Binance Options là gì? Thông tin liên quan từ A đến Z

Rate this post

Nhiều người chắc chắn vẫn đang còn nhiều thắc mắc và nghi vấn về Binance Option là gì đúng không? Được xem là một nhánh trực thuộc của công ty chủ quản Binance, Binance Option cũng đem lại nhiều tính năng mới cực kỳ hấp dẫn và hiệu quả khi giao dịch. Nếu các nhà đầu tư chưa nắm được các thông tin liên quan về Binance Option thì bài viết này đích thị là dành cho bạn đấy nhé. Cùng TradersViet theo dõi tất tần tật những thông tin hữu ích về giao dịch quyền chọn kiểu Mỹ – Binance Option nhé. 

Các thông tin liên quan về Binance Options

Các thông tin liên quan về Binance Options

Binance Options là gì?

Binance Options là gì? được biết đến là một hình thức quyền chọn kiểu Mỹ cho phép bạn có thể thực hiện hợp đồng quyền chọn này ở bất kỳ lúc nào mà mình muốn trước ngày hết hạn. Binance Options là một loại hợp đồng quyền chọn giúp thực hiện các thao tác thanh toán bằng tiền mặt một cách nhanh chóng nhất, vì vậy mà người dùng cũng không cần phải chuyển giao bất cứ một loại tài sản cơ bản (vật chất) nào.

Không giống như các loại tùy chọn truyền thống khác, các tùy chọn của Binance đã có thời gian hết hạn ngắn hơn hết, thông thường sẽ có mức được một dao động từ 5 phút đến 1 ngày. Quyền chọn Binance chỉ có một mức giá để thực hiện, tương đương với các giá hợp đồng khác của hợp đồng tương lai Binance. Cho nên cũng có thể nói rằng Binance Option lúc nào cũng hòa vốn cả. 

Tìm hiểu Binance Options là gì?

Tìm hiểu Binance Options là gì?

Bên cạnh đó, với người dùng thì bạn cũng chỉ trở thành những người mua Binance Options mà thôi, vì hiện nay Binance là nhà phát hành duy nhất (người bán quyền chọn). Do đó, Binance Options không có sổ đặt hàng. Là một người mua có quyền chọn, tổn thất lớn nhất và cũng ảnh hưởng nhất trong hợp đồng quyền chọn là phí bảo hiểm quyền chọn bạn phải trả. Trong trường hợp này, điểm hòa vốn của bạn đang thực hiện là giá +/- phí bảo hiểm quyền chọn (tùy thuộc vào việc đó là quyền chọn mua hay quyền chọn bán).

Xem thêm:

Binance Cloud là gì? Tất cả thông tin liên quan mà bạn không nên bỏ qua

Binance launchpad là gì? Cách sử dụng Binance cho người mới

Binance DEX là gì? Cách tạo ví và giao dịch trên Binance DEX

Các thông tin chi tiết về hợp đồng Binance Options

Hợp đồng quyền chọn BTCUSDT ETHUSDT XRPUSDT BNBUSDT LINKUSDT LTCUSDT
Tài sản cơ sở Hợp đồng tương lai BTCUSDT Binance Hợp đồng tương lai ETHUSDT Binance Hợp đồng tương lai XRPUSDT Binance Hợp đồng tương lai BNBUSDT Binance Hợp đồng tương lai LINKUSDT Binance Hợp đồng tương lai LTCUSDT Binance
Quy mô tối thiểu của hợp đồng 0,001 BTC 0,001 ETH 0,1 XRP 0,01 BNB 0,01 LINK 0,001 LTC
Quy mô tối đa của hợp đồng 20 BTC 200 ETH 200.000 XRP 2.000 BNB 2.000 LINK 20 LTC
Giá thực hiện Giá gần nhất của Hợp đồng tương lai BTCUSDT Binance Giá gần nhất của Hợp đồng tương lai ETHUSDT Binance Giá gần nhất của Hợp đồng tương lai XRPUSDT Binance Giá gần nhất của Hợp đồng tương lai BNBUSDT Binance Giá gần nhất của Hợp đồng tương lai LINKUSDT Binance Giá gần nhất của Hợp đồng tương lai LTCUSDT Binance

Tuyên bố các miễn trừ trách nhiệm cực kỳ quan trọng về Binance Options

Phí quyền chọn/Lãi

Phí bảo hiểm quyền chọn ban đầu được khấu trừ từ số dư ví Binance Futures. Sau đó hệ thống  chỉ tính tiền lãi. Trong một số trường hợp hiếm hoi có thể xảy ra thì việc rút phí bảo hiểm quyền chọn cũng có thể dẫn đến việc các vị thế bị đóng một cách bất ngờ. Hợp đồng tương lai được xử lý. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ tiền ký quỹ trên số dư ví tương lai của mình trước khi đặt lệnh quyền chọn. 

Các tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Lưu ý rằng để tạo ra lợi nhuận ròng khi giao dịch quyền chọn, lợi nhuận cũng phải lớn hơn phí bảo hiểm quyền chọn nhiều lần. Lợi nhuận cũng sẽ nằm trong khoảng từ 0 đến vô cùng và chi phí bảo hiểm quyền chọn được xem là giá trị cố định mà các bạn đã trả trước khi thực hiện giao dịch. Do đó, đối với các tùy chọn về chi phí cố định đã được bảo hiểm thì lợi nhuận ban đầu và không được giới hạn. Lợi nhuận ròng có thể được phát sinh từ giao dịch quyền chọn là (lợi nhuận trừ  phí bảo hiểm quyền chọn).

Giá

Tất cả các hoạt động được thực hiện như trên sẽ được tính theo giá thị trường. Không có gì đảm bảo chắc chắn rằng giá hiển thị trên màn hình sẽ là một mức giá chính xác nhất mà bạn sẽ chạy, mặc dù hiện tại thì thị trường giá thường rất gần nhau. 

Tuyên bố miễn trừ về giá

Tuyên bố miễn trừ về giá

Giá của các chênh lệch nhỏ hoặc lệnh sẽ được thực hiện trong một “điều kiện thị trường bình thường (thị trường ít biến động) hầu như không có sự thay đổi và chúng luôn giống nhau, nhưng đối với các lệnh có mức độ và khối lượng giao dịch lớn hoặc lệnh được thực hiện trong các điều kiện thị trường có sự biến động mạnh, giá có thể khác đi nhiều dựa trên việc thao tác thực hiện lệnh thực tế.

Cảnh báo rủi ro

Không có gì bất cứ điều gì có thể đảm bảo rằng các giao dịch  quyền chọn của bạn sẽ phát sinh lãi sau khi các khoản phí bảo hiểm quyền chọn đã được khấu trừ. Đồng thời thì cũng không phải tất cả các giao dịch quyền chọn đều sẽ giúp bạn mang lại lợi nhuận. Tham gia thị trường nào và như thế nào là dựa theo quyết định của riêng bạn.

Một số lưu ý cần nắm trước khi tìm hiểu Binance Options

Các lưu ý cần nắm về Binance Options

Các lưu ý cần nắm về Binance Options

  • CALL: Quyền chọn mua (bạn sẽ kiếm lời khi giá Bitcoin tăng).
  • PUT: Quyền chọn bán (bạn sẽ kiếm được lợi nhuận khi giá Bitcoin giảm xuống).
  • Phí bảo hiểm: Số tiền trả để mua một hợp đồng quyền chọn, còn được gọi là phí bảo hiểm quyền chọn.
  • Giá thực tế: Giá mà bạn mua hợp đồng quyền chọn, còn được gọi là giá thực hiện.
  • Giá đóng cửa: hay còn gọi là giá quyết toán. Đây là giá thực hiện quyền chọn.
  • Ngày hết hạn: Khoảng thời gian hợp đồng hết hạn.
  • Giá hòa vốn: Giá mà bạn sẽ hòa vốn.

Cách tính lợi nhuận và rủi ro trên Binance Options

Chắc chắn khi tìm hiểu về Binance Options là gì thì ta cần phải tìm hiểu nhuận và rủi ro có thể nhận về từ giao dịch này. So với các sản phẩm quyền chọn nhị phân, Binance Options cũng sẽ có nhiều điểm tương đồng giống nhau. Lý giải cho điều này có lẽ là do được hỗ trợ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, Binance cho rằng chúng cũng không giống với các tùy chọn nhị phân vì Binance Options không hề có  cấu trúc thanh toán cố định nào cả. Với Binance Options, thu nhập của bạn không bị giới hạn, rủi ro duy nhất là  phí bảo hiểm quyền chọn.

Hướng dẫn chi tiết cách tính nhuận và rủi ro khi giao dịch cùng Binance Options

Hướng dẫn chi tiết cách tính nhuận và rủi ro khi giao dịch cùng Binance Options

Mua Call

Khi bạn thực hiện cuộc gọi mua, hãy mong đợi một mức giá cao hơn giá hiện tại. Nó sẽ mang lại lợi nhuận nếu nó đáp ứng được mong đợi của bạn. Giá là 9900 USDT với tùy chọn cao cấp (Premium) và phí quyền chọn là 140 USDT (bạn dự đoán giá BTC sẽ tăng sau 8 giờ). 

Vậy giá cân bằng là 9900 + 140 = 10040. USDT. Điều đó có nghĩa là nếu BTC tăng lên mức 10.040 USDT, bạn sẽ không bị lỗ nữa. Nếu BTC vượt quá 10.040 USDT và đạt 12.000, bạn sẽ kiếm được 11.00010040 = 960 USDT. Nếu Bitcoin không tăng như mong đợi hoặc thậm chí giảm xuống dưới giá mua lệnh gọi (giá thực hiện), bạn sẽ mất hẳn khoản phí bảo hiểm quyền chọn là 140 USDT.

Mua Put

Khi bạn đang thực hiện một lệnh mua, bạn dự đoán rằng Bitcoin sẽ giảm. Nó sẽ có lãi nếu nó diễn ra như  bạn dự đoán. Giả sử bạn mua quy mô đặt là 1 BTC trong 1 giờ (1H), giá thực hiện là 9900 USDT với phí bảo hiểm quyền chọn là 40 USDT (bạn dự đoán giá sẽ giảm trong  1 giờ). 

Vậy giá cân bằng là 9900 – 40 = 9860 USDT. Bạn có được sự cân bằng và tạo ra lợi nhuận. khi giá Bitcoin như dự đoán đã có sự giảm sút giá xuống mức 9860 USDT, thì khoản lỗ mà bạn phải chịu là 40 USDT, mức giá này cũng tương đương với khoản phí bảo hiểm quyền chọn trước đó bạn đã bỏ ra. 

Hướng dẫn chi tiết cách để sử dụng Options trên Binance nhanh chóng

Cùng theo dõi các thao tác cần thực hiện để có thể dễ dàng sử dụng Binance Options.

Bước 1: Tải Binance App

Trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng Binance về để có thể sử dụng ngay ứng dụng Binance Options này nhé. 

Bước 2: Mở tài khoản Binance Futures

Chọn Options

Chọn Options

Để giao dịch quyền chọn, bạn cần mở một tài khoản tương lai. Để mở tài khoản hợp đồng tương lai, trước tiên, hãy chuyển đến Quỹ> Chọn Hợp đồng tương lai. Cuối cùng, đánh dấu vào ô.”Hướng dẫn Giao dịch Hợp đồng Tương lai” sau đó nhấp vào nút “Mở Tài khoản Hợp đồng Tương lai” như hình bên dưới.

Bước 3: Thực hiện các giao dịch hợp đồng quyền chọn tại Binance Options

Chuyển tiền vào ví Future

Trước khi giao dịch, hãy đảm bảo rằng bạn có tiền trong ví tương lai của mình. Nhấn vào nút  mũi tên như hình dưới đây. Cuối cùng, nhập số tiền bạn cần chuyển từ ví Spot sang ví Future, sau đó nhấn nút xác nhận là xong.

Chuyển tiền vào ví

Chuyển tiền vào ví

Chọn thời gian đáo hạn

Bạn có thể chọn các khoảng thời gian như: 10 phút (10 phút), 30 phút (30 phút), 1 giờ (1H), 8 giờ (8H), 1 ngày (1D). Nó sẽ tăng hoặc giảm. 

Ví dụ: nếu bạn dự đoán giá sẽ thay đổi trong 30 phút nữa, hãy chọn hình vuông 30 m.

Chọn này hết hạn

Chọn này hết hạn

Chọn kích thước hợp đồng

Nhập kích thước hợp đồng vào “SL (BTC)”. Kích thước càng lớn, phí bảo hiểm bạn phải trả càng cao. Lưu ý:  thời gian đáo hạn càng dài, quy mô hợp đồng bạn có thể mua càng Ít hơn. 

Ví dụ: tôi có 44 USDT ở đây trong khuôn khổ 10 triệu, tôi có thể mua tối đa ~ 2,9 BTC. Nhưng trên khung 1D, tôi chỉ có thể mua ~ 0,19 BTC. Phí quyền chọn cũng phụ thuộc vào giá của BTC. Bây giờ bạn đã chọn  khung thời gian và kích thước, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút “Mua” hoặc “Mua Đặt”. 

Kiểm tra lại thông tin chính xác

Kiểm tra lại thông tin chính xác

Ví dụ: dự đoán giá BTC sẽ giảm trong 1 giờ, sau đó chọn: 1H và “Mua thỏa thuận”. Nếu không, nếu bạn tin vào điều đó, hãy lên lầu sau đó “Mua cuộc gọi”.

Xác nhận Mua Call hoặc Put

Bạn bấm xác nhận sau khi các thông tin mua và bán được hiển thị. 

Xác nhận và kết thúc giao dịch

Xác nhận và kết thúc giao dịch

Tại đây, một ví dụ cho bạn có thể hiểu chi tiết hơn thì tôi mua BTC Put 8H với giá thực hiện là 9849 USDT. Nói cách khác, tôi nghĩ giá sẽ thấp hơn giá này trong vòng 8 giờ.

Lưu ý: Hiện tại, khi xác nhận lệnh mua hoặc lệnh mua giảm, giá hòa vốn vẫn hiển thị không chính xác. Sau khi mua, hãy xem vị trí bên ngoài và bạn sẽ thấy giá hòa vốn.

Giá hòa vốn của tôi là 9710 USDT. Điều này có nghĩa là khi Bitcoin đạt đến mức giá 9710, tôi sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Nếu giá thấp hơn 9710, tôi sẽ bắt đầu có lãi.

Nếu giá không thấp hơn hoặc thậm chí cao hơn giá đặt mua mà tôi đã thực hiện, tôi sẽ chỉ mất phí bảo hiểm (Premium).

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện hợp đồng trước thời hạn. Ví dụ: nếu bạn mua một hợp đồng 8H, nhưng chỉ 4 giờ trước, bạn đã kiếm được lợi nhuận, bạn có thể thực hiện bằng cách nhấp vào nút thanh toán trong khu vực vị trí.

Một số thông số kỹ thuật của Binance Options mà bạn cần biết

Thông số kỹ thuật cần biết về Binance Options

Thông số kỹ thuật cần biết về Binance Options

Tài sản giao dịch cơ bản: BTCUSDT, ETHUSDT, XRPUSDT, BNBUSDT, LINKUSDT, LTCUSDT

Kích thước hợp đồng tối thiểu: 0.01 BTC

Giá thực hiện: Giá thực hiện của giao dịch hợp đồng tương lai ứng dụng.

Phí mua quyền chọn (cao cấp): là phí phải trả để mua 1 quyền chọn

Ngày hết hạn: là thời gian hết hạn của hợp đồng Thời gian hết hạn của hợp đồng quyền chọn Binance: 5 phút, 10 phút, 30 phút, 1 giờ, 4 giờ, 8 giờ, 12 giờ và 1 ngày.

Giá hòa vốn: giá hòa vốn = giá thực hiện + phí bảo hiểm quyền chọn

Giá mục tiêu: giá có lợi nhuận mà bạn mong đợi đạt được

Quyền chọn mua: lệnh mua quyền chọn mua

Lệnh đặt: lệnh mua quyền chọn bán

Binance Options là Binary Options (Quyền chọn Nhị phân) đúng không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu rằng Quyền chọn nhị phân (BO) là một hình thức dự đoán giá của tài sản sẽ di chuyển theo hướng nào khi nó được mua lên hoặc xuống. Nếu giá di chuyển đúng hướng, người chơi sẽ kiếm được lợi nhuận, nhưng nếu giá di chuyển sai hướng, người chơi có thể mất chi phí của quyền chọn nhị phân.

Binance Options có phải là Binary Options?

Binance Options có phải là Binary Options?

Quyền chọn nhị phân luôn có một nhà đứng ở phía sau, đây là sàn tổ chức giao dịch quyền chọn. Và khi bạn chơi một quyền chọn, bạn sẽ là người chơi (player), và người chia bài sẽ là người chia bài. Bản chất của quyền chọn nhị phân là một trò chơi giữa nhà cái (sàn) và người chơi, đây là lý do nhiều người cho rằng sàn có thể thao túng giá để đánh lừa người chơi, họ có thể làm cho giá tăng hoặc giảm theo ý mình … các tùy chọn về cơ bản giống như ” Cờ bạc ” không có gì khác biệt. Mức độ may mắn quyết định tỷ lệ người chơi thắng hoặc thua.

Và hợp đồng quyền chọn là một hình thức phái sinh sẽ rất phổ biến trên thị trường chứng khoán. Quyền chọn hay quyền chọn cung cấp cho phép người nắm giữ nó sẽ có quyền mua hoặc bán với một lượng hàng hóa nhất định ở một mức giá nhất định tại một thời điểm nhất định. Các tùy chọn hoàn toàn khác vì tùy chọn Binance là  phiên bản đơn giản hóa của các tùy chọn truyền thống, vì vậy tùy chọn Binance  không phải là tùy chọn nhị phân.

Phân biệt Binance Options với Options truyền thống

Trong thị trường của giao dịch quyền chọn truyền thống, nhà đầu tư có thể trở thành người mua quyền chọn hoặc cũng có thể là người bán quyền chọn. Người mua quyền chọn lúc này sẽ là người có quyền mua hoặc bán tài sản cơ sở ở một mức giá xác định  trước trước khi hết hạn. Người bán quyền chọn là một bên có nghĩa vụ giao tài sản cơ sở cho người mua theo một mức giá xác định trước. 

Phân biệt Binance Options với các giao dịch quyền chọn truyền thống

Phân biệt Binance Options với các giao dịch quyền chọn truyền thống

Trong trường hợp của Binance Options là gì? Binance Exchange là nhà phát hành duy nhất của sản phẩm. Đối với Binance Options thì người dùng tham gia chỉ có thể là người mua quyền chọn mà thôi. Người dùng quyền chọn Binance, không giống như người bán hợp đồng quyền chọn truyền thống, không phải chịu rủi ro giảm giá  vô tận.

Trong trường hợp này, tổn thất tối đa là phí bảo hiểm được trả trên hợp đồng quyền chọn. Vì các sản phẩm quyền chọn truyền thống thường có thời gian hết hạn và giá thực hiện  khác nhau, nên không có gì ngạc nhiên khi hàng trăm hợp đồng quyền chọn có thể được tạo ra từ một tài sản cơ bản.

Cấu trúc thị trường này cho thấy tính thanh khoản  phân mảnh, vì các hợp đồng không có tiền (thua lỗ) hoặc sắp hết hạn là cực kỳ kém thanh khoản. Do đó, việc đàm phán hợp đồng  phát sinh  nhiều chi phí và rắc rối trong quá trình thực hiện. Ngược lại, hợp đồng quyền chọn Binance  sẽ chỉ có một mức giá thực hiện duy nhất, đó là giá của hợp đồng BTCUSDT vĩnh viễn trên hợp đồng tương lai Binance. 

Điểm khác biệt cụ thể

Do đó, người dùng  không cần chọn giá thực tế và thời gian hết hạn. Trong mọi trường hợp thì hợp đồng quyền chọn Binance Options luôn nằm trong tình trạng hòa vốn, tương đương với việc không có sự chênh lệch giá khi thị trường biến động. Ngoài ra, các hợp đồng quyền chọn truyền thống cũng có thể có được một thời hạn rất dài lên đến 100 ngày hoặc hơn.

Tuy nhiên, tùy chọn Binance thì hiện tại chỉ hỗ trợ khung thời gian từ 10 phút  đến 1 ngày. Cơ hội tài trợ mang đến một cơ hội duy nhất. Duy nhất cho các nhà đầu tư giao dịch trong  thời gian ít nhất là 10 phút, cho phép người dùng sử dụng nhiều chiến lược giao dịch. gắt gỏng hơn.

Cơ cấu lợi nhuận và rủi ro của quyền chọn Binance  cũng có nhiều điểm tương đồng với quyền chọn truyền thống. Ví dụ: đây là doanh thu cho các tùy chọn gọi và bán: Cả hai đều hiển thị cùng một thứ. Nếu giá di chuyển  trên hoặc  dưới giá thực hiện, tỷ lệ hoàn vốn của quyền chọn  sẽ thay đổi tương ứng. Nếu giá cơ bản không di chuyển so với giá thực tế khi hết hạn, quyền chọn sẽ mất giá trị. Trong cả hai biểu đồ, điểm hòa vốn  là  giá thực hiện cộng / trừ phí bảo hiểm, tùy thuộc vào quyền chọn mua hoặc bán.

Phí giao dịch được quy định tại Binance Options

Trong trường hợp quyền chọn Binance, giá thực hiện có thể được coi là tương đương với giá của hợp đồng tương lai BTCUSDT. Do đó, giá để thực hiện có thể có mức độ dao động phù hợp với giá của tài sản cơ bản. Cũng chính vì vậy mà phí bảo hiểm quyền chọn cũng sẽ dao động theo. Nó không thể so sánh độc lập một cách trực tiếp với các quyền chọn khác có ở hiện tại của Châu Âu, được thiết kế khá là khác biệt và có giá thực hiện cố định. 

Phí giao dịch tại Binance Options

Phí giao dịch tại Binance Options

Ví dụ: giả sử cả hai loại quyền chọn đều có giá. Nếu các quyền chọn được thực hiện theo cùng một cách, phí bảo hiểm cho các quyền chọn có thể so sánh được. Xem xét tổng chi phí  mua quyền chọn và tính linh hoạt mà quyền chọn ở Hoa Kỳ mang lại, Binance Options sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Để minh họa, hãy xem xét một ví dụ trong đó một số nhà đầu tư đang có mong muốn mua một quyền chọn BTC với giá giao ngay hiện tại là $ 6,875.

Để có thể dễ dàng mua quyền chọn mua trên Binance, nhà đầu tư sẽ phải trả mức giá là 140 đô la trong  24 giờ với mức giá thực hiện là 6875. Tại Deribit, nhà đầu tư sẽ phải chi 96,66 đô la để có thể có được mua quyền chọn trong 18 giờ và sau đó  mua 145,02 đô la trong 36 giờ. 

Chi phí giao dịch giữa Binance Options và Options tiền mã hoá khác

Chi phí giao dịch giữa Binance Options và Options tiền mã hoá khác

Các tùy chọn của Binance có thể được thực hiện luân phiên bất kỳ lúc nào, trong khi các tùy chọn  Deribit  lại phải được giữ cho đến khi hết hạn. Tùy chọn trên thị trường, mức ký quỹ sẽ  vào khoảng $ 20, hoặc 0,3%. Người dùng có thể nêu lên các tùy chọn Binance không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào như phí quyền chọn. Người dùng của các nền tảng quyền chọn tiền điện tử khác không nên chấp nhận bất kỳ khoản phí giao dịch bổ sung nào ngoài phí quyền chọn đã trả.

Hướng dẫn chi tiết cách thức tính lời Lỗ Pnl tại Binance Options

Để tính toán lãi lỗ của 1 hợp đồng quyền chọn Binance Options là gì thì chúng ta sử dụng giá mục tiêu vì chúng ta biết rằng giá mục tiêu cao hơn giá cân bằng và người chơi sẽ kiếm được lợi nhuận; nếu không thì giá mục tiêu thấp hơn giá cân bằng và người chơi thua cuộc. 

Cách tính lời lỗ cụ thể trên Binance Options

Cách tính lời lỗ cụ thể trên Binance Options

Cách tính lãi lỗ của hợp đồng Pnl Mua quyền chọn mua (Call) với quy mô hợp đồng là 1 BTC, thời hạn hợp đồng là 10 triệu (phút) với giá thực hiện là 45.906,96 USDT, phí mua quyền chọn mua là 237.901 USDT. Với tùy chọn hợp đồng này, chúng tôi có:

Giá thực hiện: 45.906,96 USD, Giá gọi: 237.901 USD 

Giá còn lại = Giá thực hiện + Phí gọi = 45.906,96 + 237.901 = 46.144,89 USD 

Giá mục tiêu = Giá thực hiện + Chênh lệch. 

Sau đó, nhập 500 vào trường với giá mục tiêu để có thể tính toán lợi nhuận sẽ là bao nhiêu nếu BTC tăng giá thêm 500 USDT. Bạn mong đợi chênh lệch bao nhiêu, sau đó nhập con số đó vào trường Giá mục tiêu để tính toán

Vì vậy, nếu BTC tăng giá thêm 500 USDT, giá mục tiêu là = 45.906,96 + 500 = 46.406,96 USDT. Lúc này bạn đã có lã. tính theo Pnl, nó là +262,07 USDT. Tương tự như vậy, tiếp tục tính toán  với mỗi lần tăng giá  BTC để tính lãi và lỗ. 

Ví dụ: nếu BTC chỉ tăng +200 USDT và đạt mức giá 46.106,96 USDT, bạn sẽ bị lỗ 37.9301 USDT (~ 38 USDT).

Các lý do nên lựa chọn quyền chọn Binance Options

Hợp đồng quyền chọn Binance như chúng tôi đã phân tích thì nó là một sản phẩm tùy chỉnh dễ sử dụng được nhiều người đánh giá cao. Sử dụng nền tảng này để có thể đơn giản hóa giao dịch quyền chọn để cải thiện trải nghiệm người dùng và xóa bỏ các rào cản  gia nhập. 

Kể từ khi ra đời, sản phẩm quyền chọn đã được Binance đón nhận nồng nhiệt, đạt được một khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD. Là một con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ ai cũng phải lưu tâm đấy nhé. 

Tại sao bạn nên chọn Binance Options?

Tại sao bạn nên chọn Binance Options?

Linh hoạt và cực nhạy bén trên thị trường

Binance Options là một trong những hợp đồng quyền chọn khá uy tín của Mỹ có thể được thực hiện vào bất kỳ lúc nào, thời điểm nào trước ngày hết hạn. Nó khá là khác với hợp đồng quyền chọn truyền thống kiểu châu Âu, hợp đồng này chỉ có thể được thực hiện vào những ngày hết hạn. mang tính linh hoạt, nhạy bén vô cùng cao. 

Phù hợp với các chiến lược giao dịch ngắn hạn

Không giống như các loại hợp đồng quyền chọn truyền thống khác đang có trên thị trường, Binance Options hiện nay đang cung cấp các loại hợp đồng ngắn hạn từ 10 phút đến 1 ngày, vì vậy nhà đầu tư có thể tăng quyền chọn nếu họ chỉ muốn giao dịch trong một khoảng thời gian  ngắn.

Nền tảng dễ dàng sử dụng

Người dùng nền tảng này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, họ không phải mất thời gian và công sức lựa chọn các giá tập và ngày hết hạn. Thay vào đó, các hợp đồng quyền chọn của Binance sẽ được thiết kế với một mức giá thực hiện duy nhất; Tương đương với  BTCUSDT trên Binance Futures. nhu cầu liên tục theo dõi nhiều ngày hết hạn và các mức giá tập thể dục khác nhau.

Nền tảng dễ dàng sử dụng

Nền tảng dễ dàng sử dụng

Môi trường thanh khoản rộng lớn, không giới hạn

Binance là nhà phát hành duy nhất và cũng là nhà cung cấp thanh khoản chính cho sản phẩm này. Điều này cũng có nghĩa là các hợp đồng quyền chọn được giao dịch tại Binance sẽ luôn có sẵn và người dùng chắc chắn sẽ có thể nhận được ưu đãi bất cứ lúc nào khi thực hiện giao dịch tại đây.

Mức phí quyền chọn giao dịch vô cùng ưu đãi

Không có chi phí bổ sung nào cho người dùng Binance Options ngoài một chi phí mở hợp đồng quyền chọn, bao gồm các khoản thanh toán trên Sàn giao dịch Binance  có thể là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí cho các nhà đầu tư.

Hạn chế các rủi ro đòn bẩy thanh lý

Binance Options hiện tại đang cung cấp một tỷ lệ đòn bẩy khá cao để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch tài sản cơ bản của hợp đồng với  một phần nhỏ chi phí quy định trước đó. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ không phải quá lo lắng về rủi ro thanh lý thường liên quan đến các giao dịch đòn bẩy. Việc mất người dùng Binance Options đã được hạn chế ngay từ đầu.

Trên đây là tất tần tật những nội dung cơ bản cũng như chuyên sâu về Binance Option. Chắc chắn sau khi nắm được các thông tin này thì các nhà đầu tư đã có thể biết được Binance Option là gì rồi đúng không nào? Tham gia ngay và thử trải nghiệm nền tảng này nếu bạn có nhu cầu nhé.

James Vũ

Close