Các ngân hàng lớn trên thế giới sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong năm 2022

Đăng Ngày: 15/12/2021

Rate this post

Anchorage là một công ty lưu trữ tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và đã có được điều lệ ngân hàng liên bang vào tháng 1/2021, Thứ Tư vừa qua họ đã công bố huy động được 350tr USD từ gã khổng lồ quản lý tài sản KKR, Goldman Sachs và một số tổ chức khác. Sau vòng Series D, mức định giá của Anchorage đã tăng lên hơn 3 tỷ USD.

ngan hang lon cung cap tien dien tu 1

CEO của Anchorage, ông Diogo Monica cho biết công ty sẽ sử dụng một phần nguồn quỹ trong vòng gọi vốn Series D dành cho việc hỗ trợ khách hàng của mình mở rộng các dịch vụ về tiền điện tử của họ.

Các tổ chức bắt đầu xây dựng các sản phẩm vào năm 2020 và sẽ tung ra thị trường vào giữa hoặc cuối năm 2022” – CEO Monica dự đoán rằng ngân hàng sẽ sớm bắt đầu cung cấp các mảng dịch vụ liên quan đến tiền điện tử như: mua và bán Bitcoin , ETH, ..

Nếu điều này trở thành thành hiện thực thì chúng sẽ mang về lợi ích khổng lồ cho Anchorage, vì công ty đã từng tận dụng điều lệ ngân hàng liên bang mà họ có được để đấu thầu thành công các hợp đồng với những gã khổng lồ tài chính như Visa và các ngân hàng lớn khác.

 

James Vũ

Close