Cách nhận biết những đồng coin sắp lên sàn binance mới nhất 2022

Những đồng coin sắp lên sàn Binance đang là vấn đề được rất nhiều nhà giao dịch quan tâm ở thời điểm hiện tại. Bởi việc tìm được một đồng coin tiềm năng tạo nhiều lợi nhuận là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Tuy nhiên sự đa dạng của các đồng coin trên thị trường tiền ảo khiến việc tìm kiếm không hề dễ dàng chút nào. Do đó, TradersViet sẽ chỉ cho bạn cách nhận diện các đồng coin sắp lên sàn Binance trong bài viết sau đây.

5/5 - (3 bình chọn)

Nên tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance để làm gì?

Nếu là một nhà giao dịch thường xuyên tham gia thị trường tiền ảo thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến  sàn Binance. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay, sàn giao dịch này thu hút được đông đảo các nhà đầu tư và có lượng truy cập cũng như khối lượng giao dịch vô cùng lớn trong một ngày nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp.

Đó cũng chính là lý do mà các đồng coin sắp lên sàn Binance luôn được đánh giá cao về cơ hội tăng giá nhanh chóng. Chúng được xem là sẽ có khả năng tăng giá từ vài chục đến vài trăm %. Vì thế việc các nhà đầu tư tiền ảo quan tâm đến các đồng coin của Binance và cách nhận biết coin sắp lên sàn Binance là hoàn toàn cần thiết để họ có thể kiếm lời một cách tốt nhất.

Những đồng coin sắp lên sàn Binance được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm

Những đồng coin sắp lên sàn Binance được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm

3 cách tìm các đồng coin sắp lên sàn Binance

Binance sẽ cho list lên sàn rất nhiều loại coin mới. Do đó việc lựa chọn đồng coin sắp lên sàn để đầu tư không phải là một vấn đề dễ dàng, đặc biệt là đối với những người mới tham gia thị trường tiền điện tử. Vậy cách nhận diện coin sắp lên sàn Binance như thế nào? Dưới đây là 3 cách làm mà bạn có thể áp dụng để tìm đồng coin phù hợp nhất cho mình:

Tìm kiếm thông tin tại các kênh liên quan tới sàn Binance

Độ phổ biến của sàn giao dịch Binance trên thế giới là điều không cần phải bàn cãi. Ngoài kênh giao dịch chính thì Binance cũng hỗ trợ người tham gia tìm kiếm thông tin tại nhiều kênh tin tức như trang Binance Smart Chain hay trang thông tin Binance,…

Hai kênh thông tin nêu trên sẽ giúp bạn nhận biết được list các coin sắp sửa được đưa lên sàn. Đặc biệt, bạn hãy chú ý đến xu hướng các nhà đầu tư tìm kiếm các đồng coin thịnh hành, điều này sẽ được cập nhật trên kênh thông tin Binance Smart Chain. Hầu hết những đồng coin có xu hướng thịnh hành này sẽ đều được Binance list trên sàn giao dịch. Đây chính là một cách tìm kiếm cơ bản và vô cùng dễ dàng nhưng không kém phần hiệu quả dành cho bạn.

Các kênh thông tin chính thức của Binance là công cụ tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn

Các kênh thông tin chính thức của Binance là công cụ tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn

Truy cập kênh xem giá coin

Bên cạnh các trang thông tin, các kênh xem giá coin cũng là một phương pháp giúp bạn có thể tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn một cách hiệu quả. Đó là các kênh như Coinmarketcap hay CoinGecko,…

Tại các kênh xem giá này, bạn có thể nhìn thấy top những đồng coin được nhiều người tìm kiếm nhất, những đồng coin thịnh hành nhất ngay khi nhấn vào công cụ tìm kiếm của kênh. Từ đó, bạn có thể nhận diện được những đồng coin nào dễ có khả năng lên sàn trong thời gian sắp tới. Lý do của điều này khá đơn giản, đó là bất cứ sàn giao dịch điện tử nào cũng mong muốn đưa ra những đồng coin được nhiều nhà đầu tư chú ý quan tâm.

Do đó, kênh xem giá coin cũng chính là một công cụ thú vị để bạn tìm kiếm các đồng coin sắp lên kênh Binance.

Thanh công cụ tìm kiếm của các kênh xem giá coin sẽ hiển thị những loại coin thịnh hành

Thanh công cụ tìm kiếm của các kênh xem giá coin sẽ hiển thị những loại coin thịnh hành

Truy cập nền tảng PancakeSwap

Đây là nền tảng được ông chủ Binance vô cùng ưu ái, vì vậy nó cũng chính là nền tảng phi tập trung lớn nhất của Binance Smart Chain. Nhiều nhà đầu tư cho rằng điều này gần như đồng nghĩa với việc những đồng coin mới được cập nhật trên PancakeSwap sẽ rất có khả năng được list tại sàn giao dịch Binance.

Nhận định đó của các nhà đầu tư về khả năng những đồng coin từ nền tảng này xuất hiện trên Binance chính xác tới 60%. Tuy nhiên, 40% còn lại sẽ phụ thuộc vào chính bạn. Vì thế sau khi tìm hiểu những đồng coin xuất hiện trên PancakeSwap, hãy tiến hành chọn lọc những đồng coin có tiềm năng tốt nhất. Bạn có thể xác định điều này dựa vào các yếu tố bao gồm: Có nền tảng tốt, có đội ngũ phát triển tốt, có nhiều tính năng ưu việt,…

Đảm bảo rằng khả năng những đồng coin đáp ứng được những yêu cầu nêu trên có mặt trên sàn giao dịch Binance là rất lớn. Vì vậy, truy cập và tìm kiếm thông tin trên nền tảng PancakeSwap cũng chính là cách nhận biết coin sắp lên sàn Binance mà bạn có thể sử dụng.

Dự án mới nhất về những đồng coin sắp lên sàn Binance

Khi thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến thì sàn giao dịch Binance cũng ngày càng mở rộng mạng lưới hoạt động của mình. Nhờ đó, Binance có thể đáp ứng được nhu cầu sở hữu tiền ảo khổng lồ từ lượng người tham gia thị trường tiền điện tử đang gia tăng ngày một lớn.

Vì thế, để phục vụ nhu cầu của các nhà giao dịch, các nhà phát triển đã liên tục đưa ra đa dạng các loại coin trên thị trường. Tuy nhiên điều đó cũng khiến cho việc tìm kiếm những đồng coin sắp lên sàn trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn đang thắc mắc những đồng coin sắp lên sàn Binance là gì thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé, nó sẽ là nguồn thông tin có ích để bạn đưa ra lựa chọn hợp lý.

Nhận biết những đồng coin sắp lên sàn Binance

Nhận biết những đồng coin sắp lên sàn Binance

Đồng LPNT

Đồng LPNT là gì?

Đây chính là đồng tiền điện tử chính thức đến từ một dự án đầy tham vọng của tập đoàn Token Mạng Luxurious mang tên Luxurious Pro Network Token. Đồng tiền điện tử này đem đến những tiềm năng tài chính mạnh mẽ cho người sử dụng với mã thông báo phi tập trung cho nhiều hoạt động thường ngày của đời sống.

Ngoài ra, LPNT sở hữu nhiều tính năng nổi bật, có thể kể đến như: Giao dịch ngoại hối, ví tiền điện tử phi tập trung, Vault,… Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hỗ trợ mức đòn bẩy 200% từ nhóm mã thông báo LPN. Với LNPT, khi gửi mã thông báo LPN, bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận tốt và các nhóm thanh khoản cũng sẽ được tạo lập với những mục đích đặc biệt.

LNPT là đồng tiền điện tử tiềm năng có khả năng cao sẽ xuất hiện tại nền tảng Binance

LNPT là đồng tiền điện tử tiềm năng có khả năng cao sẽ xuất hiện tại nền tảng Binance

Hiện tại, mức điểm của dự án này trên ICO là khá cao – 8.1 điểm. Thông qua những nhận định, đánh giá và phản hồi từ các chuyên gia thì có thể thấy rằng LNPT là một đồng tiền khá tiềm năng mà bạn nên tận dụng.

Các thông tin về đồng LPNT

 • Giá bán: 1 LPNT được bán với giá 1.20 USD.
 • Các loại tiền được sử dụng cho sàn giao dịch: ETH
 • Tổng nguồn cung cấp ra thị trường: LNPT được cung ra thị trường với mức 80.000.000 LPNT.
 • Xuất xứ: LNPT có xuất xứ từ các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
 • Thời gian giao dịch: Bắt đầu từ Q1/ 2021.

Đồng BTV

Đồng BTV là gì?

Danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance chắc chắn sẽ có sự góp mặt của đồng BTV (Bitvaluta). Đồng tiền này có mức điểm khá cao trong ICO, lên tới 9.1. Ngoài ra, nguồn tin chính thức từ ICO còn cho biết chi phí của đồng BTV thấp hơn các đối thủ cạnh tranh tới 50%. Do đó đây là một đồng tiền khá tiềm năng và tương thích với Ethereum, Monero hay Bitcoin,…

Các thông tin về đồng BTV

Một ưu điểm đáng chú ý của đồng BTV là khả năng ứng dụng của chúng khá tốt. Bên cạnh đó BTV còn sở hữu tính bảo mật khá an toàn. Dưới đây là một số thông tin khác về đồng BTC mà bạn cần quan tâm:

 • Mã coin: BTV
 • Giá bán: 1 BTV được bán với giá 0.20 USD
 • Tổng nguồn cung cấp ra thị trường: BTV được cung cấp ra thị trường với tổng lượng 23.148.214 BTV.
 • Các loại tiền được sử dụng: Ethereum, Monero, Bitcoin
 • Phát triển tại quốc gia: Cyprus
 • Thời gian ICO: Từ 15/04/2019 đến 11/01/2021

Hiện tại, chưa có sàn giao dịch nào có mặt đồng BTV. Tuy nhiên với tiềm năng lớn như thời điểm hiện nay thì trong tương lai, khả năng lớn đây sẽ là đồng tiền góp mặt trong list những đồng coin của Binance. Vì vậy hãy chú ý đến đồng tiền này, bạn nhé. Nếu đầu tư thành công, chắc chắn BTV sẽ mang về cho bạn nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Khả năng đồng BTV xuất hiện trên sàn Binance là rất cao

Khả năng đồng BTV xuất hiện trên sàn Binance là rất cao

Đồng USDM

Đồng USDM là gì?

Đồng USDM còn được biết đến với tên gọi khác là đồng Moneta. Đồng tiền này được thực hiện và quy đổi dựa theo các điều khỏan của Moneta Holding tại các sàn giao dịch tiền tệ quốc tế. Giống như các đồng tiền điện tử khác, đòng USDM được thiết kế có khả năng trao đổi giá trị trao ngay.

Ngoài ra, USDM còn gây ấn tượng bởi những giao thức thú vị như: Mã hóa tiền điện tử, mã nguồn mở, phân cấp,… Giới chuyên gia đánh giá rất cao những tiềm năng hiện tại của đồng USDM, chính vì thế đây là cái tên sáng giá cho danh sách những đồng tiền có thể xuất hiện trên list Binance.

Các thông tin về đồng USDM

Các chuyên gia nhận định rằng đồng USDM sẽ có rất nhiều triển vọng trong tương lai. Bạn có thể tham khảo một số thông tin liên quan đến đồng tiền này để có cái nhìn tổng quan về mức độ phát triển của chúng:

 • Nền tảng phát triển: Ethereum
 • Tổng nguồn cung cấp ra thị trường: USDM được cung cấp ra thị trường với tổng lượng 2.800.000 USDM
 • Giá bán: 1 USDM được bán với giá 1 UDD
 • Các loại tiền được sử dụng: BTC, ETH, USDT
 • Quốc gia sản xuất: Hoa Kỳ
 • Thời gian ICO: Từ 25/01/2021 đến 24/07/2021
Đừng bỏ qua đồng USDM bởi đây là một đồng tiền rất có tiềm năng

Đừng bỏ qua đồng USDM bởi đây là một đồng tiền rất có tiềm năng

Những tiềm năng của đồng USDM chắc hẳn sẽ đưa đồng tiền này vào danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance. Vì vậy đây cũng sẽ là một lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ để mang về thật nhiều lợi nhuận nhé.

Đồng NBTK

Đồng NBTK là gì?

Đây là một đồng tiền điện tử được xây dựng để hình thành nên ngân hàng kỹ thuật số. Cụ thể, một hệ sinh thái mở sẽ được đồng tiền NBTK xây dựng dựa trên blockchain. Hệ sinh thái này sẽ cho phép các bên thứ 3 có thể tạo ra các dịch vụ hoặc các sản phẩm tùy ý.

Các thông tin về đồng NBTK

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về đồng NBTK mà bạn cần hiểu rõ:

 • Nền tảng phát triển: Ethereum
 • Tổng nguồn cung cấp ra thị trường: NBTK được cung cấp ra thị trường với tổng lượng 3.000.000 NBTK
 • Nguồn gốc: Vương quốc Anh
 • Giá bán trước: 1 NBTK có giá bán trước là 0.5 USD
 • Các đồng tiền được chấp nhận sử dụng: Fiat, BTC, ETH

Đồng NBTK được nhiều chuyên gia đánh giá cao và cho rằng trong tương lai, nó có khả năng phát triển khá lớn. Do đó, hãy note lại đồng tiền này và tìm hiểu thật kỹ về chúng nhé bởi biết đâu chúng sẽ mang lại những cơ hội tốt để bạn thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Đồng NBTK được đánh giá cao về tiềm năng và có khả năng xuất hiện trên list Binance

Đồng NBTK được đánh giá cao về tiềm năng và có khả năng xuất hiện trên list Binance

Đồng DNX

Đồng DNX là gì?

Đồng DNX sẽ là đồng tiền mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến những đồng coin sắp lên sàn Binance. Đồng tiền này đến từ dự án DenCity – một dự án hỗ trợ Al và blockchain. Đồng tiền này được xây dựng trên một nền tảng khá thú vị với nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Do đó. điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt chỉ có tại DenCity. Dự án này còn cho phép người dùng tạo ra một hệ sinh thái của riêng mình, có thể giao dịch đa dạng các sản phẩm hoặc mua hàng trong thế giới ảo của nền tảng này.

Các thông tin về DNX

 • Nền tảng phát triển: Ethereum
 • Giá ICO: 1 DNX có giá 0.034 USD
 • Các đồng tiền được chấp nhận sử dụng và giao dịch: USD, ETH, BTC
 • Phát triển tại quốc gia: Croatia
DNX là đồng tiền bạn không nên bỏ lỡ bởi những tiềm năng đặc biệt

DNX là đồng tiền bạn không nên bỏ lỡ bởi những tiềm năng đặc biệt

Đồng GYM

Đồng GYM là gì?

Một đồng tiền nữa cũng hứa hẹn sẽ mang đến những tiềm năng ấn tượng là đồng GYM. Đồng tiền này còn được biết đến với cái tên Gym Rewards, cũng chính là token thuộc về một ứng dụng tập thể dục trên blockchain. Theo đó, phần thưởng cho những thành viên có sự cải thiện về sức khỏe và thể chất sau khi tham gia ứng dụng này chính là những đồng tiền xu.

Đồng GYM sở hữu một ưu điểm lớn là chúng có thể được dùng để giao dịch thực tế tại địa phương mà thành viên sử dụng chúng đang sinh sống. Đây cũng chính là một trong những lý do đồng tiền này rất dễ lọt vào danh sách lên sàn của Binance.

Các thông tin khác về đồng GYM

 • Nền tảng phát triển: Ethereum
 • Quốc gia sản xuất: Hoa Kỳ
 • Loại mã: ERC20
 • Tổng nguồn cung cấp có sẵn để bán ra thị trường: GYM có tổng lượng cung cấp ra thị trường lên đến 1.000.000.000 GYM
 • Giá bán trước: Đồng GYM có giá bán trước là 0.0001 ETH
 • Giá ICO: Giá ICO của 1 đồng là 0.0001 ETH
 • Đồng tiền điện tử được phép chấp nhận: ETH
Đồng GYM nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng

Đồng GYM nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng

Đồng OWL

Đồng OWL là gì?

Đây cũng là một đồng tiền được đánh giá cao trong năm 2021. Đồng tiền này được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để thanh toán. Vì vậy chúng được cho rằng sẽ rất thích hợp với những mô hình kinh tế mang tính chất cách mạng, những mô hình mới đã và đang xuất hiện trên thị trường.

Các thông tin về đồng OWL

 • Nền tảng phát triển: Ethereum
 • Tổng số lượng có sẵn để bán ra thị trường: OWL có tổng lượng cung cấp để bán ra thị trường lên đến 60.000.000 OWL (70%)
 • Giá ICO: 1 OWL có giá 0.75 USD
 • Đồng tiền điện tử chấp nhận: ETH
 • Phát triển tại quốc gia: Đảo Man
 • Thời gian ICO: Không xác định

Chúng tôi tin rằng với những tiềm năng thú vị như vậy thì tỷ lệ đồng OWL xuất hiện trên sàn Binance là hết sức khả quan. Do đó hãy chú ý và tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

Đồng OWL có nhiều khả năng sẽ góp mặt trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance

Đồng OWL có nhiều khả năng sẽ góp mặt trong danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance

Có nên đầu tư các đồng coin sắp lên sàn Binance hay không?

Một câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn là các Trader nên đầu tư vào những đồng coin đã lên sàn hay sắp lên sàn. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố chi phối việc lựa chọn đầu tư đồng coin sắp lên sàn. Chúng đòi hỏi bạn phải xem xét tình hình thị trường, đưa ra những đánh giá khách quan trước khi rút ra quyết định cuối cùng. Vì thế, tham khảo bảng thông tin dưới đây khi bạn có ý định đầu tư vào một đồng tiền nào đó.

Bảng so sánh những đồng coin trên thị trường theo các tiêu chí cần thiết

Bảng so sánh những đồng coin trên thị trường theo các tiêu chí cần thiết

Bảng so sánh này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những đồng coin có mặt trên thị trường. Từ đó bạn có thể tìm ra được đồng coin phù hợp để đầu tư. Ví như nếu bạn là một tân binh với số vốn không cao thì lựa chọn yên tâm sẽ là các loại coin lâu năm. Bởi những đồng tiền này không biến động quá cao và cũng có mức giá ổn định, vừa túi.

Vì vậy, đó sẽ là một lựa chọn an toàn dành cho bạn nếu bạn sở hữu nguồn vốn nhỏ lẻ. Ngoài ra, những đồng coin lâu năm chắc chắn sẽ xuất hiện ở nhiều sàn giao dịch khác nhau. Vì thế, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng so sánh chúng với những thể loại coin còn lại. Để từ dó có thể đưa ra lựa chọn trong việc đầu tư một cách đúng đắn.

Còn nếu như bạn đã có trong tay một nguồn vốn kha khá và ưa thích mạo hiểm với mong muốn đem về lợi nhuận ở mức cao nhất thì những đồng coin mới hoặc sắp lên sàn sẽ phù hợp với bạn. Hãy nhớ rằng rủi ro luôn đi kèm với lợi nhuận, mức độ rủi ro càng cao thì lợi nhuận nhận về cũng càng lớn. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ để đầu tư hiệu quả nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về những đồng coin sắp lên sàn Binance. Bản tin cũng đã đưa ra gợi ý về cách nhận biết coin sắp lên sàn Binance cũng như những đồng tiền tiềm năng để bạn có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn hợp lý. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và có được nhiều giao dịch thành công trên thị trường tiền điện tử.

James Vũ

Close