Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví Coinbase từ A-Z

Rate this post

Ví Coinbase đang là một trong những ví điện tử thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ rất nhiều người dùng trên thế giới. Vậy ví Coinbase là gì và ví Coinbase có dễ dùng không? Bài viết sau đây của TradersViet sẽ giúp mọi người hiểu rõ thêm về ví điện tử Coinbase và các tính năng nổi bật của ví. Nếu như các bạn đang quan tâm về ví điện tử này thì đừng bỏ lỡ bài viết này của TradersViet nhé.

Coinbase Wallet là gì?

Ví Coinbase là gì?

Ví Coinbase là gì?

Để có thể hiểu rõ thêm về ví Coinbase wallet, trước hết chúng ta phải phân biệt được sự khác nhau giữa ví Coinbase Wallet và Coinbase là như thế nào.

Coinbase (Coinbase Consumer) là một trong những nền tảng trao đổi ví ảo thông qua website. Qua nền tảng này người sử dụng có thể giao dịch, mua hoặc bán tiền ảo. Còn ví Coinbase lại là một loại ví tiền điện tử. Ví Coinbase có chức năng chính là nó có thể lưu trữ tài sản tiền ảo của người sử dụng rất an toàn. 

Trên thế giới hiện nay, ví Coinbase được xem là ví điện tử có tính an toàn cực kì cao. Đó là nhờ sự phối hợp giữa nó và nền tảng trao đổi Coinbase. Khi lưu trữ tài sản của mình trong ví Coinbase, những người dùng có niềm yêu thích tiền điện tử và các nhà đầu tư cảm thấy rất an toàn và yên tâm.

Coinbase là một ví điện tử kỹ thuật số, tiền điện tử sẽ được nó lưu trữ nóng. Điều này nó lí giải tại sao Ví Coinbase được xem là ví điện tử nóng. 

Sơ lược thông tin về ví Coinbase Wallet 

Tóm tắt về ví Coinbase

Tóm tắt về ví Coinbase

Ví Coinbase có thể lưu trữ được một số lượng lớn đồng tiền điện tử trực tuyến là nhờ vào các tính năng của ví nóng trong khoảng không gian của tiền điện tử. Ví điện tử Coinbase không xài lưu trữ lạnh ví dụ như thiết bị dữ liệu mã hóa hay ví phần cứng. Tuy vậy, tính năng ví nóng này cũng dễ cho khiến Coinbase trở thành một mục tiêu của các hacker tiền điện tử trực tuyến mũ đen.

Người sử dụng thương rất tích cực khì dùng các dApps (ứng dụng phi tập trung) ở hệ sinh thái của Ethereum hay Bitcoin. Các trình duyệt dApp có thể dễ dàng tích hợp với ví điện tử Coinbase. Nhờ đó, trên mọi thiết bị người dùng có thể tạo các tài khoản Coinbase của riêng mình. Các thiết bị ấy bao gồm cả hai nền tảng mobile lớn như IOS và Android.

Vào năm 2012. Coinbase đã được xây dựng thành một công ty. Nó được sinh ra với mục tiêu trở thành một môi trường có thể giao dịch an toàn với tiền điện tử. Hiện nay, với những tiện ích mà ví Coinbase sở hữu cùng với các dịch vụ trao đổi. Nó đã xử lý hàng tỷ đô la tiền điện tử.

Tại thị trường tiền điện tử, Coinbase đã trở thành một công ty với danh tiếng cúc kì tốt, được tài trợ tốt và rất đáng tin cậy. Chính nhờ vậy mà hiện nay trên thế giới Coinbase đã và đang được rất nhiều người dùng yêu thích tiền điện tử sử dụng.

Ví Coinbase có các tính năng gì?

Sở hữu nhiều tính năng có hiệu suất cao

Nhờ các đánh giá trực tuyến về ví Coinbase, người dùng đánh giá rằng Coinbase sở hữu nhiều tính năng có hiệu suất cao. Cụ thể như Coinbase Wallet hầu như được đánh giá là có bảo mật cực kỳ cao, có thể bảo đảm được ví nóng này sẽ không dễ dàng gặp các sự cố về việc bị hack hoặc bị lấy cắp dữ liệu.

Trực tiếp lưu trữ các tài sản tiền điện tử của người sử dụng vào ngay thiết bị

Ví Coinbase có hai chức năng chính. Đó là nó trực tiếp lưu trữ các tài sản tiền điện tử của người sử dụng vào ngay thiết bị của họ. Nhờ tính năng ví nóng của mình mà ví phần cứng có thể tương thích với ví Coinbase. Ví dụ như Trezor, Ledger hay Keepkey. Một lưu ý là ví điện tử Coinbase không được dùng như một môi giới tập trung hay sàn giao dịch. Nhưng nó vẫn có thể sử dụng với mục đích nhận hoặc gửi các trao đổi này.

Liên kết với các tài khoản ngân hàng

Với tiền điện tử, các tài khoản ngân hàng có thể liên kết được với ví điện tử Coinbase. Không chỉ vậy, ví điện tử Coinbase còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng khác nhau. Nhờ đó mà mọi người xài có thể thu được lợi nhuận nhờ vào việc bán hoặc mua tiền điện tử. Với các loại tiền tệ fiat (ví dụ như đô la Mỹ USD), ví Coinbase vẫn có khả năng tương thích.

Tính năng của ví Coinbase

Tính năng của ví Coinbase

Tính năng cực kì tuân thủ

Một điều đặc biệt của ví Coinbase chính là tính năng cực kì tuân thủ, đó chính là những quy tắc KYC có sẵn trong chính sách của công ty. Ví có thể từ chối tin tưởng nếu người dùng có lịch sử tín dụng không được đẹp. Chúng tôi đảm bảo rằng, ví hỗ trợ nhiều dịch vụ và tính năng mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn được sử dụng.

Lưu trữ nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số

Người dùng có thể lưu trữ nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số – đây là một chức năng chính của ví điện tử Coinbase. Với thị trường sử dụng kỹ thuật số thì các NFT (mã thông báo không thể thay thế) đang rất được sử dụng rộng rãi. Kitties và Crypto Punks đã dần được trở thành đồ sưu tầm thông qua kỹ thuật số hóa. Trong ví Coinbase thì mọi NFT sẽ được lưu trữ đúng cách. Ngoài ra, thông qua internet người dùng còn có thể sử dụng ví để bán hoặc mua những NFT này.

Đưa ra cho khách hàng những dịch vụ lưu trữ rất an toàn

Một trong những tính năng nổi bật của ví đó chính là nó cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ lưu trữ siêu an toàn. Ví Coinbase sẽ bảo vệ nghiêm ngặt các khóa công khai và khóa cá nhân. Coinbase sở hữu một tính năng có độ bảo mật mạnh nhất và cũng được Coinbase phát hành, đó chính là tính năng Secure Enclave.

Ngoài ra, ví Coinbase còn sử dụng xác thực sinh trắc học để có thể bảo vệ tiền điện tử trong ví. Chính vì vậy mà người dùng chỉ được phép một mục nhập hạn chế. Cùng với đó, người dũng còn bị hạn chế quyền truy cập ví điện tử. Để khôi phục tài sản bị mất hay các khóa cá nhân, các bản sao lưu đám mây tùy chọn trở thành một công cụ rất hữu ích.

Coinbase wallet cung cấp những dịch vụ gì?

Một số tiện ích thú vị và hay ho được ví điện tử Coinbase cung cấp cho người sử dụng. Ví sẽ cung cấp cho người dùng các truy cập để đổi mới DeFI (tài chính phi tập trung). Tại ví Coinbase, khách hàng có thể lưu trữ hoặc mua mã thông báo Ethereum ERC-20 của mình hay kết nối chúng với nhiều dự án DeFi. Người sử dụng có thể được tham dự các buổi airdrop trực tuyến. Nhờ đó mà giúp mọi người có thêm cơ hội để kiếm được tiền điện tử miễn phí.

Ví Coinbase cung cấp dịch vụ

Ví Coinbase cung cấp dịch vụ

Các ICO cũng được ví Coinbase hỗ trợ ICO sẽ giúp khách hàng có thể đầu từ vô các stablecoin hay các altcoin mới với mức giá trị thị trường thấp nhất có thể thông qua ví Coinbase. Ngoài ra nó còn giúp thu thập thêm các bộ sưu tầm kỹ thuật số hay tác phẩm kỹ thuật số hiếm trong dạng NFT. Đây chính là một dịch vụ mới được ví Coinbase bổ sung.

Khi sử dụng ví Coinbase, người dùng có thể dễ dàng được duyệt các dApp hay có thể vào các cửa hàng dùng tiền điện tử để mua sắm. Với việc gửi tiền điện tử qua ví Coinbase thì hiện nay đa số các cửa hàng đều cho phép dịch vụ ví của họ. Bạn có thể dùng ví này để đầu tư các sản tài sản tài chính kỹ thuật. Tính đến thời điểm hiện tại thì ví Coinbase đang đứng ở vị trí hàng đầu về cách sử dụng an toàn và dễ dàng. Với mục đích là bán , mua hoặc quản lý các loại tiền kỹ thuật số.

Giao dịch hàng trăm loại Token trên DEXes

Giao dịch hàng trăm loại Token trên DEXes

Coinbase Wallet có thực sự an toàn không?

Bảo mật cao nhờ vào tính năng Secure Enclave

Một lý do cực kì quan trọng khiến nhiều người sử dụng trên thế giới lựa chọn ví nóng Coinbase chính là nhờ vào tính năng Secure Enclave. Công nghệ này đã bảo vệ ví Coinbase. Nó giúp các khóa cá nhân của người sử dụng được lưu trữ một cách an toàn.

Để có thể kiểm soát các quyền truy cập thì công nghệ Secure Enclave đã dùng cách xác thực 2FA. Người dùng có thể truy cập vào ví nằng cách xác thực qua tin nhắn được gửi về cho số điện thoại mà khách hàng đã xác minh.

Với các trường hợp đặc biệt, ví Coinbase còn dùng Google Authenticator. Hiện nay, ví Coinbase chỉ cấp phép truy cập nhờ vào mã PIN gồm bốn chữ số cho một ứng dụng. Với mã PIN bảo mật này, nó có thể ủy quyền truy cập cho các giao dịch hay với các thiết bị di động nó có thể mở khóa ví.

Ví Coinbase có an toàn không?

Ví Coinbase có an toàn không?

Sở hữu một bản ghi không hack và được bảo mật tốt

Ví Coinbase có một đoạn lịch sử bị hack cực kì thú vị. Các hacker đã nghiên cứu và phân tích các biện pháp bảo mật của ví Coinbase. Tuy nhiên, các hacker này đã không thể đánh cắp được hầu hết tiền điện tử của Coinbase Wallet. Chúng chỉ có thể sở hữu một bản ghi không hack và vẫn được bảo mật tốt.

Nhờ vậy mà câu hỏi về tính an toàn của ví đã được giải đáp. Ví Coinbase thật sự rất an toàn . Nó còn tuân thủ mọi phương pháp giúp bảo vệ tiền điện tử. Trong thị trường tiện điện tử hiện nay, Ví Coinbase trở thành công ty đứng hàng đầu trong vấn đề bảo đảm cho mọi dịch vụ thanh toán. Ví điện tử Coinbase bảo đảm với người dùng rằng mọi bảo mật trong ví đều được hoạt động ở nhiều mức độ khác nhau.

Một ví dụ cho mọi người hiểu như sau. Qua SSL nhiều lớp, mọi lưu lượng truy cập của ví sẽ được xử lý và mã hóa https trên các website. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể lưu trữ một cách an toàn về các thông tin nhạy cảm của bản thân.

Ngoài ra, nó còn giúp người sử dụng an tâm về vấn đề dự phòng với chia nhỏ. Các dữ liệu được mã hóa bằng AES-256 và trong ổ USB FIPS-140 sẽ lưu trữ một bản sao. Tiếp theo đó, tại hộp ký gửi vật lý và hầm an toàn ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, các ổ đĩa sẽ được lưu trữ ở đó.

Cách tham gia vào Coinbase Wallet

Ví Coinbase có giao diện rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nó được các nhà phát triển ở Coinbase phát hành giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập vào. Nếu là một người dùng mới thì việc lựa chọn ví Coinbase là một lựa chọn phù hợp nhờ vào thiết kế cực dễ nhìn. Chính vì lý do đó mà ngay cả người lần đầu tiên sử dụng cũng có thể dễ dàng sử dụng ví điện tử Coinbase.

Sau đây, sẽ là hướng dẫn giúp mọi người có thể biết cách bắt đầu với ví điện tử Coinbase.

Bước 1: Đăng ký

Để đăng ký, bạn cần phải cung cấp một số thông tin chi tiết cho ví. Ví dụ như họ và tên, số điện thoại hay địa chỉ email của bạn. Đây là bước giúp cho việc tạo một bảo mật an toàn cho tài khoản ví của bạn đấy.

Bước 2: Lựa chọn tài khoản

Ở đây sẽ có hai sự lựa chọn dành cho bạn là tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản cá nhân. Ví điện tử Coinbase đưa ra hai tùy chọn khác nhau để giúp phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn lưu trữ một số tiền điện tử lớn thì bạn nên lựa chọn tài khoản doanh nghiệp.

Còn nếu không thì sự lựa chọn sử dụng tài khoản cá nhân có thể là lựa phù hợp nhất với những mục đích còn lại của nhà đầu tư.

Bước 3: Số điện thoại cung cấp cần phải được xác minh

Yêu cầu xác minh số điện thoại

Bạn sẽ nhận được một yêu cầu xác minh số điện thoại mà bạn cung cấp sau khi bạn hoàn tất xác nhận qua email. Số điện thoại sẽ được xác minh bằng phương pháp 2FA. Đây chính là một phương pháp rất an toàn để khách hàng truy cập vào ví Coinbase.

Thiết lập và chọn lựa phương thức thanh toán

Sau khi hoàn thành bước này, người dùng sẽ chuyển sang phần thiết lập và lựa chọn hình thức thanh toán. Nhờ đó nó giúp người dùng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp để nhấn, gửi hay lưu trữ tiền điện tử. Nếu bạn đang cư trú ở Mỹ hay các nước thuộc liên minh châu Âu thì bạn sẽ có thêm nhiều phương thức thanh toán hơn.

Đối với người xài ví Coinbase thì thẻ tín dụng chính là một sự lựa chọn được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, để thêm tiền vào tài khoản ví thì vẫn có nhiều người lựa chọn cách chuyển khoản ngân hàng. Sau khi những phương thức thanh toán được xác minh, lúc này người dùng có thể chuyển tiền fiat ra hay vào ví.

Thanh toán tiền điện tử sẽ được khách hàng lựa chọn

Thanh toán tiền điện tử sẽ được khách hàng lựa chọn khi họ muốn nhận hoặc gửi các tài sản kỹ thuật số. Mỗi phương pháp thanh toán trên đều có mỗi hệ sinh thái tiền điện tử riêng. Nếu đất nước người dùng đang cư trú không chấp nhận việc chuyển tiền điện tử thì bạn phải dùng phương thức thanh toán khác. Ví dụ như nền tảng kỹ thuật số. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ giữ được tiền điện tử với tiền trong tài khoản ngân hàng của mình.

Đặc biệt, bạn vẫn có thể nhận hay gửi tiền từ ví Coinbase đến các ví điện tử khác. Mặc dù, có nhiều truy vấn có liên quan đến ví điện tử Coinbase.

Chi phí và giá cả của ví Coinbase wallet

Cài đặt ví điện tử Coinbase miễn phí trên hai nền tảng IOS và Android

Khách hàng có thể cài đặt ví điện tử Coinbase miễn phí trên hai nền tảng IOS và Android. Khi sử dụng ví Coinbase thì bạn không cần phải chi trả một khoản phí nào cả. Khi muốn cài đặt ví Coinbase bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó trên Apple App Store hoặc Google Playstore.

Bạn sẽ bị Coinbase áp dụng phí giao dịch cho ví hoặc dịch vụ trao đổi. Khi thực hiện giao dịch giữa ví Coinbase và Bitcoin Cash bạn sẽ không mất một khoản phí nào. Khi thực hiện các giao dịch giữa ví điện tử Coinbase với ví điện tử khác, khách hàng sẽ phải chịu phí mạng.  

Trả một khoản phí thay đổi khi tiến hành giao dịch

Khách hàng sẽ phải trả một khoản phí thay đổi khi tiến hành giao dịch trên Coinbase. Đối với mỗi phương thức thanh toán khác nhau sẽ có các phí biến đổi tương ứng khác nhau. Ngoài ra, phí này cũng phụ thuộc vào chế độ lệnh giao dịch hoặc vị trí người dùng, dù là tức thời hay tiêu chuẩn. Mức phí biến đổi giao động trong khoản 1,49 – 3,99% số tiền giao dịch.

Khách hàng sẽ được ví điện tử Coinbase phát thẻ ghi nợ khi có đầy đủ các điều kiện. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu 4,95 bảng Anh phí phát hành. Khách hàng sẽ được miễn phí khi rút tiền mặt hàng tháng khi sử dụng các thẻ ghi nợ này. Số tiền bạn có thể rút lên tới £ 200. Bạn sẽ phải chịu mức phí giao dịch 1% khi rút tiền vượt quá hạn mức này.

Coinbase Wallet có trình duyệt dApp

Có thể bạn chưa biết, trình duyệt dApp trên Coinbase được tạo ra từ một bên thứ ba. Vì vậy, nền tảng Coinbase không sở hữu trình duyệt này. Nếu khách hàng có vấn đề hay các yêu cầu với dApps  trên ví, bạn sẽ phải giải quyết bằng cách liên hệ với nhà phát triển dApp.

Trình duyệt dApp trên ví Coinbase cho phpes API đơn giản giống như ví Trust. Nhờ vậy có thể tích hợp dịch vụ ví vô dApps. Những nhà phát triển dApp tạo được các ứng dụng Coinbase đa chuỗi trên trình duyệt này.Hiện nay, để khởi động ví Coinbase, API Coinbase sẽ được sử dụng. Ngoài ra, nó còn dùng để ký kết trên nền tảng Android và IOS về các giao dịch tiền điện tử.

Ví Coinbase wallet hỗ trợ Coin ra sao?

Ví điện tử Coinbase chỉ hỗ trợ một vài tài sản kỹ thuật giống với nền tảng Coinbase. Ví điện tử Coinbase hỗ trợ một vài loại tiền điện tử sau:

– Litecoin (LTC)

– Zcash (ZEC)

– Mã thông báo giáo thức Ethereum 0x (ZRX)

– Dai (DAI)

– Litecoin (LTC)

– Bitcoin (BTC)

– Mã chú ý cơ bản (BAT)

– Ripple (XRP)

– Ethereum (ETH)

– Ethereum đô la Mỹ (USDC)

– Lumen (XLM)

– Bitcoin Cash (BCH)

– Liên kết chuỗi (LINK)

– Ethereum Classic (ETC)

– Mã hệ thống điện quang (EOS)

Ở một số đất nước, Các loại tiền tệ fiat cũng được ví Coinbase hỗ trợ. Một phương thức để thêm tiền vào tài khoản ví của người dùng đó là sử dụng tiền tệ fiat. Có đến hơn 50 loại tiền tệ fiat được sử dụng. Ví dụ như Euro (EUR), đô la Mỹ (USD), đô la Úc (AUD), đô la Canada (CAD),…

Ví Coinbase Wallet hỗ trợ khách hàng ra sao?

Thông qua email, điện thoại, Twitter người dùng ví Coinbase có thể liên lạc với bộ phận dịch vụ khách hàng. Khách hàng có thể gửi thông tin hỗ trợ bằng biểu mẫu qua email sau khi đăng nhập vào website Coinbase. Để thực hiện những yêu cầu sẽ có số điện thoại trong mẫu hỗ trợ. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ khách hàng rất tốt của ví Coinbase khi gửi biểu mẫu trực tuyến.  

Coinbase hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Coinbase hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Ưu điểm và nhược điểm của ví Coinbase Wallet

Sau đây là một số những ưu và nhược điểm của ví tiền điện tử Coinbase. 

Ưu điểm của ví Coinbase

– Ví điện tử Coinbase sử dụng xác thực hai yếu tố giúp tăng cười tình kiểm soát của người dùng

– Người dùng có thể sử dụng đa chữ ký để thực hiện quyền truy cập

– Các tài sản bị đánh cắp hay bị mất sẽ được công ty Coinbase thu hồi nhờ được tài trợ tốt.

– Ví điện tử Coinbase có quyền hạn chế hay cung cấp quyền truy cập khi người dùng vào các công cụ tài chính. Ví dụ như Stablecoin, NFT hay altcoin.

– Sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu thế giới Coinbase hỗ trợ hoàn toàn ví Coinbase.

Nhược điểm của ví Coinbase

– Hiện nay, Bitcoin không được ví Coinbase hỗ trợ để lưu trữ

– Ví Coinbase giống như một ví lưu trữ vì nó khả năng lưu trữ khóa cá nhân ở các địa điểm khác nhau.

Phân tích và so sánh giữa ví Coinbase wallet với các ví khác

Ví điện tử Coinbase được so sánh với một vài loại ví điện tử khác như ví Trust hay ví Exodus. Trên các cơ sở trực tuyến, những so sánh nãy được tìm thấy rất dễ dàng. Lý do có lẽ là vì trong thị trường tiền điện tử, ví Coinbase là một trong những ví có số lượng người dùng đông đảo.

Ví Trust Wallet so với ví Coinbase wallet 

Theo bài đánh giá thì ví Coinbase wallet phù hợp hơn với người dùng, còn ví Trust wallet thì lại là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, Ví Coinbase lại có sản phẩm chất lượng hơn so với các sản phẩm đang có sẵn trên ví Trust.

Ví Trust Wallet có tính năng hỗ trợ khá là tốt. Còn Coinbase thì lại nổi trội hơn so với Trust wallet về tính năng cập nhập chương trình cơ sở với tính năng của ví. Không chỉ vậy, ví Coinbase còn có giao diện thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng kể cả người mới.

Ví Trust Wallet so với ví Coinbase wallet

Ví Trust Wallet so với ví Coinbase wallet

Ví Exodus so với ví Coinbase Wallet

So với ví Exodus thì các dịch vụ được Coinbase cung cấp có mức phí rẻ hơn khi xét về giá trị đồng tiền. Khi so hai loại ví với nhau thì dường như ví Coinbase nổi hơn ví Exodus về tỷ lệ giá cũng như chất lượng. Giá trị người dùng ví được tăng thêm qua thương hiệu coinbase. Dường như nếu xét về phương diện ví điện tử nóng thì ví Exodus có giá trị thấp hơn ví Coinbase.

Đánh giá lần cuối về ví Coinbase Wallet

Khi xem xét hết tất cả các điều ở trên thì việc lựa chọn ví Coinbase là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ví Coinbase có thể sẽ được nâng cấp lên thành các mức độ bảo mật tối tân tiếp theo. Không chỉ có thế, nó còn có thể mang lại các giao dịch hiệu quả trong một tương lai không xa. Ví Coinbase vẫn hỗ trợ các loại tiền tệ fiat và các ví khác.

Tuy ví Coinbase hạn chế một vài loại tiền kỹ thuật số. So với các ví điện tử khác, ví Coinbase có giao diện dễ dùng và tiện ích nhất. Điều này khiến cho ví Coinbase trở thành ví điện tử ở vị trí hàng đầu. Trong các sàn giao dịch Coinbase, ví chính là một người bạn đồng hành đã được kiểm tra kỹ càng cho người dùng.

Ví được sử dụng cho nhiều đối tượng từ người mới sử dụng cho đến các chuyên gia kỹ thuật số dày dặn kinh nghiệm. Ví Coinbase trở thành một sự lựa chọn phổ biến dành cho nhiều người dùng trên thế giới. Đó là nhờ ví có một danh tiếng vững vàng qua cách cung cấp các biện pháp bảo mật cao, lịch sử chưa bị hack.

Giải đáp các câu hỏi về ví Coinbase Wallet

Sau đây là phần giải đáp một vài câu hỏi được quan tâm nhiều cho ví điện tử Coinbase.

Ví Coinbase wallet có được miễn phí khi sử dụng không?

Câu trả lời là có. Bạn sẽ được miễn phí khi sử dụng ví điện tử Coinbase. Nhưng lưu ý rằng bạn sẽ phải chịu 1-4% khi thực hiện các giao dịch.

Người dùng có thể lấy tiền từ ví Coinbase wallet bằng cách nào?

Nếu khách hàng muốn rút tiền khỏi ví ddienj tử Coinbase thì trước hết bạn cần phải liên kết nó với tài khoản ngân hàng của mình. Lưu ý, ngân hàng này phải cho phép liên kết với tiền điện tử. Sau đó thì bạn sẽ ấn chọn vào phần Chuyển khoản ngân hàng. Như vậy là bạn đã có thể rút tiền ra khỏi ví rồi đấy.

Sử dụng ví Coinbase wallet có an toàn không?

Câu trả lời là có nhé. Hiện nay, ví điện tử Coinbase là một trong những ví điện tử an toàn cùng với đó là lịch sử chưa từng bị hack.

Coinbase wallet là một loại ví điện tử tốt đúng không?

Nếu bạn là một người mới hay là một trong những chuyên gia thương mại về tiền điện tử. Lúc này, ví điện tử Coinbase chính là một trong những ví tiền phù hợp với bạn đấy. Tuy vậy, ví có khuyết điểm là còn hạn chế cho một số loại tiền điện tử.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết về ví Coinbase. Mong rằng mọi thông tin trên đã mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích. Chúc mọi người có một ngày tốt lành và có những trải nghiệm cực kì thú vị với ví Coinbase.

James Vũ

Close