua / bán, phí rút / gửi tiền vào Remitano.

Các loại phí trên remitano

Các loại phí trên remitano

Phí mua/ bán trên sàn Remitano

Khi người dùng nền tảng thực hiện các giao dịch mua hoặc bán với một lượng xu nhất định trên sàn giao dịch Remitano thì bạn sẽ bị tính phí  1% / tổng số xu được mua / bán.  Ngoài ra, Phí 1% này sẽ được áp dụng cho cả BTC, ETH, USDT, XRP, LTC và BCH, nhưng nếu bạn là “Người tạo quảng cáo”, bạn sẽ không bị tính phí này nhưng việc tạo quảng cáo sẽ dẫn đến việc mua / bán không được linh hoạt và  nhanh chóng có nghĩa là bạn phải đợi người khác mua / bán để thực hiện đơn đặt hàng của họ.

Phí nạp/ rút tiền vào sàn Remitano

Một số lưu ý quan trọng mà các trader nên nắm khi thực hiện giao dịch đó chính là phí nạp và rút các đồng coin nhất định vào sàn Remitano. Quy định này sẽ được tính như sau:

 • Phí nạp/ rút BTC: 0.0002 BTC
 • Phí nạp/ rút ETH: 0.005 ETH
 • Phí nạp/ rút USDT: 5 USDT
 • Phí nạp/ rút BCH: 0.0001 BCH
 • Phí nạp/ rút XRP: Miễn phí
 • Phí nạp/ rút XRP: 0.0005 LTC

Remitano quy định các khoản phí này không cố định, và chắc chắn rằng họ sẽ thay đổi các khoản phí này theo thời gian, tuy vậy, mức phí sẽ được cố định mà không bị thay đổi hay phụ phụ vào số lượng đặt mua hay bán coin mà bạn đã nạp hay rút tại đây. 

Dịch vụ CSKH của Remitano Việt Nam

Một trong những điều mà nhiều trader khi muốn tìm hiểu một sàn giao dịch bất kỳ sẽ phải lưu ý đó là sàn đó có chế độ chăm sóc và hỗ trợ như thế nào? Việc lựa chọn được sàn uy tín ngoài việc cung cấp được tất cả các dịch vụ uy tín và chất lượng thì việc có bộ phận đồng hành, theo dõi và hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn sàn giao dịch uy tín. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng

Nói đến đây thì thực sự là một lợi thế rất lớn của sàn giao dịch tiền điện tử Remitano vì nó có các chính sách chăm sóc dịch vụ khách hàng rất hiện đại và chuyên nghiệp. Sàn hỗ trợ tới 60 ngôn ngữ tư vấn khác nhau trong đó có  Việt Nam. 

Khách hàng nếu có bất cứ mọi thắc mắc, nghi vấn hay câu hỏi gì có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của Remitano thông qua các kênh tư vấn khác nhau như địa chỉ email team@remitano.com, các kênh mạng truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter và YouTube.

Đặc biệt, bộ phận chăm sóc khách hàng tại Remitano hỗ trợ suốt ngày đêm cùng với chất lượng của đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, am hiểu và hiểu biết, tốc độ hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Kết luận về sàn Remitano

Trên đây là tất cả những gì mà chúng tôi đã liệt kê liên quan đến sàn Remitano mà các Trader có thể cần để tìm hiểu về sàn giao dịch này. Chúng tôi mong rằng, chúng sẽ thực sự có ích cho bạn trong việc tham khảo và đầu tư giao dịch. 

Remitano đem đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất

Remitano đem đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất

thumbs up regular

Ưu điểm

 • Bảo mật: Giao dịch Bitcoin trên sànRemitano.com hoàn toàn an toàn và uy tín với chế độ bảo mật hiện đại và chất lượng.  Remitano hỗ trợ  chế độ bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại nếu cần , đăng nhập và rút tiền, chấp nhận mã 2FA. Cực kỳ an toàn cho tài khoản của người dùng
 • Giá rẻ: Giá hợp lý để mua và bán Bitcoin do sự cạnh tranh giữa các bên chào bán, mua / bán, nhà đầu tư, giá mua và giá bán. Trên Remitano họ cũng chỉ cung cấp giá chênh nhau từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu cho một BTC. 
 • Tính thanh khoản cao: Remitano hiện nay được xem là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch cao nhất, nếu bạn muốn mua bán BTC với số lượng lớn thì phải sử dụng Remi là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. 
 • Nhanh chóng: Giao dịch mua / bán diễn ra cực kỳ nhanh chóng, chỉ mất vài giây để bạn có thể hoàn thành giao dịch và bạn có thể rút tiền về . 
 • Hỗ trợ ví VND: Bạn có thể nạp VNĐ vào ví VND của Remi trực tiếp từ tài khoản ngân hàng Vietcombank, đây là một hình thức vô cùng tiện lợi, dễ dàng và an toàn mà các nhà đầu tư nên tham khảo. 
 • Giao diện website của Remitano thực sự được thiết kế vô cùng thân thiện và dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chỉ mới tham gia vào thị trường cũng đã có thể nhanh chóng nhất sử dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào 
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng: Vietcombank vẫn sẽ là ngân hàng giao dịch chính mà Remitano hỗ trợ,  ngoài ra Remi còn hỗ trợ thêm các ngân hàng khác để các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn như Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB, .. 
 • Có ứng dụng di động: Remitano đã phát triển nên một ứng dụng dùng để giao dịch di động, cho phép bạn dễ dàng nhất thực hiện các giao dịch mua và bán BTC trên Remitano trực tiếp trên điện thoại của bạn, phiên bản có sẵn cho IOS và Android.

thumbs down regular

Nhược điểm

 • Hỗ trợ chậm: Cũng có thể là do số lượng người dùng hiện tại trên nền tảng đã quá lớn, cho nên tình trạng đội ngũ hỗ trợ của  Remitano làm việc quá tải và không còn hỗ trợ nhanh chóng như trước cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, vấn đề này gần đây cũng coi như là đã được giải quyết. Nhân viên sẽ gửi thông báo đến hộp thư của bạn chậm nhất sau 30 phút kể từ khi hẹn giờ. Từ đó, mọi dịch vụ mà thắc mắc của bạn cũng sẽ được tổng hợp và giải đáp sớm nhất.
 • Phí giao dịch ở Remitano được đánh giá là cao hơn một chút so với các sàn giao dịch khác, hiện tại phí giao dịch ở sàn Remitano đang là 1%, nếu đem ra để so sánh tương đồng với các sàn khác thì  1% này có vẻ sẽ hơi cao một số sàn khác hiện chỉ tính 0,5%. Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh với số lượng lớn thì nên lựa chọn sử dụng Remi để đảm bảo an toàn hơn cho các giao dịch của mình.

Câu hỏi thường gặp về Remitano

Cùng TradersViet trả lời một số câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất khi nói về sàn giao dịch Remitano này nhé. Với những câu trả lời này, chắc chắn rằng các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất cho quá trình tìm hiểu sàn giao dịch này.

Sàn giao dịch tiền điện tử Remitano hiện nay đang hỗ trợ rất nhiều phương thức gửi và rút tiền khác nhau. Nó được thực hiện thông qua Ví Remitano (VND lưu thông qua Ví Remitano Fiat) và cũng có dịch vụ chuyển khoản ngân hàng (VND được  chuyển trực tiếp qua Ví Remitano Fiat) thông qua tài khoản ngân hàng của người dùng. 

Yêu cầu gửi / rút tiền cũng được phụ thuộc vào số lượng mà bạn giao dịch hiện có  trên sàn giao dịch. Với BTC nói riêng, thời gian để hoàn thành cũng như xác nhận lệnh được diễn ra bình thường nếu không xảy ra tình trạng quá tải mạng. Nó mất 15-20 phút, đôi khi quá trình này cũng diễn ra nhanh hơn và nếu mạng quá tải thậm chí có thể tăng lên  vài giờ, với ETH thì có thể thời gian sẽ rút ngắn chỉ vài phút.

Gần đây, có rất nhiều nhà giao dịch khi tham gia vào nền tảng của sàn Remitano đã phàn nàn về tình trạng "remitano no enter". Việc rút tiền cũng gặp nhiều khó khăn. Cũng chính vì lý do đó mà các nghi án sàn chuyển nhượng lừa đảo cũng “nở rộ” và gây hoang mang dư luận. Tuy nhiên, trên thực tế, không có sự lừa đảo nào cả, chỉ do người gửi gặp lỗi đang chờ xử lý trong quá trình cập nhật hoặc máy chủ bị  quá tải  do có quá nhiều người đăng nhập cùng một lúc.

Tìm hiểu nhiều thông tin về sàn Remitano như vậy rồi thì chắc chắn ai ai cũng đều muốn biết cách đăng nhập và sử dụng Remitano như thế nào đúng không nào? Bạn có thể thực hiện các bước sau đây để đăng ký được một tài khoản cho sàn Remitano:

 • Bước 1: Truy cập nhanh vào website https://remitano.com/btc/us và chọn vào mục Login/Register
 • Bước 2: Nhập các thông tin email và xác thực tài khoản này thông qua email. Nếu như bạn giao dịch thường xuyên thì nên lựa chọn đăng ký bằng một tài khoản thường xuyên sử dụng nhất nhé.
 • Bước 3: Nhập tên đăng nhập (tên user) và xác thực các thông tin cá nhân với số điện thoại hoặc thẻ căn cước theo yêu cầu của sàn.

Bước 4: Hoàn thành quá trình đăng ký. Sàn sẽ điều hướng bạn đến trang chủ giao dịch. Lúc này bạn chỉ cần nạp tiền và giao dịch thôi.

Được các nhà giao dịch coi là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất để đầu tư, Remitano cho phép các khách hàng của mình có thể thực hiện các giao dịch trên nền tảng web. Với giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng, nền tảng này sẽ mang đến những trải nghiệm sống động, thực tế và an toàn nhất cho bạn. 

Ngoài nền tảng web, Remitano còn hoạt động chính trên việc cung cấp một ứng dụng di động dành riêng cho các giao dịch của Remitano, giao diện chính này hiện nay đang có cả trên cấu hình điện thoại iOS và Android để các nhà đầu tư có thể giao dịch bất cứ lúc nào và ở đâu.

James Vũ

Close