Hướng dẫn đăng ký, xác minh và giao dịch trên sàn Bitfinex cho người mới

3.7/5 - (4 bình chọn)

Bitfinex vốn là một sàn giao dịch điện tử phổ biến, gây ấn tượng bởi cách giao dịch trên Bitfinex không quá phức tạp và khá thân thiện với khách hàng. Do đó trên thị trường tiền điện tử, đây là sàn giao dịch thu hút được khá nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn muốn tìm hiểu về sàn giao dịch này thì hãy theo dõi bài viết sau đây. TradersViet sẽ hướng dẫn sử dụng Bitfinex, hướng dẫn giao dịch trên sàn Bitfinex một cách chi tiết cho những người mới bắt đầu.

Hướng dẫn cách sử dụng trên Bitfinex từ A đến Z

Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu các hướng dẫn Bitfenix từ A đến Z. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thao tác khi bạn làm việc với sàn giao dịch này như hướng dẫn verify Bitfinex, xác minh tài khoản Bitfinex và hướng dẫn cách giao dịch trên Bitfinex.

Hướng dẫn cách giao dịch trên Bitnifex cụ thể và chi tiết

Hướng dẫn cách giao dịch trên Bitnifex cụ thể và chi tiết

Hướng dẫn Bitfinex: Cách tạo tài khoản giao dịch

Trước khi đi sâu vào phần hướng dẫn cách giao dịch trên Bitfinex, bạn sẽ cần biết cách tạo tài khoản trên nền tảng này từ bước đăng ký, xác minh tài khoản Bitfinex cho đến khi hoàn tất.

Bước 1: Trước hết, bạn cần truy cập vào website của sàn giao dịch theo địa chỉ sau: www.bitfinex.com. Sau đó bạn chọn “Open Account” hoặc “Sign Up” để mở tài khoản mới.

Chọn Sign Up để tạo tài khoản tại trang web Bitfenix

Chọn Sign Up để tạo tài khoản tại trang web Bitfenix

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị những thông tin giới thiệu về nền tảng Bitfenix. Sau khi đọc xong những thông tin này, bạn kéo xuống dưới và chọn ô “In understand” và chọn “Proceed”.

Bước 3: Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

 • Username: Nhập tên mà bạn muốn đặt cho tài khoản của mình
 • Email address: Nhập địa chỉ Email của bạn
 • Password: Đặt mật khẩu cho tài khoản
 • Confirm password: Nhập lại mật khẩu vừa đặt
 • Timezone: Bạn chọn “GMT + 07 Hanoi”
 • Captcha Text: Nhập mã Captcha theo yêu cầu

Chọn “Open Account”

Điền đầy đủ và chính xác thông tin

Điền đầy đủ và chính xác thông tin

Bước 4: Sau khi hoàn tất 3 bước trên, bạn sẽ phải tiến hành kích hoạt tài khoản thông qua email mà Bitfinex gửi cho bạn. Bạn truy cập vào email của mình và nhấn chọn “Confirm Email Address” để xác minh Bitfinex.

Đăng nhập Email và xác nhận địa chỉ Email

Đăng nhập Email và xác nhận địa chỉ Email

Hoàn thành đăng ký thành công tài khoản Bitfinex

Hoàn thành đăng ký thành công tài khoản Bitfinex

Hướng dẫn Bitfinex: Đăng nhập vào sàn giao dịch Bitfinex

Bước 1: Sau khi đăng ký thành công, bạn chọn “Login” tại góc màn hình để đăng nhập.

Bước 2: Nhập Email, mật khẩu và mã captcha theo những thông tin mà bạn đã đăng ký. Sau đó nhấn “Log In”. Nếu bạn cài đặt bảo mật 2 FA thì bạn sẽ phải xác minh Bitfinex thêm mã 2FA nữa.

Sau khi xác minh tài khoản Bitfinex thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo về các dịch vụ và điều khoản của sàn giao dịch. Bạn sẽ chọn “Yes, I agree” để đồng ý với thông báo này và nhấn chọn “Submit”.

Đăng nhập sau khi đăng ký tài khoản tại Bitfinex

Có thể đăng nhập ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công tại Bitfinex

Hướng dẫn Bitfinex: Cách bảo mật tài khoản trên sàn

Nhìn chung, Bitfinex xây dựng khá nhiều lớp bảo mật tài khoản cho người sử dụng. Người dùng sẽ được trải nghiệm 5 tính năng bảo mật lớn và những tính năng nhỏ hơn nằm trong đó. Do đó việc xác minh Bitfinex là yêu cầu tối thiểu khi bạn đăng nhập sàn giao dịch này.

Có 2 tính năng cơ bản nhất mà người dùng cần phải nắm được và cài đặt đó là Mật khẩu rút tiền và 2FA. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật thêm các tính năng còn lại nếu có nhu cầu.

Bảo mật 2FA cho tài khoản Bitfinex

Để tạo bảo mật 2FA cho tài khoản Bitfinex, việc đầu tiên mà bạn cần làm là tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.

Bước 1: Sau khi đã tải ứng dụng về, nhấn chọn tài khoản của bạn ở góc phải màn hình rồi nhấn “Security” tiếp.

Nhấp chọn vào mục Security

Nhấp chọn vào mục Security

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn “Two – Factor Authentication” ở phía bên dưới.

Bước 3: Tại góc bên phải cột “Google Authenticator”, chọn “Setup”.

Lựa chọn cột nọi dung bên phải và chọn Set Up

Lựa chọn cột nọi dung bên phải và chọn Set Up

Bước 4: Tại đây, trước hết bạn lưu lại mã “Account token (KEY)”. Trường hợp bạn bị mất điện thoại thì đây sẽ là mã khôi phục 2FA để bạn xác minh Bitfinex. Sau đó, bạn mở ứng dụng vừa tải để quét mã vạch và lấy mã 2FA. Nhập mã 2FA bạn vừa chọn vào ô token và nhấn tiếp vào mục “ENABLE”.

Hệ thống bảo mật của Bitfinex được đánh giá là đặc biệt an toàn

Hệ thống bảo mật của Bitfinex được đánh giá là đặc biệt an toàn

Bước 5: Truy cập vào email của bạn, click vào mục “Active token 2FA now” để nhận xác nhận Bitfinex của việc bảo mật 2FA là hoàn tất.

Thiết lập mật khẩu rút tiền trên sàn giao dịch Bitfinex

Bước 1: Cũng truy cập vào mục “Security”, bạn nhấn vào mục “Withdrawal Settings”.

Thiết lập mật khẩu rút tiền cho tài khoản Bitfinex

Thiết lập mật khẩu rút tiền cho tài khoản Bitfinex

Sau đó chọn “ON” tại dòng “Custom Withdrawal Check”. Tiếp đó bạn nhập mật khẩu rút tiền, lưu ý rằng không nên để mật khẩu này trùng lặp với mật khẩu đăng nhập tài khoản. Cuối cùng nhấn chọn “Update”.

Bước 2: Nhập vào ô 2FA token mã 2FA và nhấn “Submit”.

Bước 3: Truy cập vào email của bạn, click vào mục “Review Requested Chenge” để xác minh tài khoản Bitfinex đã thiết lập mật khẩu rút tiền

Bước 4: Nhấn chọn “Confirm” để hoàn thành thiết lập.

Sau khi thực hiện 4 bước nêu trên, bạn có thể xem tình trạng bảo mật tài khoản của mình bằng cách quay lại mục “Security”. Nếu bạn thấy tình trạng đang ở mức “Good” nghĩa là hệ thống xác minh Bitfinex đã xác nhận tài khoản của bạn đã ở mức an toàn. 

Hướng dẫn cách xác minh (Verify) tài khoản Bitfinex

Quy trình xác minh tài khoản Bitfinex được thực hiện khá nghiêm ngặt. Sàn giao dịch này yêu cầu bạn cung cấp khá nhiều thông tin cá nhân bằng tiếng Anh. Do đó, bạn sẽ phải tiến hành dịch thuật các tài liệu của mình sang tiếng Anh và các tài liệu đó phải được chứng nhận hợp pháp.

Tại một số sàn giao dịch khác, mục đích của việc xác thực tài khoản là để “nâng hạng mức rút tiền”. Bitfinex lại không yêu cầu điều này, bạn vẫn có thể rút tiền không giới hạn mỗi ngày mà không cần xác minh. Nhân viên của sàn giao dịch sẽ tự động liên hệ với bạn trong những trường hợp cần xác minh, ví như rút tiền với số lượng lớn.

Lựa chọn thể loại tài khoản để xác minh

Lựa chọn thể loại tài khoản để xác minh

Tuy nhiên, bạn sẽ phải xác minh khi muốn nạp hoặc rút USDT (Tether). Bạn cần đọc hướng dẫn verify Bitfinex và chuẩn bị những tài liệu sau đây:

 1. Hộ chiếu hoặc CMND.
 2. Một tài liệu cá nhân nào đó, ví dụ bằng lái xe
 3. Một biên lai thu tiền nào đó như tiền điện, tiền nước, tiền internet,… trong 3 tháng gần đây nhất.
 4. Một bản sao kê ngân hàng, trên đó có ghi rõ các thông tin bao gồm: Tên, tên tài khoản, logo ngân hàng, STK ngân hàng. Cần lưu ý rằng STK này chính là tài khoản mà bạn dùng để nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống Bitfinex.
Lựa chọ thể loại chứng từ để xác minh tài khoản

Lựa chọ thể loại chứng từ để xác minh tài khoản

Đây là các bước hướng dẫn verify Bitfinex mà bạn cần biết để thao tác xác thực được thực hiện thành công.

Hướng dẫn cách nạp tiền và rút tiền trên sàn Bitfinex

Cách giao dịch trên Bitfinex – Hướng dẫn nạp tiền

Các thị trường chính

Hiện tại, có 5 thị trường chính được sàn giao dịch này hỗ trợ, đó là USDT (Tether), Bitcoin (BTC), Stellar (XLM), Ethereum (ETH). Bên cạnh đó, một số thị trường Fiat cũng được hỗ trợ như JPY, EUR, GBP. Trong đó, mới chỉ có một cặp giao dịch BTC và ETH xuất hiện tại thị trường EOS và XLM.

Một lưu ý bạn cần biết đó là USDT chính là USD, do đó trên Bitfinex sẽ hiển thị thị trường USD chứ không có USDT. Bitfinex đã mặc định 1 USDT tương đương với 1 USD và để có thể nạp hoặc rút chúng, bạn cần xác minh tài khoản của mình như phía trên đã hướng dẫn.

Cách nạp tiền vào tài khoản Bitfinex – BTC, EOS, ETH, XLM, USDT

Sau đây, chúng tôi – TradersViet sẽ hướng dẫn giao dịch trên sàn Bitfinex, cụ thể là cách nạp BTC vào tài khoản của bạn để giao dịch các đồng Altcoin khác. Bạn hãy thực hiện tương tự đối với EOS, ETH, USDT và XLM nhé.

Bước 1: Tại thanh Menu của trang web, bạn nhấn chọn “Deposit”. Sau đó ở phần bên dưới, bạn hãy lựa chọn đồng coin cần nạp. Ví dụ bạn nạp BTC thì hãy chọn “Bitcoin”.

Lựa chọn loại tiền

Lựa chọn loại tiền muốn nạp

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn một lưu ý nhỏ. Đó là nếu giá trị của lượng coin bạn nạp nhỏ hơn 1.000 USD thì giao dịch này của bạn sẽ bị hệ thống tính phí. Nếu con số lớn hơn mức độ này thì bạn sẽ không mất phí. Sau đó, bạn chọn 2 ô “Yes” và chọn “I understand. Continue” ở dưới cùng.

Bước 3: Tại đây, giao diện sẽ hiển thị 3 loại ví để bạn lựa chọn, gồm có Margin Wallet, Funding Wallet và Exchange Wallet. Trong đó, Exchange Wallet là ví giao dịch thông thường và bạn chỉ cần lưu tâm đến loại ví này mà thôi. Hãy click vào ô “Click to generate address” để tạo ví Bitcoin cho tài khoản của mình.

Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin để nạp tiền

Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin để nạp tiền

Bước 4: Ngay sau đó, địa chỉ ví BTC sẽ được Bitfinex gửi đến bạn. Bạn sẽ nhìn thấy 3 ô bên tay phải lần lượt gồm có copy, tạo địa chỉ ví mới, lấy mã QR – code. Lúc này, nếu bạn đã có BTC ở một ví nào đó thì hãy tiến hành nạp vào địa chỉ này. Nếu chưa có thì bạn có thể mua trên sàn Remitano – sàn giao dịch uy tín và giá rẻ hàng đầu Việt Nam rồi tiến hành nạp vào.

Nếu bạn tiến hành mua USDT, BTC hay ETH tại sàn Remitano thì tại bước 2, bạn chọn “Ví BTC cá nhân” tại mục “nhập BTC vào” và nhập địa chỉ ví BTC của Bitfinex vào là hoàn tất.

Sau khi thực hiện xong các bước trên thì hệ thống sẽ tiến hành thực hiện quá trình xác nhận giao dịch BTC. Quá trình này sẽ cần một thời gian để hoàn thành, có thể kéo dài khoảng 1-2 giờ tùy theo thời điểm. Tình trạng xác nhận sẽ được cập nhật tại mục “Deposit”, bạn có thể truy cập vào phần này và xem bên dưới phần “Recent”. Nếu hiển thị “Completed” nghĩa là quá trình đã xong.

Hướng dẫn rút tiền từ Bitfinex về Remitano – BTC, ETH, USDT

Nếu các nhà đầu tư muốn rút tiền từ tài khoản Bitfinex qua các sàn giao dịch khác. Với mục đích là giao dịch hoặc không có nhu cầu giao dịch nữa. Hoặc trường hợp bạn muốn rút về sàn Việt Nam rồi sau đó bán ra VNĐ. Thì TradersViet khuyến khích các nhà đầu tư nên chuyển sang ETH hoặc BTC rồi đẩy về Remitano và đem bán VNĐ.

Tất cả các nhu cầu trên sẽ được đáp ứng thông qua các hướng dẫn cụ thể về việc rút BTC từ Bitfinex qua Remitano như sau:

Bước 1: Tại thanh menu của trang web, các nhà đầu tư chọn vào mục “Withdraw”.

Chọn mục Withdraw tại trang web Bifitnex

Chọn mục Withdraw tại trang web Bitfinex

Sau đó, bạn kéo chuột xuống dưới và chọn loại coin muốn rút. Ví dụ ở đây lựa chọn là “Bitcoin“.

Lựa chọn loại tiền muốn rút

Lựa chọn loại tiền muốn rút

Bước 2: Các trader điền thông tin vào mục “Amount” số lượng BTC mà bản thân muốn rút. Nếu có thông báo đỏ xuất hiện thông báo lượng rút tối thiểu phải là 250$, thì có nghĩa là Bitfinex yêu cầu số tiền tối thiểu để rút tiền là 250$. Lúc này, các trader nhấp chuột vào “Help”. Còn nếu không xuất hiện thông báo thì bạn có thể chuyển sang bước 4 nhé.

Bước 3: Quay lại thông báo yêu cầu số tiền tối thiểu để rút tiền, tuỳ trường hợp sẽ có những lúc thị trường biến động mạnh và quá nhiều yêu cầu rút tiền cùng lúc. Vì vậy mà sàn sẽ ưu tiên các lệnh rút tiền số lượng lớn.

Cho nên, họ sẽ yêu cầu một con số quy định rút tối thiểu cụ thể. Ngoài ra, sàn còn cho phép trader được phép rút nhỏ hơn số tiền yêu cầu tối theo với hạn mức 1 lần trong 1 tuần. Bạn chỉ cần chọn mục “Request Small Withdrawal” để xác nhận rút số tiền nhỏ hơn theo yêu cầu. Nếu bạn đã sử dụng khoản này rồi thì phải tuân thủ theo số tiền tối thiểu để rút thành công nhé.

Bước 4: Các trader nhập các thông tin rút tiền cụ thể:

 • Address: Địa chỉ ví BTC của sàn muốn rút về
 • Amount: Số lượng BTC muốn rút về
 • Wallet: Chọn ví để rút tiền
 • Tx Fee: Phí rút. Cụ thể sẽ là 0.0004 BTC
 • Nhấp chuột vào vào “Take fee from amount“
 • Nhấp chuột vào vào “I have read, Understand,..“
 • Chọn mục “Request Withdrawal“
Nhập đầy đủ và chuẩn xác các thông tin để rút tiền

Nhập đầy đủ và chuẩn xác các thông tin để rút tiền

Bước 5: Nhập mã code 2FA sau đó chọn mục “Submit“.

Nhập mã code 2FA

Nhập mã code 2FA

Bước 6: Bạn nhập mã số vào ô “Confirm number” để xác nhận mật khẩu rút tiền. Sau đó bạn chọn mục “Confirm withdrawal”.

Bước 7: Đăng nhập email và nhấp chuột vào “APPROVE OR CANCEL WITHDRAWAL” để xác nhận đồng ý rút tiền.

Chọn mục APPROVE OR CANCEL WITHDRAWAL để xác nhận

Chọn mục APPROVE OR CANCEL WITHDRAWAL để xác nhận

Bước 8: Tiếp tục nhấp chuột vào “Approve” để thành công gửi lệnh rút đi.

Thời gian xác nhận giao dịch là khoảng 1 đến 2 giờ làm việc. Các trader có thể kiểm tra tình trạng xác nhận bằng cách vào mục “Withdraw” >> Chọn “Recent” để kiểm tra. Trường hợp trạng thái đang “Processing” có nghĩa là đang chờ xử lý. Còn thông báo “Completed” có nghĩa là hoàn thành rút tiền.

Kiểm tra trạng thái rút tiền

Kiểm tra trạng thái rút tiền trên Bitfinex

Cách giao dịch trên Bitfinex – mua bán coin

Sau khi đã nạp các đồng tiền điện tử vào ví Bitfinex thành công thì bạn đã có thể sử dụng chúng để mua bán và giao dịch coin theo mong muốn. Chúng tôi sẽ lấy ví dụ về cách trade đồng 0x (ZRX). Bạn hãy làm tương tự các bước hướng dẫn với những đồng coin khác nhé.

Bước 1: Tại thanh “Menu”, bạn chọn mục “Trading”. Khi đó màn hình sẽ hiện lên giao diện để bạn tiến hành mua bán coin. Giao diện đó gồm những phần chính như sau:

Giao diện mua bán Coin trên sàn giao dịch Bitfinex

Giao diện mua bán Coin trên sàn giao dịch Bitfinex

Phần 1: BTC/USD: Đây là cặp coin mà bạn đang chọn. Phía bên phải đối diện sẽ là giá hiện tại của chúng, phía bên dưới là % biến động tăng giảm:

 • VOL: Khối lượng giao dịch cặp coin trong vòng 24 giờ vừa qua
 • LOW: Giá thấp nhất của cặp coin trong 24 giờ qua
 • HIGH: Giá cao nhất của cặp tiền trong 24 giờ qua.

Phần 2: Bạn sẽ chọn thị trường và đồng coin muốn giao dịch tại mục này

Phần 3: Hiển thị biểu đồ biến động giá

Phần 4: Tại đây, bạn sẽ thực hiện lệnh mua/ bán. Gồm có:

 • Exchange: Hình thức giao dịch thông thường.
 • Margin: Hình thức giao dịch quỹ.

Phần 5:

 • Positions: Dành cho Margin.
 • Orders: Gồm các lệnh giao dịch mà bạn đặt nhưng chưa khớp.
 • Orders: Gồm các lệnh giao dịch mà bạn đặt đã khớp hoặc các lệnh đã hủy.

Phần 6: Hiển thị số dư các coin của bạn, trong đó gồm có:

 • Exchange: Số dư trong giao dịch thông thường
 • Margin: Số dư của tài khoản ký quỹ
 • Funding: Số dư của tài khoản thế chấp

Phần 7: Phần của Margin và Funding.

Phần 8: Hiển thị các lệnh giao dịch mà người khác đang đặt.

Phần 9: Tất cả các lệnh giao dịch đã được khớp trên sàn.

Bước 2: Sau bước làm trên, bạn tiến hành chọn coin muốn giao dịch và chọn thị trường tại phần số 2. Tại đây, bạn chọn “Trading”, sau đó chọn tiếp thị trường “BTC” và nhập vào ô tìm kiếm ký hiệu coin mà bạn muốn giao dịch. Ở đây, chúng ta đang xét ví dụ về đồng 0x thì bạn sẽ nhập ký hiệu là ZRX.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chuyển xuống phần số 4. Tại phần này, bạn chọn “Exchange” để nhập lệnh mua bạn 0x Coin. Tiếp đó, chọn “Limit” tại phần loại lệnh.

Mua ZRX coin thì mua bên trái (Exchange Buy)

Lệnh Exchange Buy

Lệnh Exchange Buy

Nếu bạn muốn mua ZRX coin thì sẽ thực hiện thao tác tại phần bên trái, cụ thể bạn sẽ nhập những thông tin như sau:

 • PRICE BTC: Giá ZRX bạn muốn mua.
 • AMOUNT ZRX: Nhập số lượng ZRX bạn muốn mua. Nếu bạn muốn mua hết số lượng BTC đang có thì hãy chọn ký hiệu hình tròn màu xanh nhỏ hiển thị trên màn hình.
 • Chọn tiếp “Exchange Buy”

Nếu có người bán ZRX khớp với giá tiền mà bạn đặt thì nghĩa là lệnh mua của bạn sẽ được khớp. Khi đó, số dư BTC trong ví của bạn sẽ bị trừ đi và ngược lại, số ZRX sẽ tăng lên. Trong trường hợp bạn đặt giá quá rẻ và lệnh không được khớp thì chúng sẽ hiển thị sang phần 5.

Bán ZRX coin thì bán bên phải (Exchange Sell)

Lệnh Exchange Buy

Lệnh Exchange Buy

Ngược lại, nếu bạn muốn bán thì hãy thao tác ở bên phải giao diện, cụ thể như sau:

 • PRICE: Giá ZRX mà bạn muốn bán
 • AMOUNT: Nhập số lượng ZRX mà bạn muốn bán. Tương tự như với bên mua, nếu bạn muốn bán hết số lượng đang có thì hãy tick vào hình tròn màu đỏ.
 • Chọn “Exchange Sell”

Giống với thao tác khi mua ZRX, nếu như có người mua ZRX với giá tiền mà bạn đưa ra thì lệnh của bạn cũng sẽ được khớp. Khi đó, số ZRX trong ví sẽ bị trừ đi, đồng thời số dư BTC sẽ tăng lên. Trong trường hợp lệnh không được khớp thì hãy chuyển sang phần 5. Nếu bạn không muốn chờ thì có thể hủy lệnh bằng cách tích vào dấu “X” hoặc sửa lại thông tin với dấu “/”, ngoài ra bạn có thể đặt lại một lệnh khác nếu muốn.

Khi bạn tích vào dấu “/” để sửa lệnh thì hệ thống sẽ hiển thị một bảng để bạn có thể thay đổi giá mong muốn. Bạn có thể tăng hoặc giảm giá so với lệnh cũ và nhấn chọn “Update Order”.

Mua bán nhanh

Lệnh mua bán nhanh trên sàn Bitfinex

Lệnh mua bán nhanh trên sàn Bitfinex

Ngoài ra, nếu muốn nhập lệnh mua bán nhanh hơn thì bạn có thể di chuyển xuống phần số 8. Phần này sẽ gồm có:

Các lệnh màu xanh bên trái: Đây là các lệnh đang được người khác đặt mua. Lệnh có giá cao nhất sẽ ở phía trên cùng. Bạn hãy chọn lệnh đó nếu muốn bán, sau đó thay đổi số lượng ở phần số 4 và nhấn chọn “Exchange Sell” để hoàn tất.

Các lệnh màu đỏ bên phải: Ngược lại với các lệnh trên, đây là các lệnh đang được người khác đặt bán. Lệnh có giá thấp nhất cũng sẽ được hiển thị trên cùng và bạn sẽ lựa chọn lệnh đó nếu muốn mua. Sau đó chuyển các thông tin về giá và số lượng sang phần số 4 rồi nhấn “Exchange Buy” là xong.

Trên đây là hướng dẫn giao dịch trên sàn Bitfinex với các thao tác cơ bản nhất mà bạn cần nắm được trước khi giao dịch trên nền tảng này.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách giao dịch trên Bitfinex thông qua việc hướng dẫn sử dụng Bitfinex, hướng dẫn verify Bitfinex và giao dịch nạp rút, mua bán coin tại đây. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và mong rằng bạn sẽ có những giao dịch thành công.

James Vũ

Close