Hướng dẫn chuyển tiền từ Remitano sang Binance thành công 2022

Rate this post

Trên thực tế, việc chuyển tiền từ Remitano sang Binance là một hoạt động vô cùng cần thiết và hữu ích giúp đỡ rất nhiều cho các giao dịch của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn là sự khó đối với các nhà giao dịch mới. Chính vì vậy, bài viết dưới đây TradersViet sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi mà bạn đang thắc mắc và giúp bạn hiểu đầy đủ hơn về cách chuyển tiền từ Remitano sang Binance.

Hướng dẫn chuyển từ đơn giản từ Remitano sang Binance

Hướng dẫn chuyển từ đơn giản từ Remitano sang Binance

Tìm hiểu về Binance và Remitano

Để hiểu cách chuyển tiền nhanh chóng từ Remitano sang Binance, trước tiên người giao dịch cần phải hiểu rõ định nghĩa cũng như cách thức hoạt động cụ thể của hai sàn giao dịch này. Chỉ với cách hiểu này, bạn mới có thể áp dụng cách chuyển coin hiệu quả nhất. 

Các hoạt động giao dịch tại sàn Binance

Các hoạt động giao dịch tại sàn Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng có khối lượng giao dịch khổng lồ, hiện đang ở vị trí dẫn đầu trên thế giới. Sàn giao dịch này đã có thể xử lý hơn 1,4 triệu yêu cầu và lệnh đặt chỉ trong một giây, chứng tỏ Binance đã dần trở thành “thương hiệu hàng đầu” trong giao dịch tiền tệ điện tử.

Ngoài ra, sàn giao dịch còn có nhiều lợi thế được đánh giá cao, chẳng hạn như tính thanh khoản cao, ưu đãi tiền gửi miễn phí, “chạy” trên nhiều loại thiết bị khác nhau và cấu trúc nền tảng hoạt động mạnh mẽ.

Với Remitano – Đây cũng là một sàn giao dịch được ưa thích của các thương nhân Việt Nam. Vì nó cho phép người giao dịch sử dụng tiền Việt Nam để mua các loại coin khác, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Ripple (XRP). 

Thông tin về sàn Remitano

Thông tin về sàn Remitano

Bên cạnh đó, sàn còn hỗ trợ người dùng sử dụng với hơn 60 ngôn ngữ khác nhau và không giới hạn hạn mức giao dịch tối đa và tối thiểu. Tuy nhiên, Remitano có một điểm yếu lớn, đó là chỉ cho phép người giao dịch mua bán với tài khoản ngân hàng Vietcombank. Có lẽ điều này sẽ làm mất lòng nhiều nhà giao dịch vì các điều khoản của ngân hàng rất phức tạp.

Các lý do nên chuyển tiền từ Remitano sang Binance

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 lý do chính về lý do tại sao bạn nên chuyển tiền từ Remitano sang Binance. 

Các lý do bạn nên chuyển tiền từ Remitano sang Binance

Các lý do bạn nên chuyển tiền từ Remitano sang Binance

  • Lý do thứ nhất: Như đã định nghĩa ở trên, chúng ta cũng biết rằng Remitano chỉ gói gọn giao dịch trong 6 loại tiền tệ. Nếu có các loại giao dịch khác, nó sẽ rất hạn chế. Tuy nhiên, ngược lại với sàn Binance là một sàn giao dịch có thể hỗ trợ hơn 400 cặp tiền điện tử khác nhau, giúp các nhà giao dịch dễ dàng lựa chọn hơn. Việc chuyển tiền giữa hai sàn này sẽ mang tính bổ trợ rất cao.
  • Lý do thứ hai: sự khác biệt về phí giao dịch giữa Remitano và Binance có thể khiến các nhà giao dịch do dự. Nếu phí giao dịch của Binance chỉ là 0,1% thì phí giao dịch của Remitano cao tới 1%. Chênh lệch chi phí là quá lớn đúng không nào? Như vậy, chắc chắn để thực hiện các giao dịch thường xuyên thì bạn nên chuyển tiền qua Binance nhé.
  • Lý do cuối cùng: Ngoài phí giao dịch thấp, Binance còn cung cấp cho các nhà giao dịch thêm các dịch vụ hỗ trợ sau giao dịch. Các nhà giao dịch có thể nhận thêm phần thưởng bằng cách chia sẻ các đồng xu sắp có.

Hướng dẫn chuyển tiền từ Remitano sang Binance

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chuyển tiền chi tiết từ ví Remitano sang Binance như thế nào nhé. Với các hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp bạn có những bước đi dễ dàng và đơn giản nhất cho mình. 

Bước 1: Muốn chuyển tiền từ Remitano sang Binance, trước tiên bạn cần kiểm tra xem số dư tài khoản của bạn còn bao nhiêu, hay nói cách khác là để biết mình có thể rút bao nhiêu tiền từ tài khoản Remitano mỗi ngày để tính toán cho phù hợp. Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trong Remitano, sau đó chọn “Xác minh tài khoản” và kiểm tra cấp độ của bạn. 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Binance, chọn “Ví-Wallet” trên thanh công cụ, tiếp tục chọn vào danh mục “Gửi và rút tiền – Fiat and Spot” để lấy địa chỉ ví mà chúng ta cần nạp như: BTC, ETH, XRP, ADA, LTC … 

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng chọn xem thêm: hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Chọn Ví trên tài khoản Binance

Chọn Ví trên tài khoản Binance

Chọn Fiat và Spot

Chọn Fiat và Spot

Sau đó, các bạn ấn chọn mục “Tiền gửi – Deposit”, hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ loại tiền tương ứng mà chúng ta cần nạp. Tương tự như các sàn giao dịch khác, bạn cũng có thể đến bước này, chọn mục ví và copy địa chỉ vào ví nhận tương ứng.

Chọn mục nạp tiền trên TK Binance

Chọn mục nạp tiền trên TK Binance

Copy địa chỉ ví

Copy địa chỉ ví

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản vào Remitano.

Ở mục điều khiển Remitano, chọn ví và tìm đến đúng vị trí của loại ví trên Binance. Rồi nhấn nút “Rút tiền”.

Đăng nhập ví Remitano và chọn ví

Đăng nhập ví Remitano và chọn ví

Chọn mục rút tiền

Chọn mục rút tiền

Sau đó, thực hiện thao tác “Dán – Pass” địa chỉ ví Binance đã copy trước đó vào. Nhập số tiền cần rút và nhấn nút “Gửi”.

Dán địa chỉ ví cần rút và nhập số tiền rút

Dán địa chỉ ví cần rút và nhập số tiền rút

Để chắc chắn rằng lệnh đang thực hiện là của bạn, Remitano sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc xác thực 2 lớp trên authy.

Như vậy, bạn đã hoàn thành thao tác chuyển tiền đơn giản từ Remitano sang Binance rồi đấy. Chỉ cần đợi thêm 3-10 phút là tiền đã về tài khoản rồi nhé. 

Các lưu ý khi thực hiện việc chuyển tiền từ Remitano sang Binance

Hướng dẫn chi tiết trên chỉ đúng trong trường hợp bạn thực hiện thao tác chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance, không áp dụng cho các sàn giao dịch khác cũng như các Altcoin khác ngoài USDT, ETH. 

Hiện tại, thời gian chuyển USDT, ETH giữa các ví diễn ra khá nhanh, khoảng từ 5 đến 10 phút. Tuy nhiên, thời gian bạn chờ để nhận được tiền vào vì Binance sẽ ngoại tệ, bởi nó còn phụ thuộc vào thời gian xử lý giao dịch của nhà mạng.

Nếu bạn là nhà đầu tư thường xuyên thực hiện giao dịch, thì bạn cũng cần tính toán đến các vấn đề liên quan về chi phí chuyển tiền qua lại nhiều lần giữa các sàn trong quá trình thực hiện đầu tư để đạt hiệu quả nhất nhé.

Vậy, trên đây các bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu các thao tác cụ thể về việc chuyển tiền từ Remitano sang Binance rồi đúng không nào. Thao tác này vô cùng đơn giản và bạn có thể dễ dàng thực hiện sau một lần tham khảo nội dung. Chúc bạn thành công.

James Vũ

Close