Okex Review

Overall Rating
4.6 / 5
💰 Tiền gửi tối thiểu
5 USD
🏛 Cơ quan quản lý
🏦 Bàn giao dịch
💲 Chi phí giao dịch
0
🌐 Ngôn ngữ website
Tiếng Anh, Tiếng Việt,...
💬 Ngôn ngữ hỗ trợ
English, Vietnamese,...
💳 Phương thức gửi, rút tiền

Crypto, Tiền pháp định

🖥 Nền tảng hỗ trợ

Website, App mobile

Alert

Tổng quan

Sàn giao dịch OKEx được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2014 với số vốn đầu tư lên đến hàng triệu đô la. Số tiền đầu tư này được hình thành là do có các quỹ hỗ trợ  bao gồm: Giant Network Group Fund, Longling Capital Fund, Ceyuan Ventures Fund, Fund Qianhe Capital Management, eLong Inc Fund và Ventures Lab Fund. Khi mới thành lập, OKEx được bán trên thị trường với tên OKCoin. Sau đó, vào tháng 5 năm 2017, tên chính thức của sàn đã được đổi thành OKEx. Kể từ khi thành lập, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp hàng trăm mã thông báo và các cặp giao dịch tương lai để giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa các chiến lược giao dịch của bạn. Ngày nay, theo CoinMarketCap, OKEx được biết đến là ví tiền ảo lớn nhất trên thế giới. Điều này dựa trên phần lớn là khối lượng giao dịch của sàn giao dịch. Chỉ riêng hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng này đã đạt gần 1,5 tỷ đô la mỗi ngày. Sàn giao dịch OKEx gần đây đã chuyển trụ sở chính của mình đến các đảo Maltese.

               

Đánh giá

Qui định
1 1 1 1 0
Điều kiện giao dịch
1 1 1 1 1
Nền tảng giao dịch
1 1 1 1 1
Gửi và rút tiền
1 1 1 1 0
Giáo dục và nghiên cứu
1 1 1 1 0
Tài sản khả dụng
1 1 1 1 1
Dịch vụ khách hàng
1 1 1 1 1
Thân thiện người dùng
Thông minh
Tiền thưởng

Thông tin tài khoản

Tiền tệ cơ sở
USD, EUR, NGN
Số cặp FX
50+
Sao chép giao dịch
Yes
Phòng ngừa rủi ro
Yes
Lướt sóng
Yes
Tài khoản hồi giáo
Yes

Điều kiện giao dịch

Min. Spread
Thả nổi từ 0 pip
Commission
0
EUR/USD
x
GBP/USD
x
USD/JPY
x
Đòn bẩy tài chính
1:1000

Chi tiết công ty

Tên công ty
Tập đoàn OkCoin.com
Thành lập
2014
Địa điểm văn phòng

Rate this broker

Sàn giao dịch OKEx ra đời do nhằm giải quyết những lo ngại về các lệnh cấm ICO của Trung Quốc và quy định của sàn giao dịch trong không gian tiền điện tử. Dần dần sàn OKEx trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với các nhà giao dịch và đầu tư. Để giúp các Trader có thể hiểu rõ hơn về các giao dịch tại sàn cũng như giải đáp một số thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch OKEx. Sau đây hãy cùng TradersViet theo dõi bài viết này.

Thông tin tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử OKEx

Thông tin tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử OKEx

OKEx là gì?

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi tập đoàn khổng lồ Bitcoin OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase).

OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông

OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông

OKEx ra đời vì lý do giải quyết các lệnh cấm các ICO và điều chỉnh các sàn giao dịch của Trung Quốc trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Tập trung vào giao dịch tiền kỹ thuật số với tiền tệ fiat và cung cấp các nhu cầu muốn mua và bán hợp đồng tương lai (hàng tỷ Bitcoin và Litecoin, cặp giao dịch lớn nhất là BTC / USDT).

OKEx ngày nay trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc trong giới giao dịch tiền điện tử. Với sự phát triển vượt bậc như thế, OKEx cũng đã đạt được vô số thành tích đáng tự hào để khẳng định vị trí và thực lực của mình. Trở thành những ông lớn hàng đầu trong thị trường giao dịch và mã hóa tiền điện tử. 

Sàn OKEx có uy tín không? 

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng tham khảo các tiêu chí đánh giá tiêu biểu sau đây để chứng minh mức độ uy tín cũng như chất lượng của sàn giao dịch OKEx nhé.

Sự quản lý và giám sát hoạt động

OKEx được thành lập bởi tập đoàn khổng lồ và tiềm năng Bitcoin OkCoin.com. Mọi hoạt động kinh doanh và giao dịch tại sàn đều được đánh giá và kiểm soát kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà tính an toàn và chất lượng vô cùng cao, bạn hoàn toàn có thể không phải lo lắng về mức độ minh bạch của sàn tiền ảo này. 

Chế độ bảo mật tại OKEx

Chế độ bảo mật là điểm mạnh của OKEx

Chế độ bảo mật là điểm mạnh của OKEx

Hiện tại, OKEx sử dụng một số lượng lớn các phương pháp khác nhau để bảo vệ tối đa thông tin người dùng, từ đó có thể bảo mật tài khoản tuyệt đối cho nhà đầu tư. Trong đó, bao gồm: tiền ảo của người dùng được quản lý vô cùng kỹ lưỡng. Được lưu trữ trong một “ví lạnh”.

Bằng cách này, tất cả tài sản được bảo vệ hoàn toàn khỏi các hacker chuyên nghiệp. OKEx Exchange luôn cập nhật các bản sao lưu bên ngoài. Điều này cho phép kiểm tra liên tục, mật mã sẽ luôn an toàn. Các khóa bảo mật nếu đã sử dụng thì không thể sử dụng lại. Các giao thức mã hóa luôn được cập nhật và tích hợp vào ví lạnh của sàn giao dịch. Họ không thể kết nối với USB hoặc các thiết bị khác có tài khoản mã hóa riêng biệt ngay cả internet kết nối.

Sản phẩm giao dịch tại sàn OKEx

Hiện tại, sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ giao dịch với nhiều sản phẩm đồng coin và Token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và còn có rất nhiều coin khác nữa.

Sàn OKEx hỗ trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng giao dịch 24 giờ lớn nhất và hiển nhiên những đồng coin lớn này sẽ có tính thanh khoản vô cùng cao hơn bất cứ một loại token khác

Phí giao dịch trên sàn OKEx

Đa số mọi người khi tham gia giao dịch trên nền tảng của OKEx hay bất cứ một sàn giao dịch điện tử nào khác cũng sẽ không giao dịch với khối lượng tương đương 600 Bitcoin trong 30 ngày. Đồng nghĩa là phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ chỉ giao dịch ở mức trung theo cấp 1 trong bảng dưới đây.

Các mức phí quy định tại sàn OKEx

Các mức phí quy định tại sàn OKEx

Tùy thuộc vào cấp độ của người dùng, khối lượng giao dịch sẽ thay đổi hàng tháng và số lượng cổ phiếu OKB, phí giao dịch trong OKEx khác nhau như sau: 

 • Đối với người dùng bình thường: Phí giao dịch dựa trên số lượng OKB đối với những người có giao dịch trong 30 ngày khối lượng dưới 1 BTC. 
 • Đối với người dùng VIP: Phí giao dịch được xếp hạng theo cấp độ VIP dựa trên khối lượng giao dịch biến động thay đổi trong 30 ngày với những người có khối lượng giao dịch trong 30 ngày trên 1 BTC. 
 • Ngoài ra, hệ thống sàn còn có thể tiếp nhận và ghi lại các giao dịch theo giá (theo đơn vị tiền tệ) tại thời điểm đó. Nó cộng thêm vào khối lượng giao dịch tương đương của BTC cứ sau 24 giờ vào lúc 00:00 UTC + 8. 
Phí giao dịch tại OKEx phụ thuộc vào khối lượng giao dịch của người dùng

Phí giao dịch tại OKEx phụ thuộc vào khối lượng giao dịch của người dùng

Ví dụ ở phí giao dịch cấp 1 là: 

 • Giao dịch thị trường: 0,15% phí đặt lệnh và 0,2% phí khớp lệnh.
 • Giao dịch kỳ hạn: 0,03% phí đặt hàng và 0,05% phí khớp lệnh 
 • Giới hạn rút tiền trong 24 giờ: 100 Bitcoin 

Lưu ý: Bảng phí giao dịch trên chỉ áp dụng cho các giao dịch mua bán giao ngay thông thường. Đối với các giao dịch hợp đồng tương lai, hàng quý (hoán đổi vĩnh viễn) và hợp đồng quyền chọn sẽ khác nhau và từ đó mức phí cũng sẽ khác nhau. 

Phí rút tiền: Tùy theo từng loại tiền tệ mà áp dụng các loại phí khác nhau, chẳng hạn như: Tên miền: ETH là 0,01 ETH, USDT là 2 USDT, BTC là 0.0005 BTC … 

Phí gửi tiền: Sàn không có phí gửi tiền OKEx.

Dịch vụ CSKH của OKEx

Một điểm cộng lớn cho sàn OKEx chính là có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng – chuyên nghiệp – tận tình. Hiện nay tại sàn đang có các ngôn ngữ hỗ trợ: gồm hỗ trợ 6 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Thái. Đây là các ngôn ngữ chính được sàn cung cấp trên nền tảng để khách hàng có thể dễ dàng tiến hành các giao dịch và trao đổi. 

Bộ phận tư vấn của OKEx hoạt động 24/7

Bộ phận tư vấn của OKEx hoạt động 24/7

Cơ hội sử dụng dịch vụ khách hàng: OKEx cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn miễn phí trực tuyến 24/7 để hỗ trợ người dùng giải đáp về các vấn đề kỹ thuật và kinh doanh. Người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua điện thoại, email, gửi biểu mẫu yêu cầu, WhatsApp và trò chuyện trực tiếp. Phương thức giao tiếp có sẵn thông qua các ứng dụng máy tính để bàn và điện thoại di động. Ngoài ra, OKEx có phần “Câu hỏi thường gặp”, phần “Tham gia cộng đồng” nơi bạn có thể tìm câu trả lời của các câu hỏi thường gặp và giao tiếp với các thành viên khác trên cộng đồng để trao đổi kinh nghiệm giao dịch của mình.

Kết luận về sàn OKEx

Sàn OKEx là sàn giao dịch uy tín và chất lượng nhất trên thị trường

Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn đánh giá sàn giao dịch OKEx một cách khách quan nhất. Đây thực sự là một sàn giao dịch tiền ảo đáng thử nghiệm khi hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau với nhiều phương thức giao dịch phù hợp với tất cả mọi người từ người chơi mới đến nhà đầu tư chuyên nghiệp.

thumbs up regular

Ưu điểm

 • Các giao dịch với số lượng lớn tiền ảo trên sàn với các thao tác giao dịch cực kỳ dễ dàng và hoàn toàn an toàn. 
 • Giao diện của sàn giao dịch thân thiện, dễ sử dụng và có nhiều tính năng được tích hợp sẵn và thường xuyên được cập nhật. 
 • Tính thanh khoản cao
 • Tốc độ giao dịch ở OKEx rất nhanh, khi bạn đặt lệnh, các giao dịch được thực hiện gần như ngay lập tức, không mất nhiều thời gian. 
 • Bảo mật ở mức cao nhất, Sàn giao dịch cung cấp các tính năng bảo mật rất mạnh như xác minh 2FA và SMS.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Hỗ trợ các nền tảng phổ biến nhất hiện nay như Windows, MAC OS và ứng dụng di động (phiên bản beta) 
 • Biên độ giao dịch: OKEx cũng cho phép người dùng giao dịch ký quỹ với đòn bẩy. Đòn bẩy 10x đến 20x. 
 • Hỗ trợ nhiều mã thông báo / tiền tệ: Hơn 100 loại tiền tệ và mã thông báo được hỗ trợ điển hình, chẳng hạn như: Ví dụ: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC) 
 • Hỗ trợ FIAT: Bạn có thể hỗ trợ giao dịch tiền tệ bằng tiền Fiat, nhưng hiện chỉ có các nhà đầu tư ở Trung Quốc. 
 • Phí giao dịch tương đối thấp – Phí giao dịch trên sàn giao dịch OKEx chỉ khoảng 0,1% đối với người tạo và 0,15% đối với người nhận. 
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng: OKEx hỗ trợ người dùng thông qua nhiều cổng như Telegram, Email, Tickets, trực tiếp thông qua trang web, 
 • OKEx đã đầu tư hàng triệu đô la vào các quỹ đầu tư mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và Ventures Labs (do Tim Draper đồng sáng lập).

thumbs down regular

Nhược điểm

 • Có quá nhiều đồng tiền ảo tại sàn được sử dụng sẽ khiến cho những người mới tham gia vào nền tảng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm giao dịch phù hợp.
 • Các tính năng nâng cấp được thực hiện thường xuyên tại sàn khiến những người mới tham gia cảm thấy khó sử dụng và khó nắm bắt được.

Các câu hỏi thường gặp về sàn OKEx

Sàn OKEx có cần xác minh danh tính mới có thể giao dịch không?

Một điều thú vị tại sàn OKEx là bạn không phải xác minh danh tính của mình để làm việc với OKEx. Với việc này sẽ rút gọn được rất nhiều thời gian của người dùng Tuy nhiên, để tuân thủ các quy định về chống rửa tiền hoặc tài trợ khủng bố, bạn sẽ cần tiến hành các thao tác xác minh danh tính khi đăng ký tài khoản của mình.

Với những thành tích mà sàn OKEx đã đạt được, cùng với sự điều hành và lãnh đạo của đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sàn OKEx chắc chắn là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Close