Bittrex Review

Overall Rating
3.7 / 5
💰 Tiền gửi tối thiểu
0
🏛 Cơ quan quản lý
🏦 Bàn giao dịch
💲 Chi phí giao dịch
0
🌐 Ngôn ngữ website
Tiếng Anh
💬 Ngôn ngữ hỗ trợ
English
💳 Phương thức gửi, rút tiền

Crypto, Tiền pháp định

🖥 Nền tảng hỗ trợ

Website, App mobile

AlertBittrex không cung cấp dịch vụ cho cư dân Hoa Kỳ.

Tổng quan

Tính theo khối lượng giao dịch thì Bittrex chính là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới. Bittrex sở hữu một bộ API của riêng mình giúp bạn có thể giao dịch dễ dàng và vô cùng nhanh chóng.

Đồng thời, giao dịch nạp rút tiền tại Bittrex diễn ra khá nhanh chóng nhờ hệ thống giám sát tự động. Điều này khiến cho Bittrex trở thành sàn giao dịch tiền ảo lý tưởng hàng đầu thế giới. Nó đem đến những trải nghiệm thú vị cho những người muốn giao dịch tiền điện tử với quy mô lớn.

Độ uy tín của Bittrex còn đến từ việc nó được thành lập bởi các kỹ sư hàng đầu có nền tảng tót về an ninh mạng. Thế nên việc bảo mật thông tin tại Bittrex có thể coi là an toàn tuyệt đối.

               

Đánh giá

Qui định
1 1 1 1 0
Điều kiện giao dịch
1 1 1 1 0
Nền tảng giao dịch
1 1 1 1 0
Gửi và rút tiền
1 1 1 1 0
Giáo dục và nghiên cứu
1 1 1 0 0
Tài sản khả dụng
1 1 1 1 0
Dịch vụ khách hàng
1 1 1 0 0
Thân thiện người dùng
Thông minh
Tiền thưởng
Không có

Thông tin tài khoản

Tiền tệ cơ sở
USD, EUR, HKD, SGD
Số cặp FX
BTC, ETH, USDT + 633 cặp coin
Sao chép giao dịch
Yes
Phòng ngừa rủi ro
Yes
Lướt sóng
Yes
Tài khoản hồi giáo
No

Điều kiện giao dịch

Min. Spread
0.2pip
Commission
0
EUR/USD
x
GBP/USD
x
USD/JPY
x
Đòn bẩy tài chính
1:200

Chi tiết công ty

Tên công ty
Bittrex Inc.
Thành lập
2014
Địa điểm văn phòng
Seattle, Hoa Kỳ và Lichtenstein (Bittrex Global)

Rate this broker

Sàn Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến hàng đầu trên thế giới. Sàn giao dịch này cho phép người tham gia sử dụng đô la Mỹ để mua trực tiếp và giao dịch 258 loại tiền điện tử khác nhau. Sàn có những đặc quyền riêng, những tính năng hữu ích dành cho các nhà giao dịch. Nếu bạn vẫn chưa biết sàn bittrex là gì và thắc mắc sàn bittrex có uy tín không, sàn bittrex của nước nào thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của TradersViet nhé.

Đánh giá sàn Bittrex chi tiết 2022

Đánh giá sàn Bittrex chi tiết 2022

Bittrex là gì?

Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2014. 3 nhà đồng sáng lập là Bill Shihara, Rami Kawach và Richie Lai điều đã và đang làm việc tại tập đoàn Microsoft.

Mục tiêu của sàn là trở thành 1 trong các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Sau gần 8 năm hoạt động, Bittrex đã và đang tạo cho bản thân 1 chỗ đứng vững chãi. Hiện nay, sàn này đang cực kỳ phổ biến tại Bắc Mỹ và châu Âu.

Nếu bạn không biết sàn Bittrex của nước nào thì câu trả lời chính là Hoa Kỳ. Tại quốc gia mẹ đẻ và các quốc gia khác trên toàn cầu, khả năng sử dụng của sàn là có sự chênh lệch. Sự khác biệt đó chính là so với phiên bản sàn giao dịch tiền ảo quốc tế, phiên bản tại Hoa Kỳ sẽ liệt kê ít tài sản hơn.

Tuy nhiên, các loại Altcoin và tính thanh khoản của thị trường đều được cung cấp ở cả hai phiên bản. Đối với những người mong muốn thanh lý các vị trí của họ trong một thời gian nhất định thì đây chính là một điều tuyệt vời.

Sàn Bittrex có uy tín không?

Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn cùng điểm qua các tiêu chí đánh giá một sàn coin uy tín mà chúng tôi áp dụng với sàn Bittrex dưới đây:

Các loại chứng chỉ, giấy phép của Bittrex

Năm thành lập: Năm 2014

Pháp lý: Trụ sở của Bittrex được đặt tại Seattle, Hoa Kỳ.

Khối lượng giao dịch: Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi ngày Bittrex đều có khối lượng giao dịch lên đến 300 triệu đô la.

Bill Shihara, Rami Kawch, Ryan Hentz và Richie Lai đã cho ra mắt sàn giao dịch Bittrex. Sau đó, sàn đã được cấp giấy phép hoạt động và có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Chính vì thế, mọi hành vi và hoạt động của sàn giao dịch đều được quản lý và chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan luật pháp của Mỹ.

Ngoài ra, Chính phủ Hoa Kỳ cũng đã thiết lập những quy tắc chống rửa tiền cùng với chính sách tìm hiểu khách hàng để các sàn giao dịch phải tuân theo và thực hiện.

Đội ngũ quản lý của Bittrex đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và phát triển lên đến hơn 50 năm. Những công ty lớn như Amazon, Qualys, Microsoft, Blackberry đều hoạt động dưới sự hỗ trợ của đội ngũ này. Vì thế, sàn được ví như Cảnh sát trưởng của Miền trung hoang dã.

Hoạt động giao dịch tại sàn Bittrex

Rất nhiều các hoạt động được duy trì trên Bittrex

Rất nhiều các hoạt động được duy trì trên Bittrex

Khi đã biết sàn Bittrex là gì và sàn giao dịch này của quốc gia nào, liệu bạn có tự hỏi một quốc gia lớn như Hoa Kỳ sẽ duy trì hoạt động của sàn giao dịch này ra sao? Như đã nói phía trên, tại Bittrex, các hoạt động giao dịch diễn ra khá sôi nổi và mỗi ngày, sàn giao dịch này đều tiếp nhận một lượng giao dịch lớn lên đến 300 triệu đô la.

Hiện nay, Bittrex có thể xử lý các giao dịch đến từ các khách hàng trên 200 quốc gia khắp thế giới. Có thể thấy rằng mức độ đầu tư của các trader cũng như tiềm năng của sàn đang vô cùng to lớn.

Giao diện của website Bittrex

Giao diện website của sàn giao dịch Bittrex vô cùng thân thiện với người dùng bởi nó khá gọn gàng, đẹp mắt. Đây cũng chính là một ưu điểm lớn của Bittrex để người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác khi tham gia giao dịch. Tại bảng điều khiển chính sẽ hiển thị một danh sách bao gồm những thị trường giao dịch được hỗ trợ tổng quan trên nhiều phương diện trong 24 giờ vừa qua như khối lượng, tỷ giá tiền ảo, phần trăm thay đổi giá.

Tại đó, bạn dễ dàng tìm kiếm và điều hướng các thị trường sau đây:

 • Thị trường BTC
 • Thị trường USD
 • Thị trường ETH
 • Thị trường USDT
 • Thị trường EUR
Bittrex có giao diện thân thiện, gần gũi với người sử dụng

Bittrex có giao diện thân thiện, gần gũi với người sử dụng

Bảo mật tại Bittrex

Chính sách bảo mật của Bittrex đã được tuyên bố trực tiếp với người dùng, đó là sử dụng các công nghệ bảo mật hiện đại, đáng tin cậy và hiệu quả nhất đang có trên thị trường. Các chuyên gia bảo mật máy tính trong nhóm sáng lập của sàn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm. Và trước khi đưa ra một quyết định phát triển nào đó thì họ cũng luôn đặt việc bảo mật làm ưu tiên hàng đầu.

Bittrex luôn đảm bảo giữ an toàn cho 80-90% số tiền ngoại tuyến nhờ sử dụng chiến lược ví đa tầng, đàn hồi. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ bắt buộc phải xác thực 2 yếu tố khi tham gia rút tiền hay thực hiện lệnh gọi API. Trong trường hợp nó không được kích hoạt thì với những khách hàng không thiết lập 2FA, giới hạn rút tiền sẽ được thực thi.

Nếu bạn vẫn còn phân vân sàn Bittrex có uy tín không thì chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một thành tích đáng tự hào. Đó là sàn giao dịch này chưa bao giờ làm mất bất kỳ tài khoản tiền nào của người tham gia và cũng chưa bao giờ bị các tác nhân bên ngoài xâm nhập. Đây là một thành tích hiếm có chứng minh độ an toàn hàng đầu của Bittrex.

Độ uy tín của Bittrex được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao

Độ uy tín của Bittrex được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao

Sản phẩm giao dịch và tính năng khác tại sàn Bittrex

Các sản phẩm giao dịch

Bittrex cho phép các nhà đầu tư tham gia giao dịch với hơn 285 loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, có đến 284 cặp giao dịch độc đáo được website cung cấp đến người sử dụng. Điều đó cho phép khách hàng có thể giao dịch ngay lập tức với những đồng tiền ảo mới ra mắt như Tron hoặc Loopring hay những đồng tiền đang nổi tiếng trên thị trường.

Mỗi ngày, những loại tiền mà Bittrex niêm yết sẽ được xem xét lại và những đồng tiền mới cũng thường xuyên được thêm vào để người sử dụng có thể cập nhật và cân nhắc giao dịch.

Mức phí hoa hồng và đòn bẩy

Đòn bẩy

Hiện nay, trong Margin, sàn giao dịch Bittrex hiện đã có đòn bẩy.

Phí hoa hồng

Mọi giao dịch của Bittrex đều được tính phí hoa hồng ở mức 0,2%. Giả sử bạn dùng 10.000 USD để mua một Bitcoin thì số tiền hoa hồng mà bạn phải trả sẽ là 20 USD.

Mức phí hoa hồng này của Bittrex so với những sàn giao dịch tiền điện tử khác như Kraken, Bitfinex hay Binance là ở mức trung bình. Nó không phải là mức giá đắt nhất nhưng cũng không phải mức giá rẻ nhất dành cho những nhà giao dịch giao dịch với khối lượng thấp.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch độc quyền của Bittrex

Nền tảng giao dịch độc quyền của Bittrex

Nền tảng độc quyền

Bittrex sở hữu một nền tảng giao dịch độc quyền. Nền tảng này được thiết kế dựa trên khái niệm liên quan đến tính toán, đàn hồi. Các thuật ngữ này nêu lên những ý tưởng mở rộng hoặc thu nhỏ bằng cách sử dụng tài nguyên máy tính tùy theo yêu cầu của hoạt động. Trong điện toán đám mây, khái niệm này rất thường xuyên được sử dụng.

Bittrex đã tiến hành thiết kế, xây dựng nền tảng của họ xung quanh khái niệm này. Nhờ đó khả năng thực hiện giao dịch tại Bittrex có thể nói là vô cùng vượt trội. Gần như tất cả các lệnh thị trường được đặt có thể được thực hiện nhanh chóng và ngay lập tức.

Một số điểm nổi bật của nền tảng

Nền tảng giao dịch của Bittrex rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp đến khách hàng những tính năng thú vị sau:

 • Có thể tùy chỉnh chế độ màu tối và màu sáng.
 • Có thể quản lý mọi giao dịch và thực hiện nạp/ rút tiền trên nền tảng.
 • Cung cấp 12 loại biểu đồ giá và 10 khung thời gian.
 • Cung cấp 33 công cụ vẽ giúp người xem phân tích biểu đồ và 113 chỉ báo kỹ thuật.
 • Cung cấp biểu đồ biểu hiện độ sâu của thị trường.
 • Lệnh giới hạn dừng và lệnh giới hạn được hỗ trợ giao dịch.
 • Có chức năng đặt lệnh với các điều kiện như Immediate or Cancel và Good Till Cancelled.

Nếu trong trường hợp bạn không thể truy cập vào website của Bittrex thì đừng lo lắng bởi sàn giao dịch này còn có mặt trên các ứng dụng di động dành cho các thiết bị IOS và Android. Bạn có thể thực hiện các thao tác theo dõi, gửi, rút và giao dịch tại tất cả các thị trường mà Bittrex hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là công cụ tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm giao dịch bất cứ lúc nào.

Tính thanh khoản

Tính thanh khoản tại Bittrex là tương đối cao. Với khoảng 100 triệu đô la volum thì cho dù khối lượng giao dịch trên sàn này đang có xu hướng ngày một giảm những tính thanh khoản vẫn được duy trì ở mức cao.

Phí giao dịch và hạn mức giao dịch trên sàn Bittrex

Phí giao dịch tại sàn Bittrex

Phí giao dịch tại Bittrex

Phí giao dịch tại Bittrex

Tại Bittrex, tài khoản sẽ được chia ra làm 3 loại, đó là: Tài khoản nâng cao, tài khoản cơ bản và tài khoản mới chưa được xác minh. Lệnh rút BTC sẽ không được khởi tạo ở bất cứ tài khoản mới nào. Còn đối với những tài khoản cơ bản thì loại lệnh này có thể được thực hiện tối đa 4 BTC mỗi ngày. Nhiều nhất là đối với tài khoản nâng cao, mức rút tiền giới hạn đối với tài khoản này tại Bittrex là 100 BTC mỗi ngày và bắt buộc phải bật xác thực 2 yếu tố.

Mức hoa hồng cho tất cả các loại giao dịch tại Bittrex được áp dụng cố định là 0.25%. Mức phí này là cao hơn so với mức trung bình tại các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên đối với hình thức nạp và rút tiền thì sàn giao dịch này không tính bất cứ một khoản phí nào. Vì vậy điều này sẽ giúp cân bằng được mức phí giao dịch cao như đã nói.

Hạn mức giao dịch tài sản

Sàn Bittrex không áp dụng phí giao dịch cho việc nạp và rút USD. Sau khi xác minh xong, sàn sẽ duy trì mức nạp tối thiểu là 50$ và 10$ là con số của mức rút. Wire transfer chính là hình thức nạp rút USD duy nhất được cho phép thực hiện tại đây.

Với những giao dịch nạp coin và ví của Bittrex thì sàn cũng sẽ không tính phí, Tuy nhiên phí sẽ được tính với các giao dịch rút tiền và mỗi loại tiền ảo lại được áp dụng một mức phí khác nhau.

Dịch vụ CSKH của Bittrex

Hỗ trợ ngôn ngữ

Ngôn ngữ duy nhất sàn giao dịch này hỗ trợ là tiếng Anh

Các dịch vụ tư vấn 24/7

Đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của Bittrex được đánh giá khá cao so với các sàn giao dịch khác. Zendesk chính là tên gọi của trang hỗ trợ chính đến từ Bittrex. Tại đây, các nhà đầu tư có thể tìm hiểu về tất cả những thông tin về nền tảng thông qua các câu hỏi thường gặp.

Đồng thời họ cũng có thể thực hiện các thao tác như tìm, xem và gửi phiếu hỗ trợ, yêu cầu các tính năng nhưng kích hoạt fiat gửi tiền hay yêu cầu biểu mẫu. Ngoài ra, những tin tức, thông báo liên quan đến tiền xu hoặc hướng dẫn sử dụng cho thiết bị di động cũng được hỗ trợ để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tin tức và tiến hành giao dịch.

Không chỉ vậy, bên cạnh Zendesk, người dùng có thể truy cập vào bộ phận chăm sóc khách hàng thông qua những nền tảng như:

 • Facebook
 • Slack
 • Twitter
Bittrex hỗ trợ khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau

Bittrex hỗ trợ khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau

Kết luận về sàn Bittrex

Như vậy, chúng tôi đã trình bày tất cả những thông tin liên quan đến sàn Bittrex, giải thích sàn Bittrex là gì, sàn Bittrex của nước nào, sàn Bittrex có uy tín không và Bittrex review về cách dịch vụ, ưu điểm nhược điểm của sàn giao dịch này. Có thể thấy rằng Bittrex thực sự là một sàn giao dịch tiền ảo tiềm năng với nhiều tính năng thú vị và dịch vụ tuyệt vời. Hy vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về Bittrex và nếu có cơ hội, hãy tham gia giao dịch để có những trải nghiệm mới mẻ tại sàn tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ này.

thumbs up regular

Ưu điểm

 • Chi phí: Mỗi giao dịch, Bittrex sẽ tính phí 0,25%. Mặc dù so với mức giá trung bình trên thị trường thì mức giá này nhỉnh hơn một chút. Nhưng những thao tác trên nền tảng được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, an toàn.
 • Sự đa dạng: Bittrex cho phép người tham gia giao dịch với đa dạng các đồng tiền điện tử với hơn 190 Coin. Bạn có thể giao dịch các đồng Coin mới nhất như Tron hay Loopring và cả những đồng coin cũ. Mỗi ngày, các loại tiền tệ sẽ được liệt kê trên nền tảng của sàn.
 • Tính xác minh: Bittrex luôn cố gắng duy trì độ an toàn cho nền tảng của mình khỏi các tác nhân bên ngoài. Đồng thời nỗ lực nắm giữ thông tin riêng tư của người dùng ít nhất có thể.
 • Sàn giao dịch này tiến hành làm điều đó và bằng cách kiểm tra các bản ghi cục bộ thông qua việc sử dụng nền tảng Jumio. Nền tảng này có khả năng xác minh trên diện rộng với hơn 100 triệu người tại 200 quốc gia khác nhau. Các thông tin mà Jumio xác minh chính là những thông tin mà bạn cung cấp như tên, ngày sinh và địa chỉ của bản thân.
 • Độ bảo mật an toàn: Bittrex luôn tự hào với nền tảng của mình bởi nó có độ an toàn cao và công nghệ bảo mật hàng đầu vô cùng đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Có đến 80 – 90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến một cách cẩn thận, an toàn.
 • Bên cạnh đó, sàn cũng áp dụng thao tác xác thực hai yếu tố với việc sử dụng API và tất cả các khoản rút tiền. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào chế độ bảo mật khi giao dịch tại Bittrex.
 • Công cụ tùy chỉnh: Nền tảng Bittrex có thể được mở rộng nhờ việc áp dụng Elastic Compute. Thiết kế này giúp sàn giao dịch này thực hiện được các thao tác giao lịch và xử lý chúng ngay khi người dùng yêu cầu. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện một cách nhanh chóng, không chậm trễ.
 • Thao tác nạp rút nhanh chóng: Một nền tảng giám sát tự động sẽ được hệ thống Bittrex sử dụng để thiết lập xử lý nhanh các giao dịch. Do đó, giao dịch sẽ được xử lý ngay lập tức khi người dùng thao tác. Các thông tin liên quan như thông tin ví, số dư,… cũng được cập nhật nhanh chóng.
 • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: Những yêu cầu của người sử dụng luôn được Bittrex giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Kết quả là hầu hết những Bittrex review đến từ khách hàng đều tỏ ra khá hài lòng bởi họ được chăm sóc, hỗ trợ chi tiết tại nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.
 • Khả năng giao dịch: Một khối lượng truy cập nhanh đến một lượng tiền điện tử lớn sẽ được Bittrex cung cấp tới người dùng. Hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau sẽ được liệt kê trên trang web. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch.

thumbs down regular

Nhược điểm

 • Không cho phép giao dịch Fiat: Một nhược điểm lớn của Bittrex đó là người dùng không được phép giao dịch Fiat trên nền tảng này. Một trong những nhà sáng lập – Bill Shihara cũng đã từng thông báo rằng trong thời gian sớm nhất, người dùng sẽ có thể được phép giao dịch bằng USD.
 • Từ giờ cho đến lúc điều đó thành sự thật thì người dùng sẽ phải giao dịch bằng cách sử dụng Ethereum, Bitcoin hay Tether. Trong khi đó tại các sàn giao dịch khác như Kraken hay Coinbase lại cho phép người dùng sử dụng tiền tệ Fiat để mua tiền điện tử.
 • Khả năng tiếp cận: Có vẻ như độ an toàn vừa là một ưu điểm lớn nhưng cũng là một nhược điểm đáng kể của sàn Bittrex. Nhiều khi nó gây ra cho người sử dụng những phiền phức nhất định, ví như người dùng bị khóa tài khoản do sàn bắt xác minh.
 • Các Scam: Rất nhiều các loại tiền điện tử đã được Bittrex cung cấp đến người sử dụng. Tuy nhiên các loại tiền điện tử mới đôi khi lại được sử dụng để bơm hoặc xả các Scam.

Câu hỏi thường gặp về sàn Bittrex

Các chuyên gia đánh giá Bittrex là sàn giao dịch an toàn hàng đầu trên thị trường. 80 - 90% số tiền tại sàn giao dịch này được giữ ngoại tuyến trong kho trữ lạnh. Bittrex chưa từng đánh mất một khoản tiền nào hay một tài khoản nào của khách hàng, cũng chưa từng bị các tổ chức bên ngoài tấn công nhờ việc sử dụng xác thực 2 yếu tố.

Ngoài ra, Bittrex còn phải tuân thủ những nguyên tắc khắt khe của các tổ chức luật pháp quản lý, vì thế nó có độ an toàn khá cao.

Bittrex luôn thực hiện các biện pháp phòng ngừa cao để đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tốt nhất. Mật khẩu của bạn được mã hóa và các thông tin của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ bảo mật và không ai có thể truy cập được.

Để tiến hành nạp tiền vào tài khoản Bittrex thì bạn cần gửi tiền Fiat hoặc chuyển từ ví điện tử sang số tiền muốn nạp. Có 2 phương thức gửi tiền Fiat để bạn lựa chọn thực hiện, đó là: 

 • Sử dụng chuyển khoản ngân hàng (Theo cách thông thường hoặc Sepa).
 • Sử dụng thẻ ngân hàng (Chỉ chấp nhận thẻ Visa),

Nếu bạn sử dụng USD và EUR để gửi tiền thì việc bạn cần làm là phải gửi yêu cầu xác minh tài khoản và tại quầy dịch vụ của Bittrex, bạn cần đưa tài khoản ngân hàng vào danh sách trắng. Bạn sẽ mất vài ngày để hoàn tất quá trình giao dịch này với số tiền tối thiểu là 50 USD.

Tại Bittrex, bạn hoàn toàn có thể tự do rút tiền điện tử hoặc tiền Fiat. Mỗi đồng tiền mà bạn chọn đều có chi phí rút tiền khác nhau nên bạn cần phải chú ý. Nếu muốn rút tiền Fiat thì tài khoản Bittrex của bạn phải tương thích với tài khoản ngân hàng.

Quá trình rút tiền Fiat thường sẽ kéo dài trong vòng 10 ngày. Số tiền tối thiểu sàn giao dịch cho phép rút là 50 USD. Bạn sẽ không bị Bittrex thu phí khi thực hiện giao dịch này, tuy nhiên bạn có thể sẽ phải trả tiền cho những khoản phụ phí phát sinh đến từ phía ngân hàng của bạn.

Bạn có thể truy cập vào trang web etherscan.io để kiểm tra ví sàn Bittrex.

Ngoài ra, đây chính là địa chỉ ví sàn chính thống của Bittrex:

0xFBb1b73C4f0BDa4f67dcA266ce6Ef42f520fBB98.

Bạn cần lưu ý một điều: Nếu bạn chuyển nhầm tiền vào ví sàn thì sẽ không được hoàn trả lại. Trong trường hợp Bittrex hoàn trả lại tiền cho bạn thì quá trình này cũng mất khá nhiều thời gian.

Close